1 ขวดสามารถแบ่งได้ 2 เสิร์ฟสามารถเก็บได้ประมาณ 2 วัน อุณหภูมิเย็นหากเปิดขวดแล้วแนะนำให้ทานหมดภายในวันเดียวควรเขย่าก่อนดื่มค่ะ เครื่องดื่มไม่ใส่ไซรัป หากต้องการไซรัปแยก รบกวนแจ้งนะคะ


home cafe ร้านไม่ใหญ่มาก แต่ชาเขียวร้านนี้ใหญ่โตมากค่ะ เข้มข้น หอมชาเขียวมาก อร่อยทุกเมนู คือเลือกยากมาก ราคาอาจจะรุนแรงไปหน่อย แต่ถ้าได้ลองทาน จะรู้เลยว่าคุ้มค่ามาก ที่ร้านมีที่จอดรถในร้าน 1 คัน และหน้าร้านได้ 2 คัน บริเวณรอบๆร่มรื่นมาก ถ้าได้ทานที่ร้านคงจะดีมากๆ ตอนนี้ take away ไปพลางๆก่อนนะดูเพิ่มเติม
Home Matcha คาเฟ่ชาเขียวที่ทุกคนไม่ควรพลาด ร้านใหม่ของคุณโบ Tealily ชาเขียวเข้มข้น อร่อยทุกเมนู มีทั้งเครื่องดื่มและขนม เมนูมีให้เลือกเยอะเลย ร้านตกแต่งเรียบๆ โปร่งๆ นั่งสบาย ที่จอดรถสามารถจอดหน้าร้านได้ 3 คัน และสามารถจอดที่ พระราม 9 ซอย 45 ได้ แต่ต้องดูวันคู่วันคี่นะคะดูเพิ่มเติม
ชอบชาเขียวร้านนี้มากกก matcha cheesecake , matcha kuromitsu dango , matcha latte และ matcha latte x kuromitsu หอมอร่อยมากๆๆ ราคาอาจจะดูสูงแต่เทียบกับคุณภาพคือทางร้านใส่ใจมากจริงๆ ที่ร้านก็ดูอบอุ่นน่ารักมากๆ ครั้งหน้าต้องไปลองให้ครบทุกเมนู 🍵 #matcha #homematcha #matchalatte #matchalover #kuromitsuดูเพิ่มเติม
ขอรีวิวย้อนหลัง 2 อาทิตย์ที่แล้ว ducky ได้กลับบ้านของ fat bear ย่านพัฒนาการ อาทิตย์นั้นน้องสาวของ fat bear กลับมาด้วย แน่นอนเราจึงถือโอกาสปาร์ตี้ของหวานวันหยุดกัน...อิอิ ร้าน Home Matcha ทาง ducky รู้จักจากรีวิวที่เด้งขึ้นมาในเฟสบุ๊ค รูปดูน่ากินมากๆ คิดในใจว่าต้องเด็ดแน่ๆ เลยเซฟไว้เป็นร้านที่ตั้งใจไปกิน และร้านก็ไม่ไกลจากบ้านด้วย วิ่งเส้นพระราม 9 ไกล้เดอะ 9 เลย เข้าไปร้านแว้บแรกดูอบอุ่นสมชื่อ...อ่านต่อ