3.5
ปิดอยู่จะเปิดในวันที่ 31 ก.ค. 2026 เวลา 10:00

รีวิว หมูกรอบ BAKEBELLY สุทธิสาร

PookEats
22 ธ.ค. 2023
ข้าวกะเพราหมูกรอบ delivery

เห็นร้านนี้เรตติ้งดีในไลน์แมนเลยลองกดสั่งมาชิมดู เลือกมาเป็นข้าวราดผัดกะเพราหมูกรอบ เพิ่มหมูกรอบ +20 บาท กับสั่งไข่ดาวสุกเพิ่ม ข้าวหุงมานุ่ม ผัดกะเพรารสชาติดี น่าเสียดายที่หมูกรอบหนังไม่กรอบเพราะอบมาในกล่องและก็มีส่วนหนังใส่มานิดหน่อย เท่าที่เคยสั่ง delivery หมูกรอบแนวนี้จากหลายร้าน มีอยู่ไม่กี่ร้านที่ยังคงความกรอบของหนังหมูได้แต่มีปัจจัยหลายส่วน ถ้าร้านนี้เจาะรูตรงฝากล่อง อาจจะพอช่วยได้ ส่ว...อ่านต่อ

JoyMymelody
19 พ.ย. 2023
ข้าวกระเพราหมูกรอบเพิ่มหมูกรอบจุกๆไปเลย
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ข้าวกะเพราหมูกรอบ

เป็นคนที่ชอบกินหมูกรอบค่ะ พอเวลาอยู่บ้านแล้วต้องหาอะไรทานเอง ก็มักจะนึกถึงเมนูหมูกรอบก่อนเลย ร้านนี้ก็เป็นอีกร้านนึงที่เขาว่าหมูกรอบอร่อยค่ะ ก็เลยลองสั่งมา แต่พอดีว่าราคาเมนูปกติไม่ถึง 100 บาท ก็เลยสั่งเพิ่มพิเศษหมูกรอบเอาแบบจุกๆกันไปเลย ข้าวกระเพราหมูกรอบสั่งแบบพิเศษเพิ่มหมูกรอบ เพิ่มราคาจากเมนูปกติอีก 20 บาทค่ะ หมูกรอบมาแบบหน้าตาน่าทาน มีความหนังกรอบ เนื้อไม่แข็งเกินไป แต่ก็ติดมันประมาณนึงค...อ่านต่อ

⭐️Banky Food Seeker
2 ก.ค. 2023
กรอบ ทานกับน้ำจิ้มอร่อย
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: หมูกรอบ 3 ขีด

หมูกรอบ BAKEBELLY ห้วยขวาง หมูกรอบ อร่อยจริง กรอบจริง ทางร้านเค้าไม่ได้ใช้วิธีการทอด เลยทำให้ไม่มีน้ำมัน ลดแคลอรี่ไปได้เยอะมาก จิ้มกับน้ำจิ้มที่เค้าให้มาเช่นซีฟู้ด หรือซีอิ้วดำก็เข้ากันดี เคี้ยวเพลิน ถ้ากินเยอะไปก็เลี่ยน แต่อย่างที่รู้ถ้าไม่ทานเลยมันจะดรอบลงค่อนข้างไวมาก ยิ่งถ้าสั่ง delivery ต้องมีหม้ออบลมร้อน จะช่วยคืนชีวิตให้มันได้ แนะนำอย่าสั่งเยอะ เอาที่พอกินในมื้อเดียว ที่ตั้ง : ซอยสรรเ...อ่านต่อ

Ployynp
6 พ.ค. 2021
หมูกรอบที่ไม่ได้ทอด ดีงามมาก !!
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: หมูกรอบไซส์ M (200กรัม)

