- รวมรีวิว ร้านอาหาร Oishi Ramen ฮาร์เบอร์มอลล์ แหลมฉบัง

รีวิว Oishi Ramen ฮาร์เบอร์มอลล์ แหลมฉบัง
ร้านราเมนเครือโออิชิ เมนูหลากหลาย รสชาติมาตรฐาน ราคาปานกลาง (3.5 ดาว)
ร้านโออิชิราเมน เป็นร้านราเมนในเครือโออิชิ สาขาฮาเบอร์มอลล์แหลมฉบัง ตั้งอยู่ชั้น 2 ชั้นเดียวกับชาบูชิ อยู่ข้างๆกัน เปิดปิดเหมือนชาบูชิ ขนาดสาขาพอๆกับสาขาอื่นๆในชลบุรี ที่นั่งไม่เยอะมาก เมนูราเมนมีหลายเมนู หลากหลาย ราคาเท่าสาขาอื่นๆ มาวันนี้ลองเมนูใหม่ไป 1 เมนู น้ำดื่มขวดละ 20 บาท ร้านรับบัตรเครดิต - ชุดราเมนข้าวซอยหมูย่าง + เกี๊ยวซ่าทอด + ชาเขียวรีฟิล 189 บาท เกี๊ยวซ่าหมูทอดรสชาติมาตรฐาน ชาเขี...อ่านต่อ
โซเดียมมาเต็ม
วันนี้ไม่รู้จะกินอะไร หันไปหันมาเจอ Oishi Ranen เลยลองสั่ง บูตะ นาเบะ ราเมน เป็นราเมน หม้อไฟ แถมไข่มาให้ด้วย คล้ายๆกับสุกี้ รสชาติพอได้ค่ะ อร่อยแต่น้ำซุปออกหวาน ให้ความรู้สึกถึงโซเดียมมากไป นานๆกินทีก็ได้อยู่ดูเพิ่มเติม
ลองชิมราเม็งดู
มาจัดโออิชิราเม็งกันบ้าง หลังจากที่ไม่ได้กินมานานมากๆๆ แล้ว ตั้งแต่สมัยเรียนนู่น ปกติสั่งแต่พวกเมนูข้าวหน้าเนื้อ/หมู งวดนี้ลองมาสั่ง ราเม็งหอยลายผัดขี้เมา ดูบ้าง รสแซ่บเผ็ดดีครับ แต่รุ้สึกว่ารสเผ็ดมันออกโดด ไม่ค่อยนัวกับเนื้อเส้นและหอยในจานสักเท่าไรดูเพิ่มเติม
ร้านเล็กราคาดี
เป็นร้านขนาดกะทัดรัดไม่เล็กไม่ใหญ่ เป็นอีกสาขาหนึ่งในพัทยาบ้านเราคะ ด้านรสขาดไม่ต้องพูดถึงคุ้นปากคุ้นลิ้นกันมายาวนาน ส่วนตัวชอบตรงอาหารจานด่วน จานเดียวขนาดกำลังพอดี ราคาก็ไม่สูงด้วยนะคะ สะดวกในการทานในช่วงเวลาเร่งด่วนคะ วันธรรมดาช่วงเลยเที่ยงนิดหน่อยจะนั่งสบายคนไม่แออัดดีคะดูเพิ่มเติม
อาหารญี่ปุ่นต้นตำรับสไตล์โออิชิ
บรรยากาศ: การตกแต่งร้านไม่ต่างจากสาขาอื่น แต่ร้านนี้ดูสะอาด(ดูจากพื้นและเก้าอี้ บางที่เช็ดแต่โต๊ะลืมเช็ดเก้าอี้) และพนักงานบริการดี สนใจลูกค้า แล้วคนก็ไม่เยอะมาก ไม่วุ่นวายดี อาหาร: รายการอาหารจะเน้นไปทางอาหารจานเดียว ข้าวหน้าต่างๆ ซูชิ ซาซิมิ ราเมน เบนโตะ เกี๊ยวซ่า สั่งคนละ 1 เซ็ตกับของกินเล่น 1 อย่าง 2 คน อิ่มกำลังดีแถมสบายเงินในกระเป๋าด้วย ทางไป: ชั้น1 Habour Mall ออกจากลิฟต์แก้วแล้วอยู่...อ่านต่อ
ข้าวผัดชาฮั่ง
ร้านนี้อยู่ในฮาร์เบอร์มอลล์ มีเมนูเป็นเซตราคาจะถูกกว่า พนักงานตั้งใจให้บริการดี ร้านมีทึ่นั่งพอดีๆไม่ถึงกับใหญ่ ตอนกลางวันลูกค้านั่ง้กือบเต็มเหมือนกัน สั่งข้าวผัด ชาฮั่ง เกี๊ยวซ่า ก็อร่อยเยอะด้วย กินคนเดียวอิ่มมากครับดูเพิ่มเติม