รีวิว ยูซุฟฟู้ด Yusuffood Thong Lo 25

mm.table
13 เม.ย. 2022
อร่อย อิ่ม สะอาด
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ข้าวหมกไก่ย่าง, เกี๊ยวกุ้งเน้นๆ

สั่งจากไลน์แมน ใช้เวลารอแป๊บเดียว ใส่กล่องพร้อมช้อนส้อมมา กินสะดวกมากๆ มีน้ำจิ้มมาให้3แบบ น้ำจิ้มเขียว(ทานกับข้าวหมกไก่ปกติ) น้ำจิ้มส้ม(น้ำจิ้มไก่) น้ำจิ้มดำ(จิ๊กโฉ่ว) เพราะสั่งทั้งข้าวหมกไก่ย่างและเกี๊ยวกุ้งแน่น และน้ำซุปใสๆเพิ่มมาอีกถุง ▪︎ข้าวหมกไก่ย่างอร่อย ข้าวหมกหอมนิ่มร่วน ไก่ได้ชิ้นหนาเต็มๆ หั่นแปะบนข้าวหมก และมีหอมเจียวโรยมาอีก หอมเจียวกรอบอร่อยไม่นิ่ม ไก่น่าจะมีการหมักหรือทาซอสมาก่อ...อ่านต่อ

18 ก.ย. 2021
มีเส้นผมเต็มไปหมด
เมนูเด็ด: ข้าวหมกไก่ทอด

อยากให้รักษาความสะอาดมากกว่านี้ค่ะ ทานไปคำเดียวเจอเส้นผมเต็มไปหมด ไม่กล้าทานต่อต้องเอาไปทิ้งใครจะทานลง แหวกไปในไก่ยังเจอเส้นผมไปฝังอยู่ด้านใน คือเส้นผมเยอะมากไม่รักษาความสะอาดเลย อยากทานข้าวไม่ได้อยากทานผมคนทำค่ะดูเพิ่มเติม

สยองเส้นผมเพียบ
7 มิ.ย. 2020
ข้าวมันไก่ร้านนี้ดี !!! ไก่นุ่ม ข้าวร่วน น้ำจิ้มมีรสชาติจัดดี เมื่อราดแล้วอร่อย อยากเบิ้ลอีก อิ่ม คุ้มค่าที่สั่ง
ข้าวมันไก่ กับ มะตะบะไก่ข้าวมันไก่
Tawan
13 ก.ย. 2024

อาหารอร่อยมากค่ะ แต่เจอกระเทียมขึ้นลา ในน้ำซุบ ซึ่งเดาว่าคงไม่ได้มีแค่อันเดียว ควรระวังและเช็คให้ดีก่อนเพราะทั้งหม้อไม่ได้มีแค่คนเดียวที่กิน ขอบคุณค่ะดูเพิ่มเติม

ไท
29 ส.ค. 2024
บริการดีพูดเพราะ ทำอาหารเร็วมาก
Hasan
20 เม.ย. 2023
This is one of the best Halal thai food place in Bangkok!
เมนูเด็ด: ข้าวหมกไก่ย่าง, ข้าวมันไก่, ข้าวแกงกะหรี่ไก่ทอด

GAIGAI ข้าวมันไก่ ทองหล่อ 13
GAIGAI ข้าวมันไก่ทองหล่อ 13
นิมิตร อาหารไทยไม่ใส่ชูรส/ผงปรุงรส (นิมิตร พระราม 9)
คิดถึงอาหารไทยโฮมเมด คิดถึง “นิมิตร” ปรุงสดใหม่ทุกจาน ไม่ใส่ผงชูรส