- รวมรีวิว ร้านอาหาร อินดี้ โรตี-ชาชัก สตูล

รีวิว อินดี้ โรตี-ชาชัก สตูล
24 ธ.ค. 2022
ชาชักไม่หอม โรตีก็ไม่อร่อย
ร้านอินดี้โรตีชาชักสตูลมาเปิดขายหน้าคอนโด ดูน่าลิ้มลองดี เวลาเห็นร้านโรตีชาชัก 😂 ชาชัก หวานกลาง 45 บาท ชารสเข้มดีครับ แต่ไม่ค่อยหอม มีกลิ่นชาจางมากๆคุณภาพชาไม่ค่อยดีมั้ง ส่วนตัวเรากับแฟนไม่ค่อยชอบ มาต่อกันที่โรตีหนานุ่ม 45 บาท ปริมาณให้น้อย ไม่สมราคา แป้งโรตีเหมือนไม่สุก และนมข้นหวานที่ราดมาให้ คุณภาพก็ไม่ดี รสหวานแปลกๆไม่ละมุน เหมือนร้านอื่นๆที่เคยทานมา ถ้ากล้าขายราคานี้ จริงๆทางร้านควร...อ่านต่อ

GOOD LICKS (Central Chidlom)GOOD LICKS (Central Chidlom)ไอศกรีมโยเกิร์ตพรีเมียม อัดแน่นด้วยผลไม้สด หลากหลายรส ครีเอตเมนูเองได้
฿

Brassica Doughnuts บราสสิก้าโดนัทCentral Park เซ็นทรัลพาร์คโดนัทโฮมเมดสัญชาติสิงคโปร์ แป้งนุ่ม ไส้แน่น จัดเต็มทั้งไส้คาวและหวาน