- รวมรีวิว ร้านอาหาร เนริสารีสอร์ท

รีวิว เนริสารีสอร์ท
ที่พักเขาค้อ สไตล์บ้านสวนอังกฤษสุดวินเทจ ราคาหลักร้อย💐🏠 เนริสารีสอร์ท เขาค้อ รีสอร์ทขนาดใหญ่ รองรับได้ถึง 60 ท่าน มีห้องประชุม ลานอเนกประสงค์ ห้องคาราโอเกะ และสิ่งอำนวยความสะอวกครบครันทุกห้อง ห้องพักมีหลายแบบหลายขนาด พักได้ตั้งแต่ละ 2 - 6 ท่าน บรรยากาศร่มรื่น รายล้อมไปด้วยต้นไม้ดอกไม้นานาชนิด และลำธารไหลผ่านกลางที่พัก เงียบสงบ เหมาะแก่การพักผ่อน ช่วงเช้าปกคลุมไปด้วยหมอก อากาศเย็นสบาย🌁 ภา...อ่านต่อ
ดอกไม้สวย อากาศดีครับ
ที่พักสวยดี จัดดอกไม้ไว้ได้สวยดีครับ ถ่ายรูปกันเพลินเลย ดอกไม้มีเยอะดี แต่เสียดายดอกทิวลิปยังไม่ออกดอกให้เห็น สถานที่จัดไว้ได้สวยดีครับ ใครที่ชื่นชอบดอกไม้สวยไม่ ต้องที่นี่ครับ เป็นดอกไม้ที่จะเห็นที่เมืองนอก แต่ที่นี่จัดไว้ให้ดูเหมือนไปเมืองนอกเลยดูเพิ่มเติม
รีสอร์ทขาว สไตล์pastel ท่ามกลางหุบเขา เป็นส่วนตัวราคาไม่แพงอย่างที่คิด
เขาค้อ.....จังหวัดเพชรบูรณ์ ทะเลหมอก ภูเขา ลำธาร แมกไม้ เหมาะแก่การมาพักสมอง หากคุณกำลังมองหารีสอร์มที่เป็นส่วนตัว ต้องการปาร์ตี้สังสรร มาแบบคู่รัก ก๊วนแก๊งค์ free wifi อาหารเช้า ราคาชิลๆเมื่อเทียบกับรีสอร์ทที่ลักษณะคล้ายๆกันคดูเพิ่มเติม