4.4

รีวิว 3ลิง cafe

DuiDui
24 ม.ค. 2022
อร่อยบอกต่อ

ร้านตรงแยกทางไปยะลาค่ะ ตรงข้ามศูนย์รถฟอร์ดปัตตานี วันนี้ได้มาทานแล้วววว ร้านนั่งสบายมากค่ะ มีทั้งห้องแอร์ ดาดฟ้าและบรรยากาศในสวน ไม่ร้อนเลยค่า มีสนามเด็กเล่นด้วยนะคะ คือดี วันนี้อยากกินส้มตำค่ะ แต่มาแค่สองคน เลยสั่งจานเดียวกัน ผัดไทน่ากินมาก แอบลอกเมนูโต๊ะข้างๆ 5555 อร่อยไม่ผิดหวัง ส่วนเครื่องชาเย็นกับน้ำบ๋วย รสชาตดีราคาไม่แพง ดีงามด้วยประการทั้งปวงดูเพิ่มเติม

My Pondly
11 ม.ค. 2021
บรรยากาศดี เจ้าของใจดี

ร้านสามลิง หลายคนอาจจะสงสัยใสว่าทำไมตั้งชื่อสามลิง ก็เพราะมีลิงสามตัวอยู่หน้าร้านไง 555 อันนี้เราเดาล้วนๆ เหตุผลจริงๆต้องถามเจ้าของร้านน้า 😁😁😁 ร้านนี้อู่นอกเมืองหน่อย ใกล้กับแยกฟอร์ดแยกทางไปยะลาค่ะ จอดรถสะดวก หลังร้านจอดรถได้ด้วย มีโต๊ะให้นั่งหลายโซนเลย มีของเล่นให้เด็กๆเล่น เหมาะกับการมาเป็นครอบครัว ใครที่ชอบเงียบๆอาจจะไม่เหมาะเท่าไหร่เนอะ สั่งอาหารไปคนละอย่างสองอย่าง มาถึงจานใหญ่มาก กิน...อ่านต่อ

Sukamol Tamang

Bartoast (บาร์โทส) speciality matcha.tea bar ตำบล อาเนาะรู
Bartoast (บาร์โทส) speciality matcha.tea barตำบล อาเนาะรู
บาร์ชาเขียวที่แรกในปัตตานี เข้มเต็มรสมัทฉะ บรรยากาศสไตล์มินิมอลสุดชิล
TULAKHOME HOUSE -
TULAKHOME HOUSE-
คาเฟ่สไตล์สุดคลาสสิกในปัตตานี หอมกรุ่นกลิ่นกาแฟ มาปัตตานีต้องแวะ
฿