4.1
กำลังจะปิดจนถึง 20:30

รีวิว บัวลอยแม่สุวรรณ์

WitTharit
30 ก.ย. 2023
บัวลอยน้ำกะทิหอม หลากหลาย Topping

บัวลอยแม่สุวรรณวันนี้มาเปิดบูทอยู่ในงานเลยขอลองสะหน่อย มีทั้งบัวลอยธรรมดาและบัวลอยไข่หวาน 🍡 บัวลอย : เลือก Topping ฟรีได้ 2 อย่างวันนี้เลือก เผือกกับมะพร้าว น้ำกะทิหอมควันเทียนมาก แป้งบัวลอยนุ่มหนึบ ตัวเผือกคือนุ่มละลาย มะพร้าวเนื้ออร่อยดีมากดูเพิ่มเติม

papa🎯
3 ส.ค. 2021
อยากกิน บัวลอย จ้าาาา
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: บัวลอยไข่หวาน, บัวลอยทรงเครื่อง, ครองแครงมะพร้าวอ่อน(มีเฉพาะวันพุธ,เสาร์), ข้าวเหนียวถัวดำ

ใช้บริการ Delivery ถี่ๆ ... ต่อจากอาหารคาว ก็เป็นของหวาน ชื่อร้าน "บัวลอยแม่สุวรรณ์" นอกจากบัวลอย ก็มีขนมหวานอื่นๆให้เลือกอีกหลายอย่าง บัวลอยทรงเครื่อง - เลือกเครื่องได้ 2 จาก 4 อย่าง 1.มะพร้าวอ่อน 2.ข้าวโพด 3.เผือก 4.มันม่วง / แป้งบัวลอยนุ่มหนึบ ละม้ายเม็ดไข่มุกในชานม ... หอมควันเทียน+นมแมว หวานน้อย ไข่หวานสุกกำลังดี ครองแครงมะพร้าวอ่อน & ข้าวเหนียวถั่วดำ - ก็ถูกปาก แต่ละชุดแปะกระดาษแจ้งราย...อ่านต่อ

Supphawat
18 ส.ค. 2021
อีก 1 ร้านขนมหวานอร่อยๆครับ
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: บัวลอยทรงเครื่อง, ข้าวเหนียวทุเรียน

ร้านอยู่รามคำแหง 65 ครับ ที่จอดต้องจอดในซอยข้างๆ การจราจรแน่นหนาครับซอยนี้ ทาง robinhood ก็สั่งได้นะครับ แต่รอบนี้ขับผ่านเลยแวะซื้อครับ - บัวลอย อร่อยครับ - ข้าวเหนียวทุเรียน อร่อยดีงาม ถึงจะหวานไปนิดนึง แต่หวานน้อยกว่าหลายๆร้านมากครับ แนะนำเลย ทุเรียนเยอะด้วย 2 อย่างรวมกัน 100 บาทครับดูเพิ่มเติม

Akapatr
9 ก.ค. 2021

เป็นร้านบัวลอยที่รสชาติดี ไม่หวานจนเกินไป ตัวกะทิหอมดี แป้งบัวลอยนุ่ม เครื่องมีให้เลือกหลากหลายชนิด วัตถุดิบคุณภาพดี มีบริการส่ง ผ่าน application ราคา : 4/5 คุณภาพ : 4/5 ความอร่อย : 4/5 ความสะอาด : 4/5 ความเร็ว : 4/5 บริการ : 4/5 สถานที่ : - ความคุ้มค่า : 4/5ดูเพิ่มเติม

Kungfu Kitsaneewan
7 มิ.ย. 2020
อร่อยต้องลอง

อากาศร้อนๆ ก็กินบัวลอยได้นะ บัวลอยแม่สุวรรณ์อร่อยฟินทุกฤดูกาล เป็นคนชอบกินบัวลอย แต่ต้องไม่หวานมาก ร้านนี้ใช่เลย แป้งนุ่ม หอมกระทิ หวานน้อย เครื่องมีให้เลือกเยอะมาก เราชอบมันม่วง มะพร้าวอ่อน ใส่ไข่หวาน ครบเครื่องกันไป ราคาแพงนิดแต่อร่อยลืมราคาจ้าดูเพิ่มเติม

meCHER foodie
25 ก.ย. 2020
บัวลอยเนื้อนิ่ม หนุบหนับ น้ำกะทิกลิ่นควันเทียน

บัวลอยสูตรโบราณ นั่งทานที่ได้ ซื้อกลับไปทานที่บ้านได้ มีถ้วยกลับบ้านให้ด้วย บัวลอย จืด ไม่มีรสชาติ แต่หอมแป้ง เนื้อแป้งนิ่ม แต่มีความหนึบอยู่ ทางร้านมีให้มา 3 สี สามารถเลือกเครื่องเพิ่มได้อีก2อย่าง เราเลือกเป็น มันม่วง ไม่หวาน ต้มมานุ่มกำลังดี ไม่เละจนเกินไป กับ ข้าวโพด ข้าวโพดแกะเม็ดสวย ไม่มีรสชาติ ออกไปทางจืด น้ำกะทิ ไม่ข้นออกไปทางใส มีกลิ่นหอมควันเทียน น้ำกะทิปรุงรสหวานน้ำตาล ก...อ่านต่อ

บรรยากาศบรรยากาศบรรยากาศป้ายเมนูบัวลอยทรงเครื่อง

Little Mermaid Emporium
Little MermaidEmporium
Brassica Doughnuts บราสสิก้าโดนัท เซ็นทรัลพาร์ค
Brassica Doughnuts บราสสิก้าโดนัทCentral Park เซ็นทรัลพาร์ค