- รวมรีวิว ร้านอาหาร Pi coffee
รีวิว Pi coffee
ร้านตกแต่งสวย เค้กใช้ได้ ออกหวานไปนิดหน่อย ส่วนมัจฉะ (สั่งไม่หวาน) ยังออกหวานไปพอสมควร ไอติมกะทิ รสชาติทั่วไปจ้า
ร้านพาย อยู่ติดกับโรงแรม L ขอนแก่น ตัวร้านตกแต่งได้น่ารักสวยงาม มีสวนสวยอยู่ข้างๆ ส่วนตัวเค้ก มีหลากหลาย ตกแต่งได้น่าทานมาก สำหรับบลูเบอรี่ชีสเค้กอร่อย แต่ออกหวานไปพอสมควร เค้กแครอท อันนี้ดี แต่หวานไปนิดนึง ส่วนมัจฉะสั่งไม่หวานไม่ได้ เพราะว่าผงเขาผสมมาแล้ว ถ้าคนไม่กินหวานจะรู้สึกว่าหวานไปหน่อย ส่วนไอติมกะทิคาราเมล อันนี้ยังกลางๆ ส่วนราคาสูงเล็กน้อย พนักงานบริการดีจ้าดูเพิ่มเติม
ร้านสวยน่ารัก😍 ที่สำคัญใช้เราเที่ยวด้วยกันได้ด้วย
เนื่องจากต้องการใช้คูปองเราเที่ยวด้วยกัน เลยหาคาเฟ่ที่ใช้สิทธิ์ได้ แล้วก็มาเจอร้านPi นี้ ทีแรกไม่ได้คาดหวัง แต่มาถึงร้านแล้วเกินคาดไปเยอะเลย เริ่มจากที่จอดรถ ด้วยความที่ใช้ที่จอดรถเดียวกับโรงแรม จึงสะดวกมากๆ ส่วนในร้านก็มีสวนให้นั่งด้านนอก และด้านในห้องแอร์ เค้กRed Velvet รสชาติดี❤️ ส่วนCoconut Affogato ก็ดี กาแฟเข้มปั๊ดตัดกับไอติมกะทิดีมาก ใครง่วงอยู่ กินเข้าไปตาโตแน่นอน😙มะนาวโซดาก็สดชื่นดีนะดูเพิ่มเติม
คาเฟ่ในสวน โทนมินิมอล ลาเต้ดีงาม
คาเฟ่เล็กๆ ติดโรงแรม L2 Hotel มีที่นั่งไม่เยอะประมาณ 5-6 โต๊ะ บรรยากาศข้างนอกเป็นสวนสวยมาก พอเข้ามาในร้านคือแอร์เย็นสบายมาก เราสั่ง Iced Latte (70.-) แก้วนี้กาแฟไม่เข้มมากกำลังพอดี กลิ่นหอมเบาๆ ร้านเคลมว่าตัวเองหวานน้อย แต่เราว่าอันนี้ก็หวานปกตินะ ไม่ใช่หวานน้อย (เราชอบหวานนะครับ) ร้านมีขนมให้เลือกเยอะเลยครับ ทั้งครัวซองต์ พาย บราวนี่ เค้ก เลือกจากหน้าตู้ขนมได้เลย เราตามมาจากยูทูปแต่ไปผิดส...อ่านต่อ
คาเฟ่แนวชิวๆ เน้นถ่ายรูป เหมาะกับการcafe hopper ในวันหยุด ☕
แนะนำ 👍 Summer passion 🍹 เครืื่องดื่มเพิ่มความ fresh ดับความร้อน ด้วยรสชาติ หวานเปรี้ยว ของเสาวรส ผสมมะม่วง ใส่โซดา บอกเลยว่าสดชื่นสุดๆ ส่วนกาแฟ ที่นี่แนะนำเป็นกาแฟผสมน้ำผลไม้ครับ ไม่ว่าจะเป็นส้ม มะนาว หรือกาแฟนมกุหลาบก็มีนะเออ บรรยากาศ 🌲 : มีทั้งแบบ indoor และ outdoor ถ้ามาตอนเย็นๆ จะกำลังดี นั่งข้างนอกสบาย ท่ามกลางสวนดูเพิ่มเติม
Black Orange ใช้ได้ สดชื่น
คาเฟ่ในสวน ร้านตกแต่งสไตล์ผสมผสาน ทั้งปูนเปลือยแบบ loft กระเบื้อง และไม้ เราสั่ง Black Orange กาแฟ x น้ำส้ม สดชื่น หวานน้อย ใช้ได้ค่ะ ส่วน Summer Passion เป็นเมนูโซดา ยังไม่ว้าว การบริการดี มี wi-fi ร้านนั่งสบาย มีที่จอดรถแถวๆ ร้านค่ะดูเพิ่มเติม
คาเฟ่ในสวน
ร้านเพิ่งเปิดไม่นาน ฤกษ์งามยามดีก็มาลองชิมกัน ร้านอยู่ค่อนข้างลึก แต่หาง่าย ระหว่างทางก็มีป้ายบอกตลอด ร้านอยู่ติดกับโรงแรม เราสามารถเข้าไปจอดรถในพื้นที่ของโรงแรม แล้วเข้าประตูที่เชื่อมมาได้เลย บรรยากาศร้านดีมากกกกก ทั้งต้นไม้ หิน รูปปั้น โต๊ะเก้าอี้ ทางเดิน ภายในร้านก็สวย ตกแต่งแบบเรียบๆ คลาสสิก มุมนั่งมีทั้งแบบโต๊ะบาร์ มุมโต๊ะกลมที่ติดกับริมหน้าต่าง และโต๊ะเหลี่ยมที่ติดผนังสีขาว จะนั...อ่านต่อ