2.7

รีวิว เสวนาตำแซ่บแพรกษา แพรกษา

tatateety
23 ธ.ค. 2021
รสชาติกลางๆยังไม่จัดจ้าน

ร้านนี้ก็เป็นอีกหนึ่งร้านที่สั่งผ่านไลน์แมนมาทาน ค่อนข้างที่จะดองไว้นานเหมือนกันนะ กว่าจะรีวิว ตัวร้านจริงๆเป็นร้านเล็กๆ แบบไม่มีที่ยั่งแถวๆซอยสะพานอุ่นอารีย์ สั่งไลน์แมนมาทานค่าส่งไม่แพงมาก สั่งเป็นตำข้าวโพด รสชาติทานแล้วยังไม่แน่ใจออกไปรสไหน มีแต่ความเผ็ด อย่างเดียว ปกติแนวนี้จะต้องเปรี่ยวหวานตลุกเคล้ากันดูเพิ่มเติม

Z
4 ม.ค. 2025
ปีกไก่ทอดอร่อยมากค่ะ แต่น้ำตก เนื้อหมูแข็งไปหน่อย

ชอบปีกไก่ทอดร้านนี้นะคะ บอกไม่ชุบแป้งก็ได้ตามที่ขอเลย ส่วนน้ำตกหมู อยากแนะนำให้ใช้หมูที่ติดมันหรือส่วนอื่น เพราะหมูที่ได้มามันแข็งมากเลยค่ะ ครั้งก่อนสั่งเป็นคอหมู คราวนี้หมูธรรมดาก็แข็งเหมือนกัน แต่ในส่วนของรสชาติและวัตถุดิของน้ำตกอร่อยมาก เปลี่ยนแค่ความนุ่มของหมูจะเยี่ยมไปเลยค่ะ (ปล. ในรูปคือกินไปบ้างแล้วนิดหน่อยนะคะ)ดูเพิ่มเติม

12 มิ.ย. 2022
อาหารไม่ตรงปก

อาหารไม่ค่อยตรงปก คือกดสั่งในไลน์แมนรูปน่ากินมาก เราก็หวังว่าจะได้กินแบบนั้นจริงๆพอมาถึงมันคนละเรื่องเลยจ้า ได้ยำมาแบบเหมือนเอาอะไรมาเทรวม ปูไม่สด มีกลิ่นนิดๆ แซลมอน เนื้อคือจะเละแล้ว คือผิดหวัง ค่ะ อุตส่าเลือกร้านตั้งนานเห็นปกน่ากินเลยตั้งใจสั่งดูเพิ่มเติม

นินินินิน
27 ก.พ. 2022
อาหารไม่ค่อยตรงปก

คือกดสั่งในไลน์แมนรูปน่ากินมาก ไอเราก็หวังว่าจะได้กินแบบนั้นจริงๆพอมาถึงมันคนละเรื่องเลยจ้า สั่งยำไหลบัวกุ้งสด ได้ยำมาแบบเหมือนเอาอะไรมาเทรวมกันอะ55 คือมันดูมั่วไปหมดสั่งยำกุ้งสดไหลบัว แต่ได้สายบัวแถมมีวุ้นเส้นติดเข้ามาอีก ไม่รู้ว่าได้ดูรึป่าวเพราะมันติดมาเยอะพอควร รสชาติถือว่าไม่แย่ในราคานี้ เราแค่ผิดหวังนิดๆค่ะ อุส่าเลือกร้านตั้งนานเห็นปกน่ากินเลยตั้งใจสั่ง เห้อออ:’(ดูเพิ่มเติม

อันนี้คือวุ้นเส้นติดมาเยอะจริงๆนะคะ
Puu
5 ธ.ค. 2021
อาหารดูดี ปริมาณสมราคา แต่รสชาติยังไม่แซ่บเท่าไร

สั่งผ่านไลน์แมน ส่งไว สะอาด ดูดี รสชาติเฉยๆ ยังไม่อร่อยเท่าไร อยากให้ปรับปรุง 1.ส้มตำข้าวโพดติดเปรี้ยว รสชาติเหมือนยำมากกว่า 2.ยำสามแซ่บ ได้เครื่องครบ ของทะเลสดอร่อย แต่รสชาติต้องจัดจ้านอีกนิด มันชืดไป 3.ปีกไก่กลางทอด ได้เยอะ ติดเค็มนิดหน่อยอ่านต่อ

ไก่ย่างถูกเผา
5 ม.ค. 2024
รสชาติอาหารแย่มาก
ราคาต่อหัว: มากกว่า 1,000 บาท

สั่งตำปลาร้าใส่หมึกกุ้งมาคาวมากรสชาติจืดๆคาวๆแล้วที่สำคัญราคาแพงมากท่าเทียบกับปริมาณและรสชาติห่วยรูปอย่างน่ากินของจริงไม่ตรงปกแนะนำปิดร้านเถอะใครคิดจะเข้ามาซื้อกินแนะนำให้หนีไปไม่สมราคากับปริมาณยังพอรับได้แต่รสชาตินี่สิ🤮🤮🤮🤮อ่านต่อ

สวนปารุจก์ ไทย ควิซีน - Suan Paruj Thai Cuisine
ร้านอาหารไทยประยุกต์ คอนเซปต์สวรรค์ชั้นดาวดึงส์ นำเสนอศิลปวัฒนธรรม
Blue Coffee - One Bangkok วันแบงค็อก
Blue Coffee - One Bangkokone bangkok
กาแฟดี เบเกอรีหลากหลาย เหมาะนั่งพักผ่อนหรือทำงาน คอกาแฟห้ามพลาด