1. รวมรีวิว ร้านอาหาร สุกี้เมาเวอริค เซ็นทรัลเวิลด์ ศูนย์อาหาร ชั้น 7 ข้างลิฟท์แก้ว

รีวิว สุกี้เมาเวอริค เซ็นทรัลเวิลด์ ศูนย์อาหาร ชั้น 7 ข้างลิฟท์แก้ว

Zebra Bravo
21 ส.ค. 2024
สุกี้แห้งร้านดังจากยศเส

#WongnaiThaiSpecialist #GuaytiewSpecialist สุกี้เมาเวอริคเป็นร้านดังที่เคยเปิดขายอยู่แถวยศเส มีรางวัล Michelin หลายปีรับรองความอร่อย เมนูเด็ดคือสุกี้แห้ง สุกี้น้ำ ก๋วยเตี๋ยวคั่ว คนที่ชอบกินสุกี้ แห้ง / น้ำ หรือก๋วยเตี๋ยวคั่วน่าจะเคยได้ลองชิมกันมาแล้ว ที่สาขา Central World ร้านจะเปิดอยู่ใน Food World ชั้น 7 (ชั้นเดียวกับ Tops Food Hall) เป็น Food Court ขนาดใหญ่ที่นั่งเยอะ มีร้านต่างๆ ให...อ่านต่อ

Jane
12 ก.ย. 2023
รสขาตสุกี้เผ็ดไปหน่อย

สุกี้เมาเวอริค เซ็นทรัลเวิลด์ โซนอาหาร ลองทานสุกี้ร้านนี้ เพราะเห็นได้รับรางวัลMICHELIN WNC เชลล์ชวนชิม ป้ายรางวัลติดเด่นที่หน้าร้าน ก็ต้องขอลองชิมสักหน่อย สั่งสุกี้แห้งหมู 1จาน หมูชิ้นใหญ่ หมูนุ่มดี แต่รู้สึกว่าน้ำจิ้มสุกี้รสชาตเผ็ดมาก (ไม่ได้เติมน้ำจิ้มที่ใส่ถ้วยมาให้นะ) รู้สึกว่าเผ็ดมากไปหน่อยดูเพิ่มเติม

Ry Ry 🍒🍒🍒
10k1.9k26.5k
27 ก.ค. 2022
สุกี้​ และคั่วไก่​ รสเด็ด
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: สุกี้แห้งหมู, สุกี้น้ำหมู, ก๋วยเตี๋ยวคั่วไก่, ข้าวทูนหัว

สุกี้เมาเวอริค เซ็นทรัลเวิลด์​ ชั้น7​ โซน​ Food​ World​ นอกจากเมนูสุกี้แล้วก็มีเมนูก๋วยเตี๋ยวคั่วไก่ที่เป็นที่นิยม​ แต่ทุกครั้งที่เลือกทานร้านนี้จะสั่งสุกี้​แห้งหมู​ อร่อยมากๆ​ ชอบเนื้อหมูของทางร้านมาก​ จะเป็นหมูหมักชิ้นใหญ่ๆนุ่มๆ​ รสชาติเข้มข้น - ก๋วยเตี๋ยวคั่วไก่​ 70.- - สุกี้น้ำ/แห้ง​ ไก่​ 80.- - สุกี้น้ำ/แห้ง​ หมู 80.- - สุกี้น้ำ/แห้ง​ ทะเล 120.- - สุกี้น้ำ/แห้ง​ เนื้อ 120.- - ข้าวทูนหัว​ 1...อ่านต่อ

Tazzjang Aey
501k20.8k
30 มี.ค. 2022
สุกี้เมาเวอริคที่เซ็นทรัลเวิลด์
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: สุกี้แห้งหมู, สุกี้น้ำหมู

สุกี้เมาเวอริค สาขานี้อยู่ที่ Food Court ของห้างเซ็นทรัลเวิลด์ชั้น 7 ถ้าเป็นสาขาดั้งเดิมจะอยู่ที่ซอยยศเส เป็นร้านที่ได้รับรางวัลมิชลินสตาร์ รสชาติโดยรวมของอาหารอร่อยดี วันนี้เราสั่งทั้งสุกี้น้ำและสุกี้แห้ง โดยเลือกเนื้อสัตว์ที่ใส่เป็นหมู ซึ่งจะถูกกว่าเมื่อใส่เนื้อสัตว์ประเภทอื่น ถ้าเราสั่งกลับบ้าน สุกี้น้ำเขาจะใส่มาในถุง ส่วนสุกี้แห้งเขาจะใส่มาในกล่องซึ่งจะมีค่ากล่องเพิ่มอีก 5...อ่านต่อ

🍭 Lukekward 🍬
24 ก.ย. 2020
สุกี้เมาเวอริคสาขาเซนทรัลเวิลด์

สุกี้เมาเวอริคเจ้าดังรางวัลมิชลินแห่งซอยยศเส มาเปิดสาขาย่อยอยู่ที่เซนทรัลเวิลด์ บริเวณศูนย์อาหารชั้น 7 ให้ได้ตามไปทานกันง่ายขึ้นค่ะ เมนูสุกี้ก็จะมีให้เลือกทั้งไก่ หมู เนื้อ กุ้งแม่น้ำ แซลมอล รวมมิตรทะเล พร้อมด้วยเมนูข้าวทูนหัว ซึ่งนำเนื้อสัตว์ไปผัดปรุงรสด้วยซอสหอยนางรมและซอสเทอริยากิ # เมนูที่สั่ง # - สุกี้เนื้อ ปริมาณไม่เยอะเท่าไหร่ ถ้าเทียบกับราคาก็ค่อนข้างสูง เนื้อให้มาพอประมาณ รสชาติ ค...อ่านต่อ

Rabbit on the spoon
29 ส.ค. 2020
รสชาติไม่เหมือนที่ยศเสเลย

ปกติเราเป็นลูกค้าประจำสาขายศเสค่ะ มีวันนึงไปถึงละร้านโล่ง งงเลย~ ช่วงโควิดหนักๆก็ยังอุดหนุนกันดีอยู่แท้ๆ พอรู้ว่ามีร้านในฟู๊ดคอร์ทชั้น 7 ctw เลยมากินให้หายคิดถึง ราคาขึ้นไปพอตัวเลย ค่าที่คงแพง โดยเฉพาะสุกี้เนื้อขึ้นไปหลายาสิบค่ะ แต่อะ ก็กินๆ กับลองเมนูใหม่ชื่อ ข้าวทูนหัว ซะหน่อย - สุกี้แห้ง รสแบบตอนยังไม่ราดน้ำสุกี้เพิ่มนี่คือไม่เผ็ดเลย รสแบบเหมือนผัดซีอิ๊วงี้ค่ะ รสน้ำจิ้มสุกี้ก็เหมือนไม่ใช่...อ่านต่อ

วรวิชก๋วยเตี๋ยวไก่มะระบุฟเฟต์นวลจันทร์28 นวลจันทร์ station
วรวิชก๋วยเตี๋ยวไก่มะระบุฟเฟต์นวลจันทร์28นวลจันทร์ station
บุฟเฟต์ก๋วยเตี๋ยวไก่มะระย่านนวลจันทร์ที่ตักได้ไม่อั้นทั้งเนื้อทั้งเส้น
NHA BIN - เฝอบ้านบินห์ แขวงวัดพระยาไกร
NHA BIN - เฝอบ้านบินห์แขวงวัดพระยาไกร
สัมผัสรสชาติอาหารเวียดนามแท้ วัตถุดิบสดใหม่ เฝอเด็ด น้ำซุปเข้มข้น