- รวมรีวิว ร้านอาหาร ฤดูจันท์ - LeduChan จันทบุรี

รีวิว ฤดูจันท์ - LeduChan จันทบุรี
รีวิวจากผู้ใช้บริการ

Cafe & Restaurant ที่มีมุมถ่ายรูปแนว hipster เก๋ๆ เป็นบันไดลอยฟ้าอยู่ด้านหลังร้าน เมนูมีให้เลือกหลากหลาย แต่เบเกอรี่มีน้อยไปนิดนึง บริการดีมากเพราะเจ้าของร้านมาต้อนรับคอยดูแลตลอด ร้านจะ renovate มาจากบ้านเดี่ยว อยู่ในซอยออกมานอกเมืองนิดหน่อยแต่ถ้าตาม google map ไปก็จะหาไม่ยาก
ดูเพิ่มเติม »
ฤดูจันท์ (LeduChan) ฤดูจันท์ : บ้านหลังใหญ่สีขาวโดดเด่นเป็นตระหง่านอยู่กลางสวนผลไม้ ร้านตกแต่งสวยงาม มีมุมน่ารักๆ ไว้ให้ได้ถ่ายรูปสวยๆ อยู่หลายมุม (ในอนาคตจะขยายเวลาปิดจาก 19:00 เป็น 22:00 และสร้างโซนด้านหลังร้านไว้เตรียมให้ถ่ายรูปเล่นด้วย 🔹ข้าวกุ้งผัดพริกสด 160.-: ใช้กุ้งสดๆ เนื้อยังเด้งดี พริกไม่ได้ตีมาละเอียดมาก ใครอยากทานเผ็ดก็เคี้ยวพริกตามเข้าไปได้ 🔹สปาเก็ตตี้พริกแห้งเบคอน 180,-: เส้...
อ่านต่อ »
Ledu Chan | ฤดูจันท์ ถ่ายทอดรสชาติจากรุ่นสู่รุ่น ไม่ปรุงแต่งผงชูรส คาเฟ่น่ารักๆกับเมนูสไตล์จันทบุรี อาหารพื้นเมือง ซึ่งเมนูอาหาร/ขนมก็จะมีเปลี่ยนแปลงอยู่ตลอดๆ อาหารรสชาติดี จัดจ้าน ถึงเครื่อง มุมถ่ายรูปเยอะแยะเลยค่าา • โรตีแกงเขียวหวาน • บลูเบอร์รี่ชีสเค้ก • เอสเพลสโซ่เย็น ⏳ 10:00 - 19:00 (Close Wednesday) 📍ท่าใหม่ จันทบุรี #ร้านคาเฟ่จันทบุรี #cafehopping #cafeChanthaburi #คาเฟ่จันทบุรี...
อ่านต่อ »
ที่ตั้งของร้าน ไปตามGPS นะ อธิบายไม่ถูก แต่ไปตาม GPS ถูกชัวร์ ร้านนี้เป็นสไตล์คาเฟ่ ถ่ายรูป น่ารัก และมีอาหารขายด้วย แนะนำ โรตีแกงเขียวหวาน อร่อยดี กลมกล่อม แต่อย่างอื่นยังไม่ค่อยถูกปาก ราคาของอาหารและเครื่องดื่ม ก็ตามสายคาเฟ่เลย แต่บางอย่างก็ถือว่าค่อนข้างแพง ถ้าใครชอบถ่ายรูปก็มานะ
ดูเพิ่มเติม »
Ledu Cuan ฤดูจันท์ จันทบุรี คาเฟ่ใหม่มาอีกแล้วค่ะ ร้านสวย มุมถ่ายรูปเก๋เพี๊ยบบ เจ้าของร้านน่ารัก วันนี้กิน มัทฉะเฟรปเป้จ้านอกจากเมนูกาแฟ เครื่องดื่ม อาหารเค้าก็มีค่ะ เมนูน่าสนใจก็อันนี้เย สปาเก็ตตี้เบคอนผัดพริกแห้ง ละก็ยังมี ข้าวคลุกน้ำพริกเกลือ ข้าวหน้าหมูทอด ฯลฯ มีอาหารพื้นบ้านจันทบุรีด้วยจ้า หมูชะมวง เส้นจันท์ผัดปู มีร้านใหม่ เราต้องลองค่ะ ร้านอยู่ ต.เขาวัว อ.ท่าใหม่ จันทบุรีจ้า
ดูเพิ่มเติม »
กำลังขับรถจากจุดชมวิวไปในเมืองจันท์ ผ่านร้านนี้แล้วสะดุดตาจนต้องเลี้ยวรถกลับมาแวะ เลยได้รู้ว่าเค้าเปิดวันนี้วันแรกจ้า ร้านเป็นบ้านสีขาวน่ารัก มีที่จอดรถสะดวกสบาย ได้ลองเครื่องดื่มและขนมก็รสชาติดี ราคาไม่แรงแนะนำเลยค่ะ
ดูเพิ่มเติม »อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