รีวิว ชาบูอู๊ดเป็นต่อ โนนม่วง

1 มี.ค. 2020
อร่อย คุ้มค่า คุณค่าเกินราคาอยู่น๊า
เมนูเด็ด: สันคอหมู

ร้่านอยู่ในซ.โน่นม่วง หลังมหาลัยขอนแก่น มีลานจอดรถกว้างขวางมาก เป็นบุฟเฟ่ชาบู มีให้เลือก2ระดับราคา 1.หมู 199บ. 2.หมู เนื้อ ทะเล 299บ. เลือกชุดหมูค่ะ เค้าจะมีจานแรกมาให้ ในจานตามรูปเลยค่ะ มีกุ้งหอยปลาลูกชิ้นผักต่างๆเพิ่มมาให้นอกเหนือจากหมู น้ำจิ้มมี3อย่าง หวานนำทุกอย่างค่ะ ตักเองตามใจชอบ พอหมดจานแรก ก็สั่งตามบิลเลยค่ะ อาหารได้รวดเร็วดีมากค่ะ ผักบริการตัวเองนะคะ ของหวานคือไอติม ตักเองเต็ม...อ่านต่อ

Artisan House อาร์ติซาน เฮ้าส์
Artisan Houseอาร์ติซาน เฮ้าส์
โฮมคาเฟ่สไตล์ยุโรป ตกแต่งสวย น่ารัก อบอุ่นเหมือนอยู่บ้าน เมนูหลากหลาย
฿฿
ก๋วยเตี๋ยวเรือมาเด้อ -
ก๋วยเตี๋ยวเรือมาเด้อ-
ก๋วยเตี๋ยวเรือเจ้าเด็ดในขอนแก่น ทีเด็ดเตี๋ยวเส้นราเมง น้ำลำไยเกล็ดหิมะ