รีวิว Bar-B-Q Plaza เดอะมอลล์ รามคำแหง 2

mayybz
11 ก.ค. 2019
Happy Refill มาแล้วววว 😬
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: เบคอน, หมูสไลด์, เนื้อสไลด์, ข้าวผัดกระเทียม

Happy Refill 429฿ บุฟเฟ่ต์สายหมูและเนื้อ อิ่มจุใจ คุณภาพเน้นๆ บริการดีและทั่วถึง มีน้ำจิ้มไข่เค็มให้ลองด้วย นัวๆ ดีนะ แต่น้ำจิ้มต้นตำรับอร่อยที่สุด ตบท้ายด้วยของหวาน ไอศกรีมมะนาวกับวานิลลาที่ตกแต่งมาน่ารัก เครื่องดื่มก็รีฟิลได้ คุ้มมากจ้ะแม่ดูเพิ่มเติม

Chef ขี้แย
3 พ.ค. 2013
บาบีกอน!!! สาขานี้บริการดี ร้านสะอาด
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: ชุดครอบครัวหมู, ปลาไข่ย่างซีอิ๊ว

ไม่ได้มาทานซะนานเลย.... ตั้งแต่มีพวก Kinkong, Giant หรือ Grilliku ทำให้บทบาทของ Bar B Q Plaza ลดลง แต่ก่อน ปิ้งย้างนี่ต้องที่นี่เลย... เพราะ Daidomon ก็ตุณภาพไม่ได้แล้ว... ส่วน Sukishi ก็แพงไปสำหรับไปบ่อยๆ แถมที่นี่ น้ำจิ้มเนี่ยอร่อยมาก!!! ขึ้นชื่อกันเลย แต่ไม่เหมาะกับเนื้อ.... มาที่นี่ผมจะเน้นหมูครับ สั่งชุดประหยัดหมูแล้วก็ สั่งผักเพิ่ม.... ข้าวกระเทียมที่น่ีก็ใช้ได้... วันนี้ก็มาทาน Set ...อ่านต่อ

กระทะย่าง!!!ก่อนปรุงปรุงแล้ววววอันนี้ได้ใจผมเลย ไม่มีมะนาวเทียมผักกวางตุ้งเห็ดเข็มทอง ให้เยอะขึ้น!!!
Lert
12 ส.ค. 2015
ปิ้งย่างที่คุ้นเคย
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: เนื้อติดมัน

ไหนๆก็ได้บัตรมาตั้ง500฿จากวงในก็เอามาใช้ซะเลย ช่วงนี้มีโปรชุด คุ้มแน่แม่ครับ มีทั้งหมูและเนื้อ สั่งชุดเนื้อ ได้เนื้อมา4ถาด กุ้ง1ถาด เห็ดออรินจิ1ถาด แถมด้วยปลาแซลมอนและปลามาฮิ หันไปดูเมนูก็เอ๊ะ! มีบัตรทรุแบล๊กการ์ดจะได้หมูสไลด์ฟรีอีกถาด จัดไปคับ เนื้อปลามาฮิดูสีสันไม่ค่อยน่าทานดูเหมือนคล้ำๆแต่รสชาติก็ไม่มีกลิ่นอะไรนะ เนื้อได้มาตรฐานของทางร้าน พี่พนักงานดีมาก คอยถามคอยเติมผักให้ตลอด แถมบอกด้วยว่...อ่านต่อ

Jessada
10 ม.ค. 2015
มาทานจุ่มแซบนะ
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: แจ่วฮ้อน

มาทานจุ่มแซบนะ ไม่ได้มาทานหมูกะทะ เดี๋ยวนี้เค้าลดขนาดหรือไม่ก็ยุบร้านจุ่มแซบไปหลายแห่งละ กลายเป็นร้านหาทานยากขึ้นทุกวัน จริงๆรสชาติเค้าใช้ได้เลยนะสำหรับคนที่เบื่อสุกี้ เดินมาจะทานร้านเดิมที่เดอะมอลล์ราม2 ปรากฎว่ายุบไปแล้วเหลือแต่บาร์บีคิว(เราเรียกหมูกะทะ555) พนักงานแจ้งว่ามีอยู่ฝั่งตรงข้าม เลยได้ทาน ร้านอยู่ชั้นล่างโซนในของ เดอะมอลล์3 รามคำแหง ก็คือร้านเดียวกับบาร์บีคิวพลาซ่านี่แหละครับ น้ำซุป...อ่านต่อ

หมู่นุ่มมากเครื่องปรุง/เครื่องเคียงครบ
Ken
16 ส.ค. 2014
กินบุฟเฟต์สุดคุ้ม เนื้อเต็มๆ ผักสดๆ
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: เนื้อสไลด์, เนื้อปลาแซลมอน, ข้าวผัดกระเทียมเบคอน

วันนี้จัดมากินบุฟเฟต์โดยเฉพาะ เป็นกิจวัตรทุกสัปดาห์ ที่ถือเป็น Cheat Meal สำหรับคนไดเอท อาทิตย์ละ 1 มื้อเท่านั้น!! คนเล่นฟิตเนสหรือเล่นกล้ามคงเข้าใจดี วันนี้เมนูที้สั่ง เนื้อสไลด์ 3 ถาด แฮมสด หมูคุโรบูตะ กุ้ง แซลมอล ปลามาฮิ มาฮิ หอยเชลล์ ปลาหมึก แมงกะพรุน อย่างละ 2 ถาด หมูสามชั้นรมควัน อูด้งปลา ข้าวผัดกระเทียมเบคอน อย่างละ 1 ที่ (ไขมันกับแป้งน้อยหน่อย) ผักมี กะหล่ำซอย 2 แครอท เห็ดออรินจิ เ...อ่านต่อ

ข้าว เนื้อ เห็ดอาหารทั้งหมด (ซ้อน 2) ตกข้างล่างไปหน่อยซูมๆ เนื้อลุยชุดเนื้อลุยชุดทะเล
16 ก.ค. 2014
Bae B Q Plazza

ร้าน Bar B Q Plazza ตอนนี้มีแบบบุฟเฟ่ให้ทานกันแล้วววว สำหรับคนที่ชอบคิดว่าสั่งทานแบบเป็นชุดๆนั้นไม่คุ้มต้องสั่งเยอะ นี่เลยๆต้องมาทานแบบบุฟเฟ่ ต้องอิ่มและคุ้มแน่นอน เหมาะแก่การสังสรรค์กับครอบครัวและเพื่อนฝูงดูเพิ่มเติม

SUSHI GINSARA
SUSHI GINSARA
ร้านซูชิพรีเมียมจากประเทศญี่ปุ่น สดใหม่ทุกคำ ห้ามพลาดเมนูเบนโตะ 3 ชั้น