4.7

รีวิว ก๋วยเตี๋ยวเรืออยุธยา รสเด็ดสูตรดั้งเดิม

malila
ก๋วยเตี๋ยวเรืออร่อย เข้มข้นมากค่ะ
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: หมี่ขาวหมูน้ำตก

ร้านก๋วยเตี๋ยวเรืออยุธยา รสเด็ดสูตรดั้งเดิม ร้านจะอยู่ก่อนถึงวัดราษฎร์บำรุงนะคะ หลังร้านมีที่จอดรถ 4-5 คัน น่าจะได้ค่ะ เราตามมาจากรีวิวก่อนหน้า มีแต่คนให้ 5 ดาว อยากรู้ว่าจะอร่อยแค่ไหนกันเชียว สั่งมาหลายอย่างเลยค่ะ มากัน 2 คน เราสั่งทั้งหมูและเนื้อเลยค่ะ ทั้งน้ำและแห้ง โดยรวม อร่อยทุกอย่างเลย น้ำซุปเข้มข้น รสจัด ไม่ต้องปรุงเพิ่มเลยค่ะ ข้อเสีย คือ น้ำซุปไม่ค่อยร้อน มาแบบอุ่นๆ และน้ำซุปน้อยไ...อ่านต่อ

Kati Kittikrairat
18207525
25 มิ.ย. 2024
ถ้ามาแถวบางแค แนะนำเลยก๋วยเตี๋ยวเรือร้านนี้ ส่วนตัวว่าอร่อยกว่าร้านดังตรงอนุสาวรีย์ชัยอีก คุณภาพวัตถุดิบก้ดีกว่า

พริกป่นคั่วดำ ทำถึง แซ่บสะใจ หมกเนื้อ มีความกรอบ ได้เคี้ยว แต่ไม่เหนียว เปื่อยเนื้อนุ่ม ละลาย ไม่เหนียวเลย เส้นเล็กหนึบหนับ ผัดสดหยิบฟรี สะอาดมาก มีทั้งโหระพา ถีวงอก และผักชีฝรั่ง ส่วนตัวชอบก๋วยเตี๋ยวเรือร้านนี้มากกว่าร้านดังตรงแถวอนุสาวรีย์ชัยซะอีก มีที่จอดรถอยู่หลังร้าน กว้างขวาง for more restaurants recommendations: Ig: passionfooodpkดูเพิ่มเติม

เปื่อยแซบเส้นเล็กแห้ง เนื้อหมก+เปื่อย
Nickktwf
16 ก.พ. 2024
ก๋วยเตี๋ยวเรือร้านเด็ด รสเข้มข้น อร่อยนัวร์
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: กากหมู, หมี่น้ำตกเนื้อ, หมี่น้ำตกหมู, หมกเนื้อ, หมี่หมูน้ำตก, หมี่เนื้อน้ำตก, เล็กหมูน้ำตก, ก๋วยเตี๋ยวเรือ, หมี่ขาวน้ำตก, เส้นเล็กน้ำตกหมู, เส้นเล็กแห้งเนื้อ, กากหมูเจียว

ก๋วยเตี๋ยวเรืออยุธยารสเด็ดสูตรดั้งเดิม ข้างวัดราษฎร์บำรุง ในซอยเพชรเกษม69 #Wongnai2024 มีที่จอดรถหลังร้าน ร้านนี้เป็นร้านก๋วยเตี๋ยวที่เรามาทานบ่อยมาก แต่ไม่เคยรีวิว เก็บไว้เป็นความลับ เดี๋ยวคนรู้จักเยอะ ปกติคนก็มากันเยอะพอแล้วครับ 😅🥹 ก๋วยเตี๋ยวเรือร้านนี้ ต้องทานที่ร้านเท่านั้น ถึงจะอร่อย เคยซื้อกลับมาทานที่ห้อง รสชาติไม่อร่อยเท่านั่งทานที่ร้านอ่ะ แปลกใจ เราลองซื้อมาทานที่ห้อง 2 รอบ คร...อ่านต่อ

Ninja-Gourmet
24 พ.ย. 2024
ก๋วยเตี๋ยวเรือรสจัด พริกคั่วดำนิดหน่อย ถ้าไม่ชอบรสเผ็ดต้องบอกครับ
26 มี.ค. 2021
ครั้งเดียวพอ

ลวกเส้นหมี่ขาวยุ่ยจนกินไม่ได้ สั่งจากไลน์แมนมาครั้งเดียวพอ รบกวนร้านปรับปรุงด้วยครับดูเพิ่มเติม