4.2
ปิดอยู่จะเปิดในวันที่ 6 พ.ย. 2025 เวลา 16:00

รีวิว วชากร ซีฟู๊ด ตลาดอิ่มเอม

Noppon Thamwiwat
11 ส.ค. 2017
น้ำจิ้มซีฟู้ดรสเด่น บริการน่ารักเหมือนเคย

มาทานรอบสอง แต่ขับรถไปคนละฝั่งหาร้านไม่เจอ 555 มาตามแมพไม่หลงแน่นอน แต่ไม่ได้เปิดเลยแป๊วว!!#@ -สั่งหอยแครงลวก 100.- ไม่มีน้ำจิ้มหวาน จิ้มกับซีฟู้ดแทนไป -ต้มยำทะเลน้ำใส มีปลา กุ้ง หมึก รสชาติพอดี เปรี้ยวกำลังเหมาะ ^^ -ปลากระพงทอดราดน้ำปลา น้ำปลาที่ราดจะผสมน้ำมะนาวด้วยเล็กน้อย ใครไม่ชอบแจ้งตอนสั่งด้วยนะครับ ปลาทอดโอเค - ปูผัดผงกระหรี่ มาจานแรก อร่อย ไม่ข้น ไม่มันไป ให้ต้นหอมมาพอดี ไม่น้อยไป ...อ่านต่อ

31 ธ.ค. 2016
แม่ค้ากันเองดี เมนูหลากหลาย รสชาตดี
moonotes
19 เม.ย. 2016
สด อร่อยเหมือนติดทะเล
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: หอยแมงภู่อบ, ปูผัดผงกะหรี่

อาการทะเลสดๆต้องที่นี้ลย ไม่ผิดหวังแน่นอน น้ำจิ้มรสเลิศ เด็ดสุด นอกจากอาหารทะเลแล้ว ก็ยังมีอาหาอื่นๆอีกค่ะ กุ้ง หอย ปู ปลา สดๆ หลากหลายเมนู - หอยหวานเผา เนื่อแน่น กรุบๆ - ปูนิ่มผัดผงกนะหนี่ ฟินสุด อีกลากหลายเมนู ราคาไม่แพงค่ะ ที่จอดรถ ต้องจอดข้างถนนนะคะ ที่จอดน่อยไปหน่อยดูเพิ่มเติม

Jaaeh Jiani Chunhasut
63192902
22 มิ.ย. 2015
อาหารทะเลสด รสชาดอร่อย