3.6

รีวิว Term Waan 1

Molly Moon
เมื่อ เดือนที่แล้ว
ชาไทย ที่สุด
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: Iced Latte, Thai Tea

Term Warn เติมหวาน คลอง 2 เมนู Thai Tea, Iced Latte คาเฟ่เล็กๆ ด้านหลังเป็นสวน และด้านข้างติดร้านอาหาร จบครบคาวหวาน ถ้ามาช่วงกลางวันถึงเย็น เมนู Thai Tea ชอบชาไทยร้านนี้มาก อร่อย ชาหอม เข้มกำลังดี นมก็ดี ถูกใจมาก Iced Latte เลือกเป็นคั่วอ่อนได้ เพิ่มเงิน 15บาท กาแฟหอมดี มีที่จอดรถ #ThaiteaSPL #CoffeeSPLดูเพิ่มเติม

6 ต.ค. 2024
ชาไทยหอมๆ
Tii Tle
27 มิ.ย. 2024
เติมหวาน ข้างเติมพุง

ร้านของหวานข้างๆร้านเติมพุง มีเมนูของหวานทั้งขนมเค้ก ทั้งกาแฟ ชานม ชาเขียว ชาไทย หรือแม้แต่เมนูสดชื่อพวกน้ำโซดาให้ได้ลองกินกัน ภายในร้านมีโต๊ะประมาณ 5-6 ตัว รับลูกค้าได้ไม่เยอะ แต่ก็สามารถนั่งเล่นได้อยู่ สรุปว่า กลางๆไม่แย่แตีไม่ว๊าวดูเพิ่มเติม

LunnyToon
4 มิ.ย. 2023
ร้านสีขาว ตกแต่งดูอบอุ่น เครื่องดื่มราคาไม่แรง
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ชาเขียวเย็น

ร้านนี้ปีกมุดไว้นานแล้ว ขับผ่านเส้นคลอง 2 ธัญบุรี เลยแวะสักหน่อย ร้านเป็นตึกแถว 1 ห้อง สีขาว หน้าร้านมีที่จอดรถพอสมควร ร้านเปิดแอร์เย็น นั่งสบาย มีทั้งโซน outdoor indoor ให้เลือกนั่ง ร้านด้านในตกแต่งมินิมอล โทนอบอุ่น เมนูเครื่องดื่ม เท่าที่เห็นราคาไม่แรงมากค่ะ เราสั่งชาเขียว และ คาราเมลมัคคีอาโต้ ราคา 70฿ เมนูชาเขียวคือใช้ได้เลยค่ะ คุ้มค่ากับราคาที่จ่าย ชาเขียวเย็นแก้วละ 55฿ ใช้ของดีพอสมควร ส...อ่านต่อ

kae~karuna
9 เม.ย. 2022
ร้านกาแฟน่ารัก บรรยากาศสบายๆ นั่งชิลล์ๆ
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: Ice latte

ร้านกาแฟดีดี ร้านไม่ใหญ่ แต่ที่นั่งเยอะนะ กาแฟดี มีเค๊กให้เลือกทานด้วย สั่งลาเต้เย็นมา1 แก้ว ราคา 55 บาท รสชาติ และ กลิ่นกาแฟ ดี คุ้มราคา ร้านแอร์เย็นฉ่ำ นั่งในร้านได้ รึด้านนอกเอาท์ดอร์ ก็นั่งได้ ไม่ร้อนดูเพิ่มเติม

Goldenboy
28 มิ.ย. 2021
[GBR] ขนมหวานดูดี มีความคุ้มค่าราคา พอได้แวะมาเติมหวาน (3.5 ดาวจ๊ะ)

<<สถานที่เดิมพัน>> ซอยรังสิต คลอง 2 เข้ามาจาก รังสิตนครนายกประมาณ 1 กม. ใกล้กับวัด ครับ <<คนแจกไพ่แนะนำ>> ละแวกแถวโซนคลอง ปทุมธานีฝั่งธัญญบุรีหรือคลองหลวง มักจะเป็นคำนิยมของสติกเกอร์รถสายแต่งว่า รถซิ่งคนคลอง 555+ แต่ตอนนี้เริ่มมีร้านมาจับจองเป็นร้านคาเฟ่น่าสนใจอยู่เยอะแยะมากขึ้น อย่างร้านล่าสุดที่เราแอบไปด้อมๆมองๆมาช่วงแรก อย่าง Term Waan (เติมหวาน) คาเฟ่และบิสโทร ซึ่งอยู่ติด...อ่านต่อ

8 ธ.ค. 2021
มาเติมความหวานกันค่ะ ชาวปทุม 😜
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ชาเย็น

เป็นร้านใกล้บ้านที่เดินมาได้เลยค่ะ มีขายทั้งอาหารเป็นจาน ขนม และเครื่องดื่ม ข้างๆกันเปิดเป็นร้านหมูกระทะ ตกแต่งสไตล์มินิมอลคลีนๆ เน้นสีขาว และต้นกระบองเพชรเก๋ๆค่ะ มีที่จอดรถน้า แนะนำเป็น ชาเย็นสุดเจ้มจ้น อาหารไทยเค้าก็อร่อยค่ะ ข้าวราดต่างๆ แต่ที่นั่งทานจะเป็นแบบเอ้าดอร์นิดนึง ต้องไปตอนแดดไม่ร้อนค่ะ 😘ดูเพิ่มเติม

GOOD LICKS (Central Chidlom) GOOD LICKS (Central Chidlom)
GOOD LICKS (Central Chidlom)GOOD LICKS (Central Chidlom)
ไอศกรีมโยเกิร์ตพรีเมียม อัดแน่นด้วยผลไม้สด หลากหลายรส ครีเอตเมนูเองได้
฿
Katsute Matcha - บรรทัดทอง (ชา,มัทฉะ,ชาเขียว) Katsute Matcha - บรรทัดทอง
Katsute Matcha - บรรทัดทอง (ชา,มัทฉะ,ชาเขียว)Katsute Matcha - บรรทัดทอง
คาเฟ่มัทฉะ นำเข้าจากญี่ปุ่น หอม เข้ม ละมุน มีครบเครื่องดื่มและของหวาน
฿