รีวิว ก๋วยเตี๋ยวเจ๊แกละ สาขา อ้อมน้อย ( Official )

น้องปอบ
8963k27k
12 ก.ย. 2018
ก๋วยเตี๋ยวต้มยำรสจัด

มาทำธุระแถวอ้อมน้อยอ้อมใหญ่ หาอาหารเช้าทาน เป็นก๋วยเตี๋ยวต้มยำสักชามดีกว่า แวะร้านนี้สั่งก๋วยเตี๋ยวเส้นเล็กต้มยำ 1 ชาม 35 บาท ชาไม่ใหญ่ปริมาณไม่เยอะ แต่ให้เครื่องเยอะดีค่ะ เส้นเล็กเหนียวนุ่มพอใช้ได้ ผักที่ใส่มาเป็นคะน้าลวก กับถั่วงอก เป็นก๋วยเตี๋ยวหมูแต่ใส่กุ้งมาให้ด้วย แล้วก็ใส่แคบหมูแบบก๋วยเตี๋ยวเรือ ดูเผินๆเหมือนเป็นก๋วยเตี๋ยวเรือจริงๆ น้ำต้มยำปรุงรสได้แซ่บมาก อร่อยที่สุดก็ตรงน้ำก๋วยเตี๋ยว...อ่านต่อ

฿35
Auttaz
21 ก.ค. 2018
ก๋วยเตี๋ยวรสจัด จัดไป2
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ก๋วยเตี๋ยวสามรส พิเศษ, ก๋วยเตี๋ยวต้มยำ จัมโบ้

ร้านใหญ่ริมทาง ที่จอดรถก็พอมีครับ ร้านมีโต๊ะเยอะเลย แต่ตอนไปคนน้อย ได้ไวอยู่ ก๋วยเตียวรสจัด เครื่องต้มยำจัดหนักจัดเต็มกันเลยทีเดียว เส้นลวกได้ดี ไม่เละเกินไป ลูกชิ้นก็อร่อย น้ำจิ้มรสจัดออกไปทางเผ็ดหวาน ชามหนึ่งก็ไม่น้อยนะแต่อิกนิดถึงจะอิ่มเลยสั่งเบิล 2 ไป 55ดูเพิ่มเติม

Napat Mongkoltananont
361432k
15 มิ.ย. 2015
ก๋วยเตี๋ยวรสจัดจ้านถึงใจ

ร้านตั้งอยู่ใกล้ๆ กับปั๊มบางจากตรงสาย 5 ฝั่งมานครปฐม ร้านตั้งอยู่ติดกับถนนเลย ถ้ามาก็จอดริมถนนเอานะครับ สรุป บรรยากาศ 6/10 รสชาติ 7.5/10 อร่อยจัดจ้านดี ปริมาณ 5/10 ให้น้อยไปหน่อย รับประทานชามเดียวไม่อิ่มแน่นอน ราคา 7/10ดูเพิ่มเติม

Mangpoja Lb
11 มี.ค. 2019
ไม่เคยทำให้ผิดหวัง
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ก๋วยเตี๋ยวสามรส พิเศษ

เวลาหิวๆ ถ้าผ่านสาย5ต้องร้านนี้เลย มากี่ทีคนละ2ชามทุกที ของอร่อยต้องเป็นต้มยำ ถึงจะเป็นแบบน้ำก็ใส่มาแค่เล็กน้อย ไม่ใช่ต้มยำแล้วน้ำเยอะๆแบบร้านอื่นๆ รสชาติโอเค ไม่ต้องปรุงเพิ่มเลย แต่หากใครไม่กินเผ็ดแนะนำว่าสั่งว่าไม่เผ็ดนะดูเพิ่มเติม

Barbecue
71992
25 ก.ค. 2014
ก๋วยเตี๋ยวต้มยำรสชาติเผ็ดร้อน บรรยากาศสบายๆ

วันนี้มีโอกาสได้มาลองก๋วยเตี๋ยวร้านนี้ เห็นมีรีวิวเยอะดีแล้วอยู่แถวบ้านพอดี บรรยากาศภายในร้านถือว่าโอเค มีโต๊ะมากมายเพียงพอสำหรับครอบครัวใหญ่ๆ หรือมาเป็นแก๊ง มาคนเดียวก็นั่งโต๊ะแบบสี่คนไปเลยก็ได้ เพราะไม่มีโต๊ะเล็กๆสำหรับสองคนเลย หลังจากได้โต๊ะนั่งแล้ว ก็จะมีคนมารับเมนูพูดจาดีครับ เมนูในร้านก็จะมีก๋วยเตี๋ยวต้มยำ และก๋วยเตี๋ยวสามรส ผมจึงจัดมาทั้งสองเมนูเลยครับ แบบว่ากำลังหิวๆเลย นอกจากนั้น...อ่านต่อ

อยู่ริมถนนใหญ่เลยครับ มีที่จอดรถค่อนข้างเยอะร้านดูเรียบง่ายดีครับมีโต๊ะมากมายครับ เที่ยงๆลูกค้าเยอะมากสามรสครับต้มยำแซ่บเวอร์จัดไปสอง อิ่มเลยครับ
8 ก.ย. 2014
ชอบคับ รสจัด
เมนูเด็ด: ก๋วยเตี๋ยวต้มยำ จัมโบ้

เป็นร้านที่อยู่ไม่ใกล้ไม่ไกลจากบ้าน ไปทานกับแฟนบ่อยๆ เนื่องจากเป็นคนชอบทานรสจัด ร้านนี้เข็มข้ม โดยไม่ต้องปรุง บรรยากาศในร้าน พัมลดทั่วถึง นอกร้าน แดดร้อนเปรี้ยงๆๆๆ ผิดไหม้เลย แต่ราคาชามละ 35 บาท ได้ค่อนข้างน้อย วันก่อนผมกินไป 4 ชาม เลยค่อนข้างแพงดูเพิ่มเติม

แห้ง ต้มยำ