5.0

รีวิว แนนคาเฟ่ พระรามเก้า Nan's cafe thailand

🍭 Lukekward 🍬
2 ก.ย. 2024
คาเฟ่ลับย่านพระราม 9 กับ biscoff cheesecake อร่อยๆ

Nan's Cafe คาเฟ่ลับสไตล์โฮมมี่ในย่านพระราม 9 ร้านเข้าได้ทั้งจากซอยพระราม 9 ซอย 43 และซอย 45 เป็นส่วนหนึ่งของบ้านที่มาปรับเป็นคาเฟ่ ภายในมีที่นั่งเล็กน้อย บรรยากาศเหมือนมาทานขนมบ้านเพื่อน มีความโฮมมี่อบอุ่นๆ เมนูก็จะมีเครื่องดื่ม coffee/non coffee กับเบเกอรี่โฮมเมดที่ทำสดใหม่วันต่อวันและเปลี่ยนไปเรื่อยๆ โดยจะมี signature เป็นคุกกี้ที่หลายคนได้ชิมแล้วติดใจ สำหรับเครื่องดื่มมีทั้งเมนูทั่วไปและเม...อ่านต่อ

Riang Supod
17 มี.ค. 2022
คุกกี้ร้านนี้อร่อยจริงๆค่ะสมคำร่ำลือเลย เห็นหลายรีวิวบอกว่าอร่อยก็เลยมาลองดูชิ้นเล็กพอดีคำ💕 คุกกี้ช็อคชิพแมคคาเดเมีย 💕

คุกกี้ร้านนี้อร่อยจริงๆค่ะสมคำร่ำลือเลย เห็นหลายรีวิวบอกว่าอร่อยก็เลยมาลองดูชิ้นเล็กพอดีคำ คุกกี้ช็อคชิพแมคคาเดเมีย กล่องเล็กๆที่เห็นแบบนี้ จะอัดแน่นไปด้วยช็อกโกแลตนะแมคคาเดเมียชั้นเลิศ เรียกว่าไม่ห่วงเครื่องเลยค่ะ หอมอร่อยชิ้นเดียวไม่เคยพอแน่นอนดูเพิ่มเติม

Brassica Doughnuts เอกมัย
Brassica Doughnutsเอกมัย (Ekkamai)
Little Mermaid The Emquatier
Little MermaidThe Emquatier