1. รวมรีวิว ร้านอาหาร ขนมเบื้องซิ่งจิ๋มเมืองนนท์ ตลาดลุงออม

รีวิว ขนมเบื้องซิ่งจิ๋มเมืองนนท์ ตลาดลุงออม

ภัค อัศวลาภสกุล
16 ก.ย. 2020
เห็นกล่องเล็กๆคิดว่ามีนิดเดียวกิน3วันกว่าจะหมดอร่อยมากค่ะชอบครีมเหนียวนุ่มหวานกำลังดี😊
16 ก.ย. 2020
อร่อยมากๆ แป้งกรอบ ไส้แน่นๆ กินเพลินมากค่ะ
สุรางค์พิมล
Vareerst Suppaya
Wunnapon Suppaya

Brassica Doughnuts บราสสิก้าโดนัท เซ็นทรัลพาร์ค
Brassica Doughnuts บราสสิก้าโดนัทCentral Park เซ็นทรัลพาร์ค
฿
GOOD LICKS (Central Chidlom) GOOD LICKS (Central Chidlom)
GOOD LICKS (Central Chidlom)GOOD LICKS (Central Chidlom)
ไอศกรีมโยเกิร์ตพรีเมียม อัดแน่นด้วยผลไม้สด หลากหลายรส ครีเอตเมนูเองได้
฿