3.8
13 เรตติ้ง (10 รีวิว)
เปิดอยู่จนถึง 17:00

รีวิว Pi coffee

ให้คะแนนร้านนี้
ตัวกรอง
เรียงตาม
ยอดนิยม
photo
ตะลอนกินไปกับพฒส
1052433.5k
ยืนยันตัวตนแล้ว
12 มิ.ย. 2020
ดูแล้ว 1,606
Quality Review
คาเฟ่แนวชิวๆ เน้นถ่ายรูป เหมาะกับการcafe hopper ในวันหยุด ☕
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: Summer Passion

แนะนำ 👍 Summer passion 🍹 เครืื่องดื่มเพิ่มความ fresh ดับความร้อน ด้วยรสชาติ หวานเปรี้ยว ของเสาวรส ผสมมะม่วง ใส่โซดา บอกเลยว่าสดชื่นสุดๆ ส่วนกาแฟ ที่นี่แนะนำเป็นกาแฟผสมน้ำผลไม้ครับ ไม่ว่าจะเป็นส้ม มะนาว หรือกาแฟนมกุหลาบก็มีนะเออ บรรยากาศ 🌲 : มีทั้งแบบ indoor และ outdoor ถ้ามาตอนเย็นๆ จะกำลังดี นั่งข้างนอกสบาย ท่ามกลางสวนดูเพิ่มเติม

photo
mayybz
45.5k1.7k9.4k
ยืนยันตัวตนแล้ว
23 พ.ค. 2020
ดูแล้ว 1,630
Quality Review
Black Orange ใช้ได้ สดชื่น
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาท

คาเฟ่ในสวน ร้านตกแต่งสไตล์ผสมผสาน ทั้งปูนเปลือยแบบ loft กระเบื้อง และไม้ เราสั่ง Black Orange กาแฟ x น้ำส้ม สดชื่น หวานน้อย ใช้ได้ค่ะ ส่วน Summer Passion เป็นเมนูโซดา ยังไม่ว้าว การบริการดี มี wi-fi ร้านนั่งสบาย มีที่จอดรถแถวๆ ร้านค่ะดูเพิ่มเติม

photo
SalmonSamoyed
864286
ยืนยันตัวตนแล้ว
8 มี.ค. 2020
ดูแล้ว 1,354
Quality Review
คาเฟ่ในสวน
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาท

ร้านเพิ่งเปิดไม่นาน ฤกษ์งามยามดีก็มาลองชิมกัน ร้านอยู่ค่อนข้างลึก แต่หาง่าย ระหว่างทางก็มีป้ายบอกตลอด ร้านอยู่ติดกับโรงแรม เราสามารถเข้าไปจอดรถในพื้นที่ของโรงแรม แล้วเข้าประตูที่เชื่อมมาได้เลย บรรยากาศร้านดีมากกกกก ทั้งต้นไม้ หิน รูปปั้น โต๊ะเก้าอี้ ทางเดิน ภายในร้านก็สวย ตกแต่งแบบเรียบๆ คลาสสิก มุมนั่งมีทั้งแบบโต๊ะบาร์ มุมโต๊ะกลมที่ติดกับริมหน้าต่าง และโต๊ะเหลี่ยมที่ติดผนังสีขาว จะนั...อ่านต่อ

photo
Talon Trip
0159
ยืนยันตัวตนแล้ว
13 มี.ค. 2020
ดูแล้ว 492
Quality Review
ร้านเปิดใหม่ สวยสไตล์มินิมอล

ร้านเปิดใหม่ อยู่ในซอยข้างสนามกีฬา ที่จอดรถเยอะ มีป้ายบอกทางตั้งแต่เข้าซอย วันนี้ลองกินน้ำผึ้งมะนาวกาแฟ รสชาติจัดว่าอร่อยเลยมีกลิ่นหอมของน้ำผึ้งและเปรี้ยวอย่างพอดี ติดตรงมีสโมคปลายๆตอนดื่ม ขนมวันนี้มีอยู่สองอย่าง บราวนี่กับชีสยังไม่ได้ลอง ราคาค่อนข้างสูง การตกแต่งร้านน่ารัก สวย นั่งชิลๆได้สบาย พนักงานบริการดีดูเพิ่มเติม

photo
Waraporn Thongtab
0324
ยืนยันตัวตนแล้ว
13 ต.ค. 2020
ดูแล้ว 465
Quality Review
บรรยากาศร้านดีมาก สวย มีมุมถ่ายรูปให้เลือกเยอะ
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาท

ร้านนี้บรรยากาศดีค่ะ เหมาะกับมานั่งถ่ายรูปเช็คอินพลาดไม่ได้เลย สวนสวย บรรยากาศดี เงียบสงบ มุมถ่ายรูปเยอะ ให้ไปเลยค่ะ 5 ดาว เต็มๆ (เฉพาะมนส่วนของบรรยากาศนะคะ)​ ส่วนเมนูเครื่องดื่มทางร้านควรปรับปรุงค่ะ ดีไซน์การตกแต่งเครื่องดื่มดีมากๆค่ะ แต่ควรปรับปรุงรสชาติ ถ้าไม่ซีเรียสเรื่องรสชาติแค่ไปนั่งเช็คอินถ่ายรูปเก่ๆ สั่งเป็นพร๊อบนี่แนะนำเลยค่ะดูเพิ่มเติม

บรรยาดาศร้านดีมาก สวย อารมณ์สวนต่างประเทศในร้านสวย ถ่ายรูปก็สวย สะอาดดีค่ะเมนูเสริฟมาได้สวยมากค่ะ ทำให้ดูน่ากิน ถ่ายรูปเก๋ๆ แต่!!!!!!! รสชาติไม่อร่อย ไม่ไบรรยากาศนอกี้านดีค่ะ ถ่ายรูปสวย ตกแต่งได้น่าดื่มมากแต่รสชาติไม่ได้อะไรเลย ไม่ได้ถึงความอร่อย
เมื่อ 3 เดือนที่แล้ว
ดูแล้ว 202
สายหวานต้องห้ามพลาด

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

Home Tea & Coffee
Ad ·
Home Tea & Coffee
คาเฟ่ไซซ์มินิ ที่พร้อมเสิร์ฟความเย็นฉ่ำชื่นใจกับสารพันของหวานสุดฟิน
Terminal Cafe' Terminal Hotel
Ad ·
Terminal Cafe'Terminal Hotel
คาเฟ่สุดชิลกลางเมือง กับบรรยากาศบนรถไฟและความสุขแบบใหม่ที่สถานีขอนแก่น