3.8

รีวิว เจ้าหลาวคาบาน่ารีสอร์ท

17 พ.ค. 2017
ร้านอาหารในรีสอร์ท บรรยากาศดี
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ยำวุ้นเส้นทะเล

ร้านริมทะเลในรีสอร์ทสวยๆค่ะ แต่วันที่ไปช่วงมื้อค่ำฝนตก เลยต้องสั่งมาทานที่บ้านพักค่ะ ก็ได้วิวสระว่ายน้ำหน้าบ้านพักเลยค่ะ ราคาอาหารจะสูงกว่าร้านข้างนอกเยอะเหมือนกันค่ะ วัตถุดิบสดดีค่ะ กุ้ง หมึก สดชิ้นใหญ่ 1.ต้มยำทะเลน้ำข้น ปลา กุ้ง หมึก เห็ดฟาง รวชาติกำลังดีแต่จัดกว่านี้ได้อีก 2.ยำวุ้นเส้นทะเล หมึก กุ้ง แมงกะพรุน มาครบเปรี้ยว หวาน เผ็ด 3.ทอดมันกุ้ง เนื้อกุ้งเด้งเลย 4.ปลาหมึกผัดน้ำพริกเผา จานนี้...อ่านต่อ

Red Carnation
31 ก.ค. 2014
บรรยากาศเริส อาหารอร่อย

เจ้าหลาวคายาน่า รีสอท มีอาหารทะเล สดๆ บรรยากาศดี มาก ติดนิมทะเล ตอนกลางคืน มีบาร์ ให้นั่งดริ้ง คอกเทล รสชาติพอใช้ ยังไม่ถึงขัินสุด อาหารใช้ได้ คุณภาพดี แต่ราคาค่อนข้างแพง ถ้าเทียบกับร้านแถวนี้ แต่ก้อรือย คุ้มค่าดูเพิ่มเติม

Veera Kriangkriwakin
17 ก.ค. 2016
ดื่มกาแฟสด ท่ามกลางบรรยากาศสุดโมเดิร์น
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: น้ำมะนาว

วันนี้ไปดื่มกาแฟสด ชมวิวชิวๆกับครอบครัว วิวติดทะเลสวยมาก ด้านข้างติดสวนสไตล์โมเดิร์น ด้านหลังเป็นสระว่ายน้ำ แสงไฟกับบรรยากาศน่าประทับใจ เมนูเครื่องดื่มที่สั่งคือ - กาแฟสด //ผมไม่ได้ใส่ครีม กับน้ำตาล รสชาติโอเค - น้ำมะนาว อร่อยมาก เปรี้ยวกำลังดี - น้ำแตงโม หวาน อร่อยชื่นใจ - น้ำสัปประรด โอเค แต่หวานไปหน่อย โดยรวมน้ำผลไม้ รสชาติโอเค ราคาก็โอเค รับได้ เพราะบรรยากาศดี //ส่วนตัวชอ...อ่านต่อ

AEscooter Ayutthaya
19414
18 มี.ค. 2014
บรรยากาศ ใช้ได้เลยครับ ติดทะเล ห้องพัก รวมๆ ใช้ได้ครับอยู่ในเกณฑ์ที่ดีเลย

บรรยายกาศโอเค ราคาสมกับโลเคชั่น ที่สำคัญไม่เสียค่าเปิดไวน์ & เหล้าฟินมาก รสชาดอาหาร 7 เต็ม10 ถือว่าเข้ารอบคับดูเพิ่มเติม

13 ม.ค. 2020
ร้านอาหารในคาบาน่าเจ้าหลาวรีสอร์ท

ร้านอาหารใน เจ้าหลาวคาบาน่ารีสอร์ท บรรยากาศดี ร่มรื่นสบายตา ติดทะเล อาหารทะเลซีฟู้ด สดสะอาด อร่อย บริการดีมาก ราคาค่อนข้างสูงครับอ่านต่อ

21 ต.ค. 2020
สั่งข้าวต้มกุ้ง ลูกไม่ทานเลยค่ะซุปเค็มและมีคราบมันๆลอยอยู่บนน้ำซุปด้วยไม่อร่อย สั่ง 4 อย่างกินได้แค่ ทอดมันกุ้ง

บัวแก้ว คาเฟ่
บัวแก้ว คาเฟ่
มาจันทบุรีต้องแวะ คาเฟ่ริมน้ำ บรรยากาศดี มีอาหาร ที่พัก ร้านเดียวครบจบ
฿฿