- รวมรีวิว ร้านอาหาร ปูเป้เรือนไม้ไท

รีวิว ปูเป้เรือนไม้ไท
23 เม.ย. 2015
บรรยากาศริมโขง
เป็นรีสอร์ทริมแม่น้ำโขง ที่มีร้านอาหารบริการ เราไม่ได้พักที่นี่ แค่บังเอิญผ่านมาแล้วสุ่มเข้าร้าน 😅😅 เมนูที่สั่ง -ข้าวผัดกุ้ง ผัดไม่แห้ง กุ้งสด หวานนิดๆ -ปลาคังจิ้มแจ่ว เนื้อปลาสด ผักลวกมีน้ำจิ้มแจ่วให้ -ไข่ยัดไส้ น้ำมันเยิ้มไปนิด -ต้มยำปลาคัง เนื้อปลาไม่เละ เปรี้ยว เผ็ดกำลังดี -พล่ากุ้ง คล้ายๆ ลาบ ใส่มะเขือเปราะด้วย -ยำทะเล เปรี้ยว หวาน ไม่คาว -ส้มตำไทยกุ้งสด จืดไปนิด วันที่ไปอากาศร้อนไปหน่...อ่านต่อ
12 ธ.ค. 2016
บรรยากาศดีมาก ติดริมแม่น้ำโขง เนื้อปลาแม่น้ำโขงสดมาก
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ปลาน้ำโขงลวกจิ้ม ต้มยำน้ำใสปลาคัง
ปลาคังลวกจิ้ม ปลาบึกลวกจิ้ม ปลาเนื้ออ่อนทอดกระเทียม ต้มยำปลาคัง พิสูจน์แล้วเนื้อสดจริงจัง รสชาติกลมกล่อม มาวันธรรมดา คนไม่เยอะ อาหารออกเร็ว บริการดีค่ะดูเพิ่มเติม