📌 แนะนำหมูกรอบที่ต้องมีติดบ้านเอาไว้ 🐷 Bakebelly ไปเจอน้องในงานอีเว้นท์อาหารที่เซนทรัลเวิลด์เมื่อเดือนที่แล้ว ลังเลใจว่าจะกินดีมั้ย สรุปคือซื้อไป 2 ขีดลองเชิงก่อน ชิมปุ๊ปรีบกลับไปซื้ออีกรอบ😂😂 เพราะอร่อยจริง กรอบจริง!! แล้วที่ดีงามก็คือทางร้านเค้าไม่ได้ใช้วิธีการทอด เลยทำให้ไม่มีน้ำมัน ลดแคลอรี่ไปได้เยอะมาก 💰 ขีดละ 80 🥓 มีน้ำจิ้มซีอิ๊วดำ/ซีฟู้ด/แจ่ว ให้เลือก ใครสนใจลองทักเพจร้านไปโลดด ร...อ่านต่อ

22 ส.ค. 2021
ขอบคุณมากๆเลยนะคะ ดีใจมากๆที่คุณลูกค้าชอบ☺️🙏🏼✨
ชิมสมัครเล่น ปากกล้า
769606k
22 ส.ค. 2021
หมูกรอบไม่ทอด อร่อยมาตรฐานหมูกรอบ

คิดว่าต่างกรรต่างวาระ เพราะผมรู้สึกเฉยไปถึงเฉยมากเพราะคาดหวังเยอะไป หมูกรอบแข็งและแห้งไปในความคิดผม ไม่ควรแห้งแบบนี้อะ มันเลยแข็ง ชิ้นหมูสามชั้นเข้าใจละครับ ว่ามันเลือกยากจะให้ชั้นมันตามรูปมันคงยากละ น้ำจิ้มอร่อยนะ ตัวซีฟู้ด หนังกรอบอร่อยอันนี้ชอบ กินหนังอร่อยจริง อันนี้เลย จบที่ 3⭐️⭐️⭐️ดูเพิ่มเติม

22 ส.ค. 2021
สวัสดีค่ะคุณลูกค้า ขอบคุณสำหรับคำติชมนะคะ🙏🏼 หมูกรอบร้านเราสามารถเลือกระดับความมันของหมูได้ หากลูกค้าชอบแบบเนื้อนุ่ม ฉุ่มฉ่ำ แอดมินแนะนำเป็นแบบ เนื้อแทรกมัน-มันเยอะค่ะ สามารถระบุเพิ่มเติมได้เลยเพราะหากไม่ระบุมาทางร้านจะไม่ทราบว่าสเปคที่ลูกค้าต้องการเป็นแบบไหน ให้โอกาสทางร้านได้ดูแลคุณลูกค้าอีกครั้งนะคะ ขอบคุณมากค่ะ❤️🥺✨
15 ก.ค. 2021
แนะนำค่ะ อร่อยมาก👍🏻

เคยซื้อจากบูธที่ไอคอนค่ะ หนังหมูกรอบมากอร่อยด้วย ติดใจเลยสั่งมากินอีกแต่ก็แอบกลัวไม่อร่อยเหมือนไปซื้อหน้าร้านเพราะส่งมาไกลแต่คิดผิดค่ะ ยังอร่อยแถมกรอบเหมือนไปซื้อกินเองเลยค่ะ☺️ ติดใจกันทั้งบ้าน แนะนำหมูกรอบกับจิ้มแจ๋วร้านนี้เลยค่ะ💯💯ดูเพิ่มเติม

22 ส.ค. 2021
ขอบคุณมากๆเลยนะคะ ดีใจที่คุณลูกค้าชอบค่ะ☺️🙏🏼✨

GAIGAI ข้าวมันไก่ ทองหล่อ 13
GAIGAI ข้าวมันไก่ทองหล่อ 13
SexyPizza Pizza Bar and Tapas
SexyPizza Pizza Bar and Tapas
พิซซ่าบาร์สุดฮอต ร้านสีแดงโดดเด่น เสิร์ฟพิซซ่าสไตล์ซาวโดวจ์ ชีสแน่น