4.1

รีวิว HOMEMATCHA พระราม 9

taluidax
5.5k2k23.1k
เมื่อ อาทิตย์ที่แล้ว
Feel like having matcha at home
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: Iced yuzu cha

Matcha yuzu cha 155 thb Matcha pure 150 thb Matcha banoffee 295 thb ถือว่าค่อนข้างใช้เวลาเลยล่ะค่ะ แต่ละเมนู แต่ ว่า โดยรวมแล้วคือดีมากค่ะ อยากลองเมนูอื่นๆอีก ตามเลยค่ะ แนะนำสายชาเขียว มาตามได้เลยค่ะ ไม่ผิดหวัง ในร้านมีน้องเหมียวกับน้องหมาด้วยนะคะ แต่น้องไม่ได้ออกมารับแขกนะคะดูเพิ่มเติม

Cherry Berry
เมื่อ 3 อาทิตย์ที่แล้ว
คาเฟ่เล็ก ๆ ย่านพระราม 9 ที่สายมัทฉะต้องห้ามพลาด

คาเฟ่เล็ก ๆ สายมัทฉะต้องห้ามพลาด บรรยากาศอบอุ่นเหมือนนั่งจิบชาในบ้านเพื่อน 🍃 มัทฉะเข้มข้น หอมละมุน ไม่หวานเกินไป อร่อยแบบญี่ปุ่นแท้ 🥥 เมนูเด็ด Matcha x Coconut และ Houjicha Cacao คือเลิฟมาก 🍰ขนม: เค้กมัทฉะ, ชีสเค้กลาวา, ขนมพิเศษอื่น ๆ ที่ใช้มัทฉะเป็นส่วนประกอบ ขนมอร่ออยมาก 💁🏻‍♀️ เจ้าของร้าน เป็นกันเองมาก ให้คำแนะนำเมนูได้ดีและคอยอธิบายรสชาติให้เข้าใจ 🕔 ร้านค่อนข้าง “เล็ก” และที่นั่งมีจำกั...อ่านต่อ

Chonita
27 ก.พ. 2024
matcha ดีงามพระรามเก้า
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: Iced houjicha x cacao latte, Nana matcha

ร้านนี้เป็นอีกร้านที่ชง matcha ได้แบบ original จริงๆ ร้านตกแต่งสไตล์โฮมมี่ พี่เจ้าของร้านน่ารักใจดี แนะนำเมนู ส่วนตัวชอบ Nana matcha และ Iced houjicha x cacao latte ที่ร้านมีเมนูขนมอร่อยทุกอย่าง มัชฉะแท้นำเข้าจากญี่ปุ่นดูเพิ่มเติม

Thirdity
19 พ.ค. 2024
บ้านของคนรักชาเขียว
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: KOI matcha cheescake lava, Ice Matcha x Coco, Ice Kuromitsu Cocoa

Home Matcha ร้านที่เปิด ศุกร์ - จันทร์เท่านั้น ร้านนี้เป็นร้านชาเขียวที่ขายชาเขียว Uji เป็นหลัก คุณป้าที่ขายน่ารัก อธิบายแต่ละเมนูได้เป็นอย่างดี ชื่นชมคุณป้ามากครับ เมนูที่เราลองวันนี้คือ Ice Matcha x Coconut (180 บาท) เป็นมัทฉะในเบสน้ำมะพร้าว ตัวมัทฉะเด่นทำให้กลบน้ำมะพร้าว แต่ทำให้รสชาติมัทฉะไม่เข้มเกินไปนัก เหมาะสำหรับผู้ที่พึ่งเริ่มเดิมมัทฉะแต่ไม่ชอบเบสนมครับ Ice Kuromitsu Cocoa (165 บาท...อ่านต่อ

เพื่อนกิน
25 ส.ค. 2023
คาเฟ่ชาเขียวแถวบ้าน เครื่องดื่มดี ขนมเพียบ

จะเรียกว่าเป็นคาเฟ่ก็คงไม่เชิง เพราะคนเยอะตลอดเวลา แต่มันก็ตั้งอยู่ในซอยลับๆ แถวพระราม 9 เป็นร้านเล็กๆ ที่เหมือนเขาทำกันเอง เจ้าของร้านจะอยู่ตลอด มีขนมจากเขียวเยอะมาก น่ากินหลายตัว แต่ราคาก็แอบแรงใช้ได้ ส่วนเครื่องดื่มก็มีให้เลือกเหมือนกัน รสชาติดีเลย ร้านน่ารัก ให้ฟีล Homey คิดว่าจะเป็นบ้านเขาแหละ #lmwnดูเพิ่มเติม

Akapatr
7 มี.ค. 2023

คาเฟ่ลับลับ ที่ซ่อนตัวอยูในบ้านไม้ สีขาว สไตล์มินิมอล เป็นร้านแบบโฮมเมด สำหรับสายชาเขียว มัทฉะโดยเฉพาะ เมนูเครื่องดื่มและของหวานส่วนใหญ่เป็นชาเขียวเข้มข้นมาก แต่รสชาติอร่อยสุดๆ ชาเขียวเป็นสายพันธุ์ที่มีกลิ่นแบบสาหร่ายทะเล โกโก้ของทางร้านไม่ผสมแป้ง เข้มข้นมาก แนะนำให้ไปลองมากๆ ราคา : 5/5 คุณภาพ : 5/5 ความอร่อย : 5/5 ความสะอาด : 5/5 ความเร็ว : 5/5 บริการ : 5/5 สถานที่ : 5/5 ความคุ้มค่...อ่านต่อ

Brassica Doughnuts เอกมัย
Brassica Doughnutsเอกมัย (Ekkamai)
Little Mermaid The Emquatier
Little MermaidThe Emquatier