3.1

รีวิว กระเพราซิ่ง สายคลอง

LunnyToon
10 ก.ค. 2022
อาหารจานเดียว มีหลากหลายเมนูให้เลือกทาน

หาอาหารง่ายๆใกล้ๆบ้าน มีโปรค่าส่ง 0 บาท เราเลยสั่งมาทาน มีเมนูให้เลือกเยอะมาก เราสั่งเมนูกะเพราหมูสับ 62฿ แต่ไม่ได้ถ่ายรูปไว้ รสชาติก้อโอเครทานได้ค่ะ อีกเมนูสั่งปลาหมึกทอดกระเทียม 70฿ ปลาหมึกตัวใหญ่ ปริมาณสมน้ำสมเนื้อ รสชาติใช้ได้เช่นกันค่ะดูเพิ่มเติม

4 พ.ค. 2020
แมร่งอย่างเป็นอะไรที่ลงตัวมาก หมูกรอบ กุ้ง หมึก อย่างเด็ด👍 ต้องลอง🔥
เมนูเด็ด: กระเพราซิ่ง 3 เกลอ, กระเพ
คือทุกอย่าง แมร่งลงตัวมากก หมูกรอบ กุ้ง หมึก อย่างเด็ดเลย👍ต้องลอง🔥
คุณพลอย
เจ้าของสถานที่
7 พ.ค. 2020
ขอบพระคุณคะ🙏ไว้มาอุดหนุนใหม่นะคะ
2 เม.ย. 2020
จัดว่าเด็ด👍👍