4.7

รีวิว ChonSons ดอนเมือง

Suptanhappygirl
10 ส.ค. 2021
สั่งดิลิเวอรี่มาที่บ้าน รสชาติดี อาหารแพ็คมาดี แถมราคาไม่แรงด้วยค่ะ
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: กิมจิ Kimchi, ซุปซุนดูบุ Korean Soft Tofu Soup (Sundubu), ไก่ทอดชอนซันส์ ChonSons Chicken, จูม็อกบับ Jumeokbap, ไก่ทอดซอสครีมหัวหอม Onion Cream Fried Chicken, จาจังมยอน Jajangmyeon, คิมบับ, เนื้อย่างเกาหลี, ต็อกบกกี

ช่วงนี้ล็อคดาวน์อยากกินอาหารเกาหลีแบบจุกๆครบๆ ร้านนี้คือราคาดีน่าสั่งมากแถมมีโปรทั้งค่าส่ง และที่เราสั่งมาคือมีโปรจานที่2ลด50%ด้วยส่วนตัวคือคุ้มนะ เมนูหลักๆที่ชอบก็พวกไก่ทอดต่างๆ คิมบับ จูม็อก เนื้อย่างเกาหลี และ ต็อกบกกี ของที่นี่น้ำซอสเข้มข้นอร่อยเลยค่ะดูเพิ่มเติม

seenamz
29 ธ.ค. 2020
chonsons ร้านเกาหลีย่านดอนเมือง

Chonsons ร้านอาหารเกาหลีย่านดอนเมือง อาหารอร่อย ที่เราสั่งจะมีไก่ทอดซอสเกาหลีรสเผ็ด รสชาติดีไม่ได้เผ็ดเว่อ ออมุกน้ำซุปเข้มข้นอันนี้ชอบเลย ข้าวไก่ราดซอสมาโยตัวไก่จะเป็นไก่ไม่มีกระดูกทานคู่ซอสมาโยพร้อมสาหร่ายโรยข้าวคือดี หมูสามชั้นผัดซอสก็ได้เลย เอาเป็นว่าไปลองเถอะอร่อยแน่นอน มีเครื่องดื่มที่นี่มีหลายอย่างเลยนะ แถมราคาน่ารักร้านกว้างขวางนั่งสบาย เปิดเพลงเกาๆ พนักงานบริการดี มีมุมถ่ายรูปกรุบๆใครค...อ่านต่อ

18 พ.ย. 2020
อาหารอร่อย​👍🏻 ร้านสไตล์เกาหลี​
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ไก่ทอดชอนซันส์ ChonSons Chicken

ร้านตกแต่งสไตล์เกาหลี​+ได้ฟิลอยู่ในอวกาศเบาๆ😂 💛เมนูที่ได้ลอง💛 1.​ ต๊อกบกกีชีส​ (4/5​ คะแนน) หวานกำลังดี​ นุ่มยืดดี 2. มันดูนึ่งไส้หมู​ (4/5​ คะแนน) รสชาติใช้ได้​ ไม่ค่อยเค็มมาก 3. ไก่ชอนซัน (5/5​ คะแนน) เป็นสูตรของทางร้าน​ ก่อนทานต้องบีบเลมอน​ ช่วยตัดความเลี่ยนได้ดีมากๆดูเพิ่มเติม

Ooh Vertical
7 ก.พ. 2021
💟💟ให้คะแนนรายด้านครับ🔯🔯
เมนูเด็ด: ไก่ทอดชอนซันส์

➡รสชาติ 10/10 อร่อยมาก ➡สถานที่ 9/10 ร้านสวยมาก แต่ที่จอดรถจำกัดนิดนึงครับ ➡ความสะอาด 10/10 สะอาดมาก ทุกคนสวมMask ➡ภาชนะ 10/10 สะอาดสะอ้านและจัดได้เข้ากับบรรยากาศร้านครับ ✅รวม 10/10 คะแนน ดีเยี่ยม เมนูแนะนำ #บิบิมบับหมู #ไก่ครีมซอสหัวหอม #ไก่ทอดฮอต แอนด์ สไปซี่ #ซุปเต้าหู้อ่อนเกาหลี (ซุนดูบุ)ดูเพิ่มเติม

LP
15 ส.ค. 2020
ไก่ทอดอร่อยมาก

วันก่อนอยากทานไก่ทอดกับ ซุปเต้าหู้อ่อนมากๆ ค่ะ ลองค้นหาในแอพไลน์แมน เจอร้านชอนซันส์ ที่ไม่ไกลมาก ลองหาดูแล้วร้านน่าจะเพิ่งเปิดเมื่อวันที่ 1 สิงหา เลยลองสั่งมาลองค่ะ ไก่ทอดอร่อยมาก ทอดมากรอบดี ซอสเคลือบอร่อย บีบเลมอนใส่ก็เข้ากันดี ส่วนซุปกิมจิเต้าหู้อ่อน รู้สึกว่าเข้มข้นแต่ติดหวานไปนิดนึง คิดว่าน่าจะได้สั่งอีกรอบแน่นอนค่ะดูเพิ่มเติม

ไก่ทอดชอนซันส์
NK
20 มิ.ย. 2022
ร้านอาหาร Chonsons ดอนเมือง
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: คิมบับ Kimbap

สั่ง delivery มาทานประจำ รสชาติอร่อย มีหลากหลายเมนูให้เลือก เมนูเด็ดประจำตัวที่ชอบเลยคือ คิมบับหมูสไปซี่บุลโกกิ และจาจังมยอน แต่เมนูอื่นๆที่ไม่ได้กล่าวถึงก็อร่อยไม่แพ้กัน 👍👍จะสั่งมาทานคนเดียว ทานเป็นคู่ หรือทั้งครอบครัวก็คุ้มค่าดูเพิ่มเติม

คิมบับหมูสไปซี่บุลโกกิ