รีวิว ข้าวมันไก่ต้นโพธิ์ไหหลำ ปากเกล็ด

4 ส.ค. 2022
ไม่ผ่าน ไม่อร่อย แข็ง

สั่งมาทานที่บ้าน ดูจากรูปหน้าตาน่าทาน เลยสั่งมาซะเยอะเลย แต่พอแกะออกเท่านั้นแหละ อึ้งเลย จานนึงมาแต่อกไก่ล้วนชืดๆ ส่วนไก่ต้มสับที่สั่งแยกมา สีเนื้อคล้ำมาก ไม่รู้ใช้ไก่เก่า หรือไก่ฟรีซ สีคล้ำไม่พอ มีกลิ่น และเนื้อแข็งมาก เหิดมา 34 ปี เพิ่งเคยทานข้าวมันไก่ต้มที่ไม่อร่อย ครั้งนี้ครั้งแรกเลย ขอบายค่ะดูเพิ่มเติม

13 มี.ค. 2022
ราคากับสินค้าไม่ตรงปก
เมนูเด็ด: ข้าวมันไก่ย่าง อบโอ่ง

สิ่งที่ได้กับราคาพิเศษที่จ่าย น่าเกรียจเกินไป สั่งพิเศษได้ไก่ 6 ชิ้นในราคา 74บาท ถ้าสั่งธรรมดาคงอิ่มยันพรุ่งนี้ ฝากไว้ให้คิดครับ ผู้บริโภค ต้องการอิ่มท้องไม่ใช่ แค่ทำมาให้ชิมเล่นๆ เข้าใจว่ายุคข้าวยากหมากแพง แต่มันเกินไปหน่อยครับดูเพิ่มเติม

สั่งพิเศษในราคา 74บาท
ไม่เหมือนในรูป
เจ้าของสถานที่
22 เม.ย. 2022
ครับผม ต้องขอโทษลูกค้าครับ ดูหลายการผิดไปครับ
15 ต.ค. 2021

ส้มตำหวานไปหน่อย น้ำจิ้มคอหมูย่างก็หวาน(ค่อนข้างมาก) ไส้อ่อน(เหนียว)/น้อยมาก79บาทได้ค่อนถุง คอหมูย่างรสชาติพอใช้ สรุปรวมๆข้าวเหนียวอร่อยสุดค่ะ ขอโทษที่ต้องพิมตรงๆนะคะอ่านต่อ

เจ้าของสถานที่
27 พ.ย. 2021
ขอโทษครับ ตอนนี้ทางร้านได้ปรับปรุงแก้ไขแล้วครับ ขอโอกาสอีกครั้งครับ
19 พ.ค. 2021
รสชาติอยู่ในระดับดีค่ะ พนักงานในร้านก็บริการดี ใส่ใจลูกค้า เราขอน้ำจิ้มเพิ่มก็รีบนำมาให้ ประทับใจมากค่ะ
Aniwat Kadpibool
29 มี.ค. 2021
อร่อยมากครับ น้ำจิ้มอร่อย ข้าวอร่อย ไก่อร่อยครับ
29 มี.ค. 2020
หนังไก่อร่อยมากครับ
29 มี.ค. 2020
อร่อยมาก กินในร้าน ซื้อกลับบ้านอีก