- รวมรีวิว ร้านอาหาร เดอะนัว @ปั๊ม NGV อู่ทอง

รีวิว เดอะนัว @ปั๊ม NGV อู่ทอง
แซ่บ อร่อย นัว สมกับชื่อร้านจริงๆ
มาแวะเติมแก๊สที่ปั้มนี้ตลอดเวลาไปกาญจนบุรี แต่เพิ่งมาสังเกตว่ามีร้านอาหารด้วย แต่เห็นเงียบๆเลยไม่ได้สนใจอะไร แต่ครั้งนี้แวะมาเติมแก๊สตอนเที่ยงกว่าๆ แล้วเริ่มจะหิวกันด้วย ว่าแล้วก็ลองแวะทานกันดีกว่า ร้านค่อนข้างกว้าง ด้านในห้องแอร์ จัดที่ได้ไม่แออัดดี แอร์เย็นสบาย ลูกค้าแทบไม่มีเลย ส่วนมากจะเป็นออร์เดอร์ของทางไรเดอร์ซะเยอะ อาหารโดยรวมรสชาติดี อร่อยแทบจะทุกอย่างเลย ส้มตำก็รสชาติจัดจ้าน แซ่บนัว ถู...อ่านต่อ
ร้านส้มตำ และเมนูอาหารอีสาน เวียดนาม
ร้านนี้ถือว่าเป็นร้านใหญ่ ใน อ.อู่ทองเลยค่ะ ติดแอร์ สะอาดสะอ้าน ตั้งอยู่ในปั๊ม NGV ที่จอดรถสะดวกค่ะ เมนูอาหารมีเยอะมากค่ะ ด้วยความหิวก็เลยสั่งแบบลืมตัว ต่างคนต่างสั่งผลที่ออกมาคือเต็มโต๊ะค่ะ (รูปที่ถ่ายมายังไม่ครบที่สั่งนะคะ) ส่วนรสชาอตอาหารถือว่าดีเลยค่ะ รสชาติถูกปาก อาหารหลายอย่างราคาไม่แพงเลยค่ะ สั่งเต็มโต๊ะ 10 อย่าง+ แต่ราคารวมกัน พันนิดๆ แถมนั่งสบาย แอร์เย็น พนักงานบริการดีค่ะดูเพิ่มเติม