- รวมรีวิว ร้านอาหาร ไส้กรอกสามร้อยห้องเจ๊ม๊ะเจ้าเก่า

รีวิว ไส้กรอกสามร้อยห้องเจ๊ม๊ะเจ้าเก่า
17 ม.ค. 2024
ไส้กรอกย่างร้านเด็ดตลาดโต้รุ่งมหาชัย
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ไส้หวาน, ไส้กรอกวุ้นเส้น, ไส้กรอกหมูข้าว, ไส้อั่ว
ร้านไส้กรอกสามร้อยห้องเจ๊ม๊ะเจ้าเก่า ขายอยู่ตลาดโต้รุ่งมหาชัย ถนนนรสิงห์ ใกล้ๆวงเวียนน้ำพุมหาชัยนะครับ เป็นร้านไส้กรอกย่าง คล้ายๆไส้กรอกอีสาน แต่ไม่ใช่ เห็นร้านที่มีลูกค้าต่อแถวยาวๆนั้นแหละ คือร้านนี้เลย เราสั่งมาทั้ง 3 แบบ ไส้หวาน,ไส้อั่ว,ไส้กรอกหมูข้าว รวม 90 บาท แยกน้ำยำ(เป็นพริกน้ำส้มดอง) ไส้หวาน สีแดงๆคล้ายๆกุนเชียง แต่ไม่ใช่ มีกลิ่นหอมรมควัน เนื้อแน่นหนึบ รสหวานกำลังดี ไส้อั่ว รสชาติ...อ่านต่อ