4.3
64 เรตติ้ง (50 รีวิว)LINE MAN Wongnai Users' Choice Best of 2025

รีวิว ป้านีกุ้งแช่น้ำปลาบรรทัดทอง บรรทัดทอง

Littaaa
2k1.9k14.7k
เมื่อ 2 อาทิตย์ที่แล้ว
หนีบกุ้งแช่น้ำปลากัน

เพื่อน มีของสนุกย่านบรรทัดทองมาอวด ร้านดังบรรทัดทอง ไปแล้ว ไม่เคยซื้อได้ มาหนีบตู้เอาแล้วกัน 😂 น้ำจิ้มแซ่บเวอร์ แต่พูดเลยต้องหนีบแล้วแต่จังหวะเอา หนีบได้กุ้งแช่น้ำปลามาถุงนึง บ้านเราไม่มีใครกินกุ้งดิบค่ะเพราะว่าสามีแพ้ เลยยกให้คนอื่น แต่ถือว่าได้มาเล่นก็คือคุ้มแล้ว คนที่กินกุ้งเข้าไปบอกรสชาติดีมาก น้ำจิ้มร้านนี้คือแซ่บอยู่แล้วกินเข้าไปคือฟินสุด #RainySeason2025 #SeafoodSPLดูเพิ่มเติม

ป.ชวนชิม
เมื่อ 3 อาทิตย์ที่แล้ว
กุ้งแช่น้ำปลา ว่าเป็น number 1 แล้ว ..แมงกระพรุนน้ำมันงากับน้ำจิ้มถั่ว โคตรแจ่ม ! 🌈😚👍
เมนูเด็ด: กุ้ง-ปลาแซลมอน, แมงกระพรุนไทยน้ำมันงากับน้ำจิ้มถั่ว

กุ้งแช่น้ำปลา Number 1 ตลอดกาล ..ส่วน แมงกระพรุนเมนูใหม่ น้ำจิ้มอย่างแจ่ม ! ❤️👍🥰 🌈ป้านี กุ้งแช่น้ำปลา สาขาบรรทัดทอง 🌺กุ้งแช่น้ำปลาและ แซลมอน (159) - กุ้งตัวอวบสดเด้งเนื้อหวานกรอบเนื้อเด้ง กับ แซลมอนสด นุ่มหนึบ ราดน้ำจิ้มซีฟู้ดสุดเข้มข้นและจัดจ้านที่เป็น signature ของร้าน ท็อปปิ้งด้วยหอมเจียวทอดกรอบ คลุกเคล้าเข้ากันสุดๆ ทั้งนัวร์ทั้งแซ่บ คะน้าและสะระแหน่สดเป็นเครื่องเคียงอย่างเด็ด 10/10 ส...อ่านต่อ

เด็ดที่สุดในปฐพี! ❤️🌺🙏🏆👍
Ry Ry 🍒🍒🍒
10k2k27.4k
กุ้งแช่น้ำปลา​ กุ้งสดมากๆ
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: กุ้งซีฟู้ด - 6 ตัวตัวใหญ่, หอยนางรมซีฟู้ด (เนื้อหอย 2 กระปุกต่อ1เซ็ต), กุ้งล้วน, กุ้ง+หอยนางรม

ป้านี กุ้งแช่น้ำปลา บรรทัดทอง ซอยจุฬา14แยก3 เริ่มต้นจากการขายแบบรถเข็นก่อนขยับมาเปิดร้านจริง และปัจจุบันย้ายมาร้านที่มีพื้นที่ให้นั่งทานบนชั้น2 เป็นร้านยอดนิยมย่านจุฬาบรรทัดทอง เมนูของที่ร้านมีไม่เยอะ กุ้งแช่น้ำปลา ราคาชุดละ115 บาท พร้อมน้ำจิ้มซีฟู้ดสูตรเด็ด หอมกรอบจากหอมแดงเจียว พร้อมผักคะน้าอ่อน​ และผักชี กุ้งสดเด้ง นับได้6ตัวต่อชุด ถือว่าคุ้มค่าความอร่อยมาก สั่งLineman Deliveryรอไม่นานค่ะ มี...อ่านต่อ

JoyMymelody
น้ำจิ้มซีฟู้ดเข้มข้นเผ็ดแซ่บ
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: กุ้ง+หอยนางรม

ร้านนี้มีคนบอกว่ากุ้งแช่น้ำปลาทานคู่น้ำจิ้มเด็ดค่ะ เรากำลังใช้โค้ดลดราคาสั่งเมนูแถวบ้าน ก็เลยลองสั่งร้านนี้ค่ะ เราสั่งเมนูรวมที่มีทั้งหอยนางรมและก็กุ้งค่ะ ทางร้านจัดมาครบเซ็ต มีทั้ง หอมเจียว ผักดิบ น้ำจิ้มซีฟู้ดให้มาเป็นขวดเลย หอยนางรมตัวโตโอเคเลย กุ้งก็ดูตัวโตเช่นกัน ก่อนทาน เราก็โรยหอมเจียว ราดน้ำจิ้มซีฟู้ดข้นๆ ทานคู่ผักสด กุ้งและหอยสดดีค่ะ ได้รสชาติที่มีทั้งเผ็ดเค็มเปรี้ยวครบรส แซ่บเผ็ดเล...อ่านต่อ

Tun
7k2.9k45.1k
ร้านกุ้งแช่น้ำปลาเจ้าดัง
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: กุ้งแช่น้ำปลาซีฟู้ด

ร้านป้านีกุ้งแช่น้ำปลา บรรทัดทอง ร้านนี้จากร้านรถเข็น จนตอนนี้ร้านเป็นตึกแถวแล้ว ในย่านบรรทัดทอง ร้านมีทั้งสั่งกลับบ้านหรือจะทานที่หน้าร้านก็ได้ มีของพร้อมทานแบบเป็นแพคเกจได้ดี เมนูที่ร้านขายเป็น กุ้งแช่น้ำปลา หอยนางรม แซลมอน หรือจะเป็นหอย+กุ้งก็ได้ เมนูหอยกับกุ้ง ราคา 115 บาท ส่วนแซลมอน 199 บาท หอมเจียวที่ร้าน ทอดใหม่ หอมเลย ราดมากินกับน้ำจิ้มซีฟู๊ด เด็ดเลย เคยอุดหนุนตั้งแต่เป็นร้านรถเข็นละ #...อ่านต่อ

ᴍɪʟᴋᴍᴏᴋᴜ ʕ•ᴥ•ʔ
632k15.5k
แบบผสมกุ้งหอยราดซอสฉ่ำๆ มันเริ่ดดดดเกิน!
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: แบบผสมกุ้ง+หอยนางรม

📍ป้านีกุ้งแช่น้ำปลาบรรทัดทอง ร้านสุดฮอตฮิตใครมาบรรทัดทองต้องมีในลิสต์ รอบนี้มาถึงตอน1ทุ่ม เห็นคนต่อแถวอยู่เลยไปต่อทานพอดี ที่ร้านจะขายเมนูกุ้งแช่ แต่ไม่ได้มีแค่กุ้งแช่นะ มีแบบแซลมอน แบบหอยนางรม แบบกุ้งผสมนางรมก็มี สั่งเมนูผสมมาลองทานจะได้กุ้ง + หอยนางรม ราคา 115฿ คือกุ้งกรอบเด้ง เหมือนเดิม หอยนางรมให้มาเยอะเลย ราดซอสฉ่ำๆ หอมเจียวล้นๆ น้ำจิ้มคือแซ่บเข้ากันมาก รอบนี้ได้คะน้าเยอะมาก จะสั่งแบบกล...อ่านต่อ

27 มี.ค. 2025
กุ้งสดกรอบอร่อย น้ำจิ้มซีฟู๊ดแซ่บดี

รสข้นน้ำยาปู สาขาบรรทัดทอง
รสข้นน้ำยาปู สาขาบรรทัดทอง
ร้านดังจากเชียงใหม่สู่บรรทัดทอง โดดเด่นน้ำยาปู เมนูปูเยอะ ซีฟู้ดสดใหม่
ไส้กรอกอีสานเเม่ไก่ แฟรนไชส์ไส้กรอกแม่ไก่#01
ไส้กรอกอีสานเเม่ไก่แฟรนไชส์ไส้กรอกแม่ไก่#01
ไส้กรอกอีสานเจ้าเด็ด บุกห้างดังย่านบางใหญ่ สุขุมวิท งานนี้ห้ามพลาด