รีวิว สุดซอย8 อาหารตามสั่ง(ครัวบ้านลุง)

Nana
20 ส.ค. 2020
ปลาหมึกที่ลดสเปค

ร้านนี้สั่งมากินประจำเคยเป็นปลาหมึกสดสีขาว วันนี้ปลาหมึกบั้งแช่แข็ง ไร้รสชาติ มันคือปลาหมึกจริงมั้ยลองเซิร์ซ google ดูกันเองค่ะ ผิดหวังมาก โทรแจ้งเจ้าของร้านบอกว่ามันปลาหมึกจริงเหมือนกัน?! แนะนำถ้าจะใช้ปลาหมึกแบบนี้ถาวร ไปเปลี่ยนรูปให้ตรงปกใน Line Man ด้วยค่ะดูเพิ่มเติม

เปลี่ยนปลาหมึกเฉยเลย
Nu
4 พ.ย. 2022
คิดราคาแพงกว่าราคาป้าย ไม่โอเคเลย

ถ้าเปลี่ยนราคาแล้ว ก็ควรเปลี่ยนป้าย ถ้าไม่งั้นก็คิดราคาตามป้าย ราคาที่ขึ้นมามันไม่ได้แพงหรอก แต่มันเท่ากับการหลอกลวงคนอื่นอ่านต่อ

ชัยมงคล สุขจิตร
วรรณา เสงี่ยมจิตต์