- รวมรีวิว ร้านอาหาร วชากร ซีฟู๊ด ตลาดอิ่มเอม

รีวิว วชากร ซีฟู๊ด ตลาดอิ่มเอม
น้ำจิ้มซีฟู้ดรสเด่น บริการน่ารักเหมือนเคย
มาทานรอบสอง แต่ขับรถไปคนละฝั่งหาร้านไม่เจอ 555 มาตามแมพไม่หลงแน่นอน แต่ไม่ได้เปิดเลยแป๊วว!!#@ -สั่งหอยแครงลวก 100.- ไม่มีน้ำจิ้มหวาน จิ้มกับซีฟู้ดแทนไป -ต้มยำทะเลน้ำใส มีปลา กุ้ง หมึก รสชาติพอดี เปรี้ยวกำลังเหมาะ ^^ -ปลากระพงทอดราดน้ำปลา น้ำปลาที่ราดจะผสมน้ำมะนาวด้วยเล็กน้อย ใครไม่ชอบแจ้งตอนสั่งด้วยนะครับ ปลาทอดโอเค - ปูผัดผงกระหรี่ มาจานแรก อร่อย ไม่ข้น ไม่มันไป ให้ต้นหอมมาพอดี ไม่น้อยไป ...อ่านต่อ
สด อร่อยเหมือนติดทะเล
อาการทะเลสดๆต้องที่นี้ลย ไม่ผิดหวังแน่นอน น้ำจิ้มรสเลิศ เด็ดสุด นอกจากอาหารทะเลแล้ว ก็ยังมีอาหาอื่นๆอีกค่ะ กุ้ง หอย ปู ปลา สดๆ หลากหลายเมนู - หอยหวานเผา เนื่อแน่น กรุบๆ - ปูนิ่มผัดผงกนะหนี่ ฟินสุด อีกลากหลายเมนู ราคาไม่แพงค่ะ ที่จอดรถ ต้องจอดข้างถนนนะคะ ที่จอดน่อยไปหน่อยดูเพิ่มเติม
อาหารทะเลสด รสชาดอร่อย
ร้านอาหารทะเลร้านนี้สดอร่อย รสชาดดีค่ะ มีโอกาสไปกินบ่อยแต่ไม่เคยได้เขียนรีวิว วันก่อนไปสั่ง ปลากระพงนึ่งซีอิ๊ว หอยหวานเผา ปลาหมึกผัดผงกะหรี่ ข้าวผัดปู -ปลากระพงเนื้อสด หวาน อร่อยมาก -หอยหวาน มีบางตัวแอบไม่สด แต่รวมๆใช้ได้ -ปลาหมึกผัดผงกะหรี่ ปลาหมึกสดดี แต่ผัดแอบเค็มไปนิดนึง -ข้าวผัดปู อร่อยมากค่ะ เนื้อปูเป็นชิ้นๆดี บางร้านเปนเส้นๆยุ่ยๆๆไมได้อรรถรถเลยดูเพิ่มเติม
อาหารอร่อยคะ น้ำจิ้มซีฟู้ด รสเด็ดมาก ไม่เผ็ดด้วย
อร่อยมากๆ ปลากระพงพริกไทยดำ หอยหวานเผา กุ้งเผา โป๊ะแตก รสชาติไม่ผิดหวัง แต่ต้มยำแอบเปรี้ยวไปนิด หรือว่าเราไม่ชอบเปรี้ยวมากมั่ง ราคา กุ้งครึ่งโล 350 หอยหวานคีึ่งโล200 ต้มยำ ถ้วย100 ปลาผัดพริกไทยดำ จำราคาไม่ได้ แต่เราอยากให้ไม่ทอดเพราะแห้งไปนิด ชอบ สดๆแต่รสชาติ โอเครนะ ถือว่าอร่อยเลยดูเพิ่มเติม