3.2

รีวิว ครัวบุญญาพร(ป้านาง) อุ่นอารีย์

tatateety
21 มิ.ย. 2020
ข้าวผัดเขียวหวาน ไม่ค่อยมีหมูเท่าไหร่

#สปดกรจรกม ร้านอาหารตามสั่งอีกหนึ่งร้านใน lineman ที่มีเมนูอาหารตามสั่งจานเดียวให้เลือกทานเยอะแยะดีเลย ลองสั่งอันที่ยังไม่เคยเห็นจากร้านอื่นที่มีใน lineman เป็นขัาวผัดแกงเขียวหวาน ตัวข้าวผัดมารสชนติกลางๆ พอัข้มข้น แต่ไม่ค่อยมีหมูมาให้สักเท่าไหร่ ถ้าเทียบกับราคานะดูเพิ่มเติม

17 มิ.ย. 2022
ตอนนี้หมูแพงมากเลย ให้ได้พอประมาณจ๊ะ หักแบ้วทางร้านเหลือแค่ 40 บาทเองค่ะ สงสารแม่ค้าด้วยนะค่ะ
Davekozzz
2036106
24 เม.ย. 2021
อาหารคุณภาพดี สมราคา ใช้มาม่าดี
มาม่าหมู
ขอบคุณค่ะ
24 เม.ย. 2021
อาหารคุณภาพดี สั่งเดลิเวอรี่ไม่รู้สึกว่าขาดทุน
7 ก.ย. 2020
หัวข้อชื่อกับอาหารที่ได้ไม่ตรงกัน

สั่งอาหารเป็นกับข้าวแต่ว่าได้เป็นราดข้าวมา ในนั้นคิดเป็นราคากับข้าว รสชาติพอได้ค่ะอ่านต่อ

17 มิ.ย. 2022
ขอโทษด้วยนะค่ะ เดี๋ยววันหน้าจะเพิ่มให้นะค่ะ
May