1. รวมรีวิว ร้านอาหาร 🌟ญาบิร ฮาลาลฟู้ด🍲👍อาหารตามสั่งฮาลาล โจ๊ก กะเพรา ทอดกระเทียม ก๋วยเตี๋ยวเนื้อเปื่อย ไก่ทอดหาดใหญ่ยำแซ่บๆ แกงส้มใต้ ผัดเครื่องแกงใต้เด็ด ไก่ย่าง มื้อเที่ยง มื้อเย็น ผัดไทย สุกี้ ถนนบรรทัดทอง

รีวิว 🌟ญาบิร ฮาลาลฟู้ด🍲👍อาหารตามสั่งฮาลาล โจ๊ก กะเพรา ทอดกระเทียม ก๋วยเตี๋ยวเนื้อเปื่อย ไก่ทอดหาดใหญ่ยำแซ่บๆ แกงส้มใต้ ผัดเครื่องแกงใต้เด็ด ไก่ย่าง มื้อเที่ยง มื้อเย็น ผัดไทย สุกี้ ถนนบรรทัดทอง

Radius Heaven
19 ก.ย. 2022
ไม่โอเคเลยคะ ห่วยแตก ราคากับปริมาณไม่ตรงกันเลย แพงมากกกกกกกก ของ ก็นิดเดียว ขายของแบบนี้แย่มากกก

ไม่ตรงกันเลย แพงมากกกกกกกก ของ ก็นิดเดียว ขายของแบบนี้แย่มากกก สั่งเตี๊ยว ราคา 80 บาท ปริมาณ ของ เหมือนกินถ้วยละ 40 บาท แย่ไปคะ ปรับปรุงนะคะ เอาเปรียบผู้บริโภคมากไปคะอ่านต่อ

สุธาทิพย์
30 ก.ค. 2022
ห่วยสุดๆๆ เอาเปรียบลูกค้า

แย่มากๆๆ ราคากับคุณภาพสินค้าที่ได้รับห่วยแตกมาก ได้น้อยมากๆๆไม่สมกับราคาขายแพงเกินไปเข้าใจนะว่าของทุกอย่างแพง แต่การที่คุณเอาเปรียบลูกค้าแบบนี้มันไม่เจริญนะคะอ่านต่อ

มธุรส
18 เม.ย. 2022
ไม่ควรได้แม้แต่ดาวเดียว
เมนูเด็ด: ซุปเนื้อ, ข้าวยำ
MPS Ps
5 ส.ค. 2021
70 บาทกับไข่1ฟอง กุ้ง1ตัวเล็ก ครับ!!! มันแพงไปนะครับ กับสถานการณ์เวลานี้ ผักไม่ต้องครับ ไข่เจียวคือไข่เจียวนะครับ
ข้าวไข่เจียวกุ้ง1ตัว
May Natthanit
30 มี.ค. 2020
อาหารรสชาติเด็ด เครื่องดื่มรสชาติโดน!
เมนูเด็ด: ชาเขียวนมเย็น, ข้าวไข่เจียว
จารุวรรณ หนูนา