4.3

รีวิว BROWN Coffee& bakery เสียมเรียบ

ART Eat for Fat
6 ก.ค. 2023
คาเฟ่บรรยากาศสบายๆ ในเสียมเรียบ กาแฟเบเกอรี่อร่อย
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: Iced Americano, Brown Iced Latte, Green Tea Frappe, Kouign-Amann, Egg Tart

📣 BROWN Coffee and Bakery ☕️ ร้านคาเฟ่กาแฟและเบเกอรี่บรรยากาศดีในเสียมเรียบ กัมพูชา เหมาะแก่การมานั่งพักผ่อนพร้อมทานเครื่องดื่มและเบเกอรี่อร่อยๆ 🌴 ตัวร้านตั้งอยู่ในใจกลางเมืองเลย เป็นสถานที่ที่มีทั้งคนท้องถิ่นและนักท่องเที่ยวมารวมตัว ทางร้านมีที่นั่งทั้งโซนอินดอร์และเอาท์ดอร์ ภายนอกต้นไม้เยอะร่มรื่น 🔸Egg Tart: ทาร์ตไข่เนื้อเนียน หอมหวานกำลังดี ตัวแป้งมาอุ่นๆ กรอบ 🔹Kouign-Amann: เมนูนี้อ...อ่านต่อ

Warayu Musikamas
13 ม.ค. 2023
คาเฟ่เปิดเช้า ร้านกว้างขวาง มีทั้งคาวทั้งหวานครบ😘
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: Iced Green Tea Latte, Classic Noodle Soup, Iced Caramel Macchiato, Mom Memory, Fresh Salmon Salad, Carbonara Spaghetti, Chicken Cordon Bleu Pasta

หากต้องการกินกาแฟและอาหารเช้า ร้านบราวน์เป็นอีกหนึ่งตัวเลือกที่ดีมาก ร้านเปิดตั้งแต่ 06.30 น. มีทั้งพวกพาสต้า ก๋วยเตี๋ยว สลัดให้เลือกกิน ส่วนเมนูเครื่องดื่มก็มีให้เลือกเยอะ เท่าที่ได้ชิม อร่อยทั้งของคาว และเครื่องดื่มเลย พวกขนมก็น่ากิน เสียดายที่ไม่มีเวลากิน😭 ราคาถือว่าค่อนข้างสูง แต่ถ้าเทียบรสชาติกับบรรยากาศร้าน แล้วก็ถือว่าคุ้มราคานะ แนะนำเลย #WongnaiHNY2023ดูเพิ่มเติม

9 มี.ค. 2020
ร้านกาแฟร่มรื่น ด้านนายตกแต่งโล่งโปร่งสบาย ให้บริการเครื่องดื่มร้อนเย็นและเบเกอรี่นานาชนิด
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: เครื่องดื่มร้อน เย็น, ขนมอบต่างๆ

เป็นร้านกาแฟที่มีความเป็นเอกลักษณ์ในด้านการตบแต่งมุ่งเน้นถึงวัฒนธรรมของกัมพูชา การตบแต่งร้านด้วยสีขาวสลับน้ำตาลพร้อมกับเฟอร์นิเจอร์ไม้เป็นอะไรที่เข้ากันมากครับ ร้านนี้มีบริการเครื่องดื่มที่หลากหลายดีครับ ชานานาชนิด กาแฟสารพัดรูปแบบ เครื่องดื่มโกโก้และน้ำผลไม้ก็มีให้บริการด้วยครับ นอกจากนั้นขนมอบต่างๆ พาย พัฟฟ์ บราวนี่ คือดีครับ แต่ถ้าคุณหิวทางร้านก็ยังมีอาหารให้บริการด้วยนะครับ เรื่องรสชาติถือว...อ่านต่อ