- รวมรีวิว ร้านอาหาร ก๋วยเตี๋ยวเรือลุงจุน รังสิตคลอง5

รีวิว ก๋วยเตี๋ยวเรือลุงจุน รังสิตคลอง5
ก๋วยเตี๋ยวเรือ อร่อยมาก เข้มข้น รสเด็ด
ก๋วยเตี๋ยวเรือรสเด็ด ไม่ต้องปรุงเพิ่ม รสชาติเข้มข้น หอมกลิ่นพริก วันนี้สั่งเกาเหลาหมู ก็ชามใหญ่ ราคา 60 บาท ทางร้านมีผักสดให้ยริการตัวเอง ผักก็สดดีมาก ร้านมีที่นั่งเยอะ แต่คนก็เยอะเช่นกัน พนักงานบริการดี รวดเร็ว สะอาด และนอกจากก๋วยเตี๋ยว ยังมีเมนูข้าว หมูสะเต๊ะ และอื่นๆ ให้เลือกทานได้อีกมากมายดูเพิ่มเติม
ก๋วยเตี๋ยวเรือชื่อดัง แต่มีหลายอย่างให้สั่งในย่านนี้
ก๋วยเตี๋ยวเรือร้านชื่อดังอีกร้านที่มากินตามรีวิวจากทีวี ร้านตั้งริมถนน มีที่จอดรถเป็นเหมือนเวิ้งมีหลายร้านอยู่ในนี้ ร้านตกแต่งดูดีแนวร่วมสมัย เป็นร้านติดแอร์ เมนูมีหลากหลาย มาด้วยกระดาษหลายสีให้เลือกเอง แอบจะดูวุ่นวายหน่อย55 เพราะต้องหยิบมาดูแต่ละใบคือมีไรบ้าง ก๋วยเตี๋ยวกับกากหมู ขึ้นชื่อ สั่งมาลองดู น้ำตกเข้มข้นแต่จะหวานนำ กากหมูใช้ได้ ผักสด หยิบเอง มากินร้านนี้อารมณ์เหมือนมากิน food court ต...อ่านต่อ
ชอบเนื้อย่างเสียบไม้
มีโอกาสผ่านก่อนจะเดินทางไปนครนายก แวะร้านนี้เห็นคนเยอะดี ในร้านก็มีเมนูหลากหลายร้านมาอยู่รวมกัน ก๋วยเตี๋ยวเรือเผ็ดอยู่เหมือนกัน แต่รสชาติก็กลางๆ เปาะเปี๊ยะสดก็เฉยๆนะ แต่ชอบเนื้ออย่างที่ไม้ละ10อะ อร่อยมาก..ดี ยิ่งติดมันนะ มันนุ่มละลายดูเพิ่มเติม
แซ่บกำลังดี ของทานเล่นเยอะถูกใจ
ก๋วยเตี๋ยวเรือร้านดังอีกร้าน ย่านรังสิต ที่น้ำซุปรสชาติแซ่บกลมกล่อม กำลังดี ไม่เผ็ดจนเกินไป เนื้อนุ่ม และมีเมนูข้าว อาหารจานเดียว ทานเล่น ของทอด ปิ้งย่าง อย่างเนื้อโคขุนย่าง หมูสะเต๊ะ และของหวาน เยอะเรียกได้ว่าไปกี่ทีก็ไม่เบื่อ แถมรสชาติใช้ได้เลย ที่นี่พนักงานเดินตลอดเวลา เรียกง่ายด้วย ส่งนราคาก็มาตรฐานย่านนี้ดูเพิ่มเติม
เมนูเยอะมากกกกก อร่อย สะอาดค่ะ
เป็นร้านก๋วยเตี๋ยวที่มีเมนูเยอะที่สุด เท่าที่เคยกินมา !!!! นึกว่าศูนย์อาหาร ! มีทั้งก๋วยเตี๋ยว อาหารจานเดียว ของกินเล่น ขนม น้ำ ครบมากค่ะ ทีเด็ดคือก๋วยเตี๋ยวเรือเลย น้ำซุปเข้มข้น หมูนุ่ม ให้เนื้อเน้นๆ ผักแน่นๆ เต็มชาม ค่ะ อร่อยค่ะ 🍜ก๋วยเตี๋ยวมีให้เลือก หมูกับเนื้อค่ะ หมู: สด ชิ้น ตับ ตุ๋น เนื้อ: สด ชิ้น ตับ เปื่อย ริ้ว ธรรมดา 45 พิเศษ 60 ค่ะ เมนูอาหารจานเดียวก็เยอะมากกกกกค่ะ นี่สั่งมาลอง 2...อ่านต่อ
ร้านใหญ่ ห้องแอร์ เมนูเยอะค่ะ
ร้านใหญ่มีที่นั่งเยอะค่ะ เป็นห้องแอร์เย็นสบาย พนักงานเยอะ บริการไว ทำไวมากๆ ❤️ที่ได้ลองทานคือ❤️ - เส้นหมี่น้ำตกหมู (คะแนน3/5) รสชาติดีแต่ลวกเส้นยังแข็งๆอยู่นิดหน่อย ปริมาณค่อนข้างน้อย พอๆกับชามละ20 (แต่อันนี้ราคาชามละ40บาท) - หมูสะเต๊ะ (คะแนน4/5) รสชาติดีค่ะ ทำไว หมูไม่แข็งดูเพิ่มเติม