3.6

รีวิว 94 Coffee โกลเด้นเพลซ พระราม9

Foodtraveler_theworld
8 ต.ค. 2019
กาแฟรสชาติดี พร้อมเสริมด้วยเมนูอาหารเช้า
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: กุ้งผัดกระเทียม พร้อมขนมปัง, แซนวิชทูน่า (ทำใหม่), คาปูชิโนร้อน

ร้านกาแฟแถวย่านเรียบด่วนช่วงต้นๆ (แยกเอกมัยพระราม 9 ถึงลาดพร้าว) ที่ด้านติดถนนอาจจะไม่ค่อยมีร้านมากนัก เลยแนะนำหากใครผ่านแถวนี้และต้องการกาแฟดี ที่ส่วนตัวคิดว่ากลมกล่อมกว่า Starbucks ที่จอดรถพร้อมเพียงมาช่วงเช้า 9-10 ก็ลงตัวทานอาหารด้วยได้ โดยมีทั้งขนมปัง แซนวิช (ทำใหม่) และเมนู กุ้งกระเทียม พร้อมขนมปังซึ่งก็รสชาติไม่เลวให้บริการในมื้อเช้า ซึ่งเมนูที่ได้สั่งวันนี้ทั้งแซนวิช และกุ้งกระเทียมก็รส...อ่านต่อ

14 พ.ย. 2019
ร้านกาแฟ 94 Ninety Four coffee

ร้านNINETY FOUR COFFEE ร้านอยู่ติดกับโกลเด้นเพลสสาขาเรียบด่วน ประดิษฐ์มนูธรรม ที่จอดรถด้านหน้า ภายในตบแต่งโทนแดงดำ ดูเข้ม. สั่งสเต๊กหมู พอร์คช๊อป รสชาติดี. และเมนูแนะนำ วาฟเฟิลหน้าพิซซ่า เลือกเป็นหน้าผักโขมอบชีสใส่หอยแมลงภู่ รสชาติเป็นแป้งวาฟเฟิล แปลกไปอีกแบบ. และกาแฟร้อน. โดยรวมดีครับ.ดูเพิ่มเติม

❤️ วิ บาก พอยัง ❤️
1.5k2.6k29k
25 มิ.ย. 2017
ร้านดีมีชัย เพลงเพลินจิต เงียบสลบสงบทั้งที่มีคน

ร้านดีนะคะ บรรยากาศดีเชียวหล่ะ สงบร่มรื่นดีเลยเปิดเพลงบรรเลงได้บรรยากาศดีมาก แถมคนที่มานั่งสงบเงียบดีจัง ทั้งๆที่คนเกือบเต็มร้าน (รูปที่ถ่ายคือ ฉวยจังหวะคนลุกออกไปแล้ว) ชอบร้านบรรยากาศแบบนี้นะ โต๊ะไม่ติดกัน คนไม่เสียงดังแยย่งกันคุยจนอึดอัดปวดหัวไปหมด -เค้กแห้ง แต่ให้อภัยได้เพราะ บรรยากาศร้านช่วย -ลาเต้เย็น ก็ไหวกินได้ดี **เป็นความคิดเห็นตามความชอบส่วนบุคคล รสนิยม ประสบการณ์ ทิฐิ และจริต น...อ่านต่อ

Qvan Qvan 🎁 ขวัญขวัญ
16 มี.ค. 2018
ร้านสวยงาม ร่มรื่น มีเค้กน้อยไปหน่อยค่ะ
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: เค้กส้ม 94คอฟฟี่

94 Coffee สาขาโกลเด้นเพลส พระราม 9 ร้านที่มีพื้นที่สนามสวยงามร่มรื่นกว้างใหญ่ และร้านตกแต่งสวยน่านั่งทุกมุม และเป็นแหล่งที่คนมักมานั่งทำงาน คุยงาน พบปะกันได้สบายๆ วันนี้เราตั้งใจมาซื้อเค้ก พอถึงตู้จะมีให้เลือกน้อยชิ้นละ สนนราคาก็ 85-125 ชิ้นไม่ใหญ่มาก แต่ก็อร่อยใช้ได้นะคะ หลานๆชอบค่ะดูเพิ่มเติม

Maam Journey
25 ก.ค. 2017
เมนูใหม่จากร้าน 94°Coffee ไฉไลขึ้น
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: Egg Benedict 94°Coffee, Pulled Pork Waffle, Strawberry Croissant Pudding with Madagascar Vanilla Ice Cream, Flourless Chocolate Cake with Madagascar Vanilla Ice Cream

พาไปบุกร้าน “94 Coffee” สาขา โกลเด้น เพลซ ถนนประดิษฐ์มนูธรรม ร้านกาแฟสุดเก๋ที่ขึ้นชื่อเรื่องกลิ่นหอมของเมล็ดกาแฟ เค้าปรับโฉมใหม่ และเชิญ “เชฟตูน-ธัชพล ชุมดวง” อดีตนักร้อง AF3 มาทำเมนูสูตรพิเศษประจำร้านให้ได้ชิมกัน วันนี้แหม่มได้ชิมไป 4 เมนู - Egg Benedict 94°Coffee ขนมปังโฮมเมดกรอบนุ่ม เลือกได้ระหว่างแซลมอนรมควันหรือพาร์มาแฮม ท็อปด้านบนด้วยโพชเอ้กราดด้วยซอสฮอลลันเดซ ไข่เยิ้ม ๆ ส่วนสลัดร็อค...อ่านต่อ

saoguide
4 ส.ค. 2017
สาขานี้มีฝีมือเชฟตูนเอเอฟนะคะ
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: Strawberry Croissant Pudding with Madagascar Vanilla Ice Cream

วันนี้ก็จะพาไปหม่ำๆ กันอีกแล้วนะคะ โดยคราวนี้จะพาไปที่ร้านกาแฟที่มีด้วยกันหลายสาขา แต่สาขาที่เราจะพาไปกินนี้มีความพิเศษคือ มีเมนูอาหารที่รังสรรค์โดยเชฟตูน (ธัชพล ชุมดวง) เอเอฟ 3 นั่นเองหละค่าาา ซึ่งสาขานี้ก็คือ สาขาเลียบทางด่วนรามอินทรา หรือง่ายๆ ก็ติดโกลเด้นเพลส ขาออกที่จะไปรามอินทราน่ะนะคะ สำหรับใครที่เอารถมาก็สามารถจอดที่ด้านหน้าร้านหรือแถวโกลเด้นเพลสก็ได้ค่ะ หน้าร้านนะคะ ทางเข้า...อ่านต่อ

Kifune Premium Restaurant
Kifune Premium Restaurant
ครบจบในที่เดียว อาหารญี่ปุ่นพรีเมียม มีทั้งซูชิ ซาชิมิ ชาบู ยากินิกุ
4.2
฿฿฿฿