5.0

รีวิว Simple Cafe เมืองเอก

taipunss
10 มี.ค. 2021
ร้านน้ำที่ชอบที่สุด จะลองให้ครบทุกเมนู
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: อเมริกาโน่, Espresso เอสเพรสโซ่, Peach Tea ชาพีช

ร้านSimple cafeอยู่ในหมู่บ้านเมืองเอก(ตรงข้ามตลาดสัมมากรเมืองเอก)แต่ผมก็เพิ่งจะมีโอกาสได้สั่งมากิน ด้วยราคาที่ถูก แก้วละ5 6สิบบาทตอนแรกผมจึงไม่หวังอะไรมากกับรสชาติแต่พอได้กินถึงกับเซอร์ไพรส์ ต้องบอกก่อนว่าผมเป็นคนที่ชอบกินกาแฟ กินเกือบทุกวันแต่ก็ไม่ได้มีความรู้อะไรเกี่ยวกับกาแฟมาก รีวิวนี้จึงเป็นรีวิวที่มาจากความรู้สึกและความชอบของผมล้วนๆ เมนูแรกที่ผมสั่งมาลองและติดใจคืออเมริกาโน่เย็นไม่หวาน เป...อ่านต่อ

Janji
เจ้าของสถานที่
22 พ.ค. 2021
ขอบคุณมากเลยนะคะที่ชอบเครื่องดื่มของทางร้าน😊
TikkY
19 ม.ค. 2021
ฉันชอบฟองนม

ฉันชอบฟองนมเย็นเนียนๆดูเพิ่มเติม

cappuccino
14 ต.ค. 2020
กาแฟหอมๆ รสชาติเข้มๆ คือดีย์อ่ะ
Superdearnarasak Pewpong
Piyamas