- รวมรีวิว ร้านอาหาร โรงแรมรอยัลนาคารา

รีวิว โรงแรมรอยัลนาคารา
ห้องอาหารภายในโรงแรมรอยัลนาคารา อาหารอร่อย ดนตรีเพราะ
ห้องอาหารของโรงแรมรอยัลนาคารา เป็นห้องอาหารระดับมาตรฐานโรงแรม สะอาด น่านั่ง บริการเยี่ยม ดนตรีเพราะ สั่งกุ้งอบวุ้นเส้น และหมึกแดดเดียว อร่อยทั้งสองจาน ปรุงแบบมืออาชีพ ใช้วัตถุดิบคุณภาพดี สมราคาครับ พนักงานบริการดีมาก ดนตรีก็เพราะมาก แต่เนื่องจากเป็นมาตรฐานโรงแรมจึงมีบวกค่าภาษี และบริการด้วย ซึ่งเป็นธรรมเนียมปฏิบัติโดยทั่วไปครับดูเพิ่มเติม
บรรยากาศดี รสชาติเจ็บ
จริงๆ มีอาหารเยอะมาก แต่วันนี้รีบเลยไม่ได้เก็บภาพมาให้เยอะ ดูจากภาพอาจจะดูไม่ค่อยน่าทาน 555 มัวไปนิด แต่ที่นี่รสชาติของเค้าใช้ได้เลยนะ ห้องอาหารเค้าบรรยากาศโอเคร มีเพลงเพราะๆ ฟังด้วย นั่งทานชิลล์ได้เลยค่ะดูเพิ่มเติม
อาหารไทยรสจัดจ้าน ราคาไม่แพง
รสชาติจัดจ้าน ถึงเครื่องดีค่ะ แต่ก็ไม่ได้เผ็ดจนเกินไปนะคะ กลมกล่อมดี ใครชอบอาหารไทย ถูกใจแน่นอนค่ะ ไปเที่ยว 2 วัน ก็กินทั้ง 2 วันเลยค่ะ ทั้งๆที่ตอนแรกกะจะไปตระเวณชิมหลายที่ แต่มันอร่อยๆจริงๆ เลยขอเบิ้ลอีกดีกว่าดูเพิ่มเติม
บรรยากาศดี
โรแมนติก บรรยากาศดี ฟังเพลงสบาย มีคาราโอเกะร้องเพลง พนักงานต้อนรับดีเยี่ยม เป็นโรงแรมระดับดี เหมาะกับทุกแนวนั่ง ไม่ว่าจะเป็นมากับเพื่อนฝูง คู่รัก ครอบครัว ญาติพี่น้อง เพื่อนร่วมงาน. ก็เหมาะกับทุกโอกาสดูเพิ่มเติม