- รวมรีวิว ร้านอาหาร เจ้าหลาวคาบาน่ารีสอร์ท

รีวิว เจ้าหลาวคาบาน่ารีสอร์ท
ร้านอาหารในรีสอร์ท บรรยากาศดี
ร้านริมทะเลในรีสอร์ทสวยๆค่ะ แต่วันที่ไปช่วงมื้อค่ำฝนตก เลยต้องสั่งมาทานที่บ้านพักค่ะ ก็ได้วิวสระว่ายน้ำหน้าบ้านพักเลยค่ะ ราคาอาหารจะสูงกว่าร้านข้างนอกเยอะเหมือนกันค่ะ วัตถุดิบสดดีค่ะ กุ้ง หมึก สดชิ้นใหญ่ 1.ต้มยำทะเลน้ำข้น ปลา กุ้ง หมึก เห็ดฟาง รวชาติกำลังดีแต่จัดกว่านี้ได้อีก 2.ยำวุ้นเส้นทะเล หมึก กุ้ง แมงกะพรุน มาครบเปรี้ยว หวาน เผ็ด 3.ทอดมันกุ้ง เนื้อกุ้งเด้งเลย 4.ปลาหมึกผัดน้ำพริกเผา จานนี้...อ่านต่อ
บรรยากาศเริส อาหารอร่อย
เจ้าหลาวคายาน่า รีสอท มีอาหารทะเล สดๆ บรรยากาศดี มาก ติดนิมทะเล ตอนกลางคืน มีบาร์ ให้นั่งดริ้ง คอกเทล รสชาติพอใช้ ยังไม่ถึงขัินสุด อาหารใช้ได้ คุณภาพดี แต่ราคาค่อนข้างแพง ถ้าเทียบกับร้านแถวนี้ แต่ก้อรือย คุ้มค่าดูเพิ่มเติม
ดื่มกาแฟสด ท่ามกลางบรรยากาศสุดโมเดิร์น
วันนี้ไปดื่มกาแฟสด ชมวิวชิวๆกับครอบครัว วิวติดทะเลสวยมาก ด้านข้างติดสวนสไตล์โมเดิร์น ด้านหลังเป็นสระว่ายน้ำ แสงไฟกับบรรยากาศน่าประทับใจ เมนูเครื่องดื่มที่สั่งคือ - กาแฟสด //ผมไม่ได้ใส่ครีม กับน้ำตาล รสชาติโอเค - น้ำมะนาว อร่อยมาก เปรี้ยวกำลังดี - น้ำแตงโม หวาน อร่อยชื่นใจ - น้ำสัปประรด โอเค แต่หวานไปหน่อย โดยรวมน้ำผลไม้ รสชาติโอเค ราคาก็โอเค รับได้ เพราะบรรยากาศดี //ส่วนตัวชอ...อ่านต่อ
บรรยากาศ ใช้ได้เลยครับ ติดทะเล ห้องพัก รวมๆ ใช้ได้ครับอยู่ในเกณฑ์ที่ดีเลย
บรรยายกาศโอเค ราคาสมกับโลเคชั่น ที่สำคัญไม่เสียค่าเปิดไวน์ & เหล้าฟินมาก รสชาดอาหาร 7 เต็ม10 ถือว่าเข้ารอบคับดูเพิ่มเติม