- รวมรีวิว ร้านอาหาร ChonSons ดอนเมือง

รีวิว ChonSons ดอนเมือง
สั่งดิลิเวอรี่มาที่บ้าน รสชาติดี อาหารแพ็คมาดี แถมราคาไม่แรงด้วยค่ะ
ช่วงนี้ล็อคดาวน์อยากกินอาหารเกาหลีแบบจุกๆครบๆ ร้านนี้คือราคาดีน่าสั่งมากแถมมีโปรทั้งค่าส่ง และที่เราสั่งมาคือมีโปรจานที่2ลด50%ด้วยส่วนตัวคือคุ้มนะ เมนูหลักๆที่ชอบก็พวกไก่ทอดต่างๆ คิมบับ จูม็อก เนื้อย่างเกาหลี และ ต็อกบกกี ของที่นี่น้ำซอสเข้มข้นอร่อยเลยค่ะดูเพิ่มเติม
chonsons ร้านเกาหลีย่านดอนเมือง
Chonsons ร้านอาหารเกาหลีย่านดอนเมือง อาหารอร่อย ที่เราสั่งจะมีไก่ทอดซอสเกาหลีรสเผ็ด รสชาติดีไม่ได้เผ็ดเว่อ ออมุกน้ำซุปเข้มข้นอันนี้ชอบเลย ข้าวไก่ราดซอสมาโยตัวไก่จะเป็นไก่ไม่มีกระดูกทานคู่ซอสมาโยพร้อมสาหร่ายโรยข้าวคือดี หมูสามชั้นผัดซอสก็ได้เลย เอาเป็นว่าไปลองเถอะอร่อยแน่นอน มีเครื่องดื่มที่นี่มีหลายอย่างเลยนะ แถมราคาน่ารักร้านกว้างขวางนั่งสบาย เปิดเพลงเกาๆ พนักงานบริการดี มีมุมถ่ายรูปกรุบๆใครค...อ่านต่อ
อาหารอร่อย👍🏻 ร้านสไตล์เกาหลี
ร้านตกแต่งสไตล์เกาหลี+ได้ฟิลอยู่ในอวกาศเบาๆ😂 💛เมนูที่ได้ลอง💛 1. ต๊อกบกกีชีส (4/5 คะแนน) หวานกำลังดี นุ่มยืดดี 2. มันดูนึ่งไส้หมู (4/5 คะแนน) รสชาติใช้ได้ ไม่ค่อยเค็มมาก 3. ไก่ชอนซัน (5/5 คะแนน) เป็นสูตรของทางร้าน ก่อนทานต้องบีบเลมอน ช่วยตัดความเลี่ยนได้ดีมากๆดูเพิ่มเติม
💟💟ให้คะแนนรายด้านครับ🔯🔯
➡รสชาติ 10/10 อร่อยมาก ➡สถานที่ 9/10 ร้านสวยมาก แต่ที่จอดรถจำกัดนิดนึงครับ ➡ความสะอาด 10/10 สะอาดมาก ทุกคนสวมMask ➡ภาชนะ 10/10 สะอาดสะอ้านและจัดได้เข้ากับบรรยากาศร้านครับ ✅รวม 10/10 คะแนน ดีเยี่ยม เมนูแนะนำ #บิบิมบับหมู #ไก่ครีมซอสหัวหอม #ไก่ทอดฮอต แอนด์ สไปซี่ #ซุปเต้าหู้อ่อนเกาหลี (ซุนดูบุ)ดูเพิ่มเติม
ไก่ทอดอร่อยมาก
วันก่อนอยากทานไก่ทอดกับ ซุปเต้าหู้อ่อนมากๆ ค่ะ ลองค้นหาในแอพไลน์แมน เจอร้านชอนซันส์ ที่ไม่ไกลมาก ลองหาดูแล้วร้านน่าจะเพิ่งเปิดเมื่อวันที่ 1 สิงหา เลยลองสั่งมาลองค่ะ ไก่ทอดอร่อยมาก ทอดมากรอบดี ซอสเคลือบอร่อย บีบเลมอนใส่ก็เข้ากันดี ส่วนซุปกิมจิเต้าหู้อ่อน รู้สึกว่าเข้มข้นแต่ติดหวานไปนิดนึง คิดว่าน่าจะได้สั่งอีกรอบแน่นอนค่ะดูเพิ่มเติม
ร้านอาหาร Chonsons ดอนเมือง
สั่ง delivery มาทานประจำ รสชาติอร่อย มีหลากหลายเมนูให้เลือก เมนูเด็ดประจำตัวที่ชอบเลยคือ คิมบับหมูสไปซี่บุลโกกิ และจาจังมยอน แต่เมนูอื่นๆที่ไม่ได้กล่าวถึงก็อร่อยไม่แพ้กัน 👍👍จะสั่งมาทานคนเดียว ทานเป็นคู่ หรือทั้งครอบครัวก็คุ้มค่าดูเพิ่มเติม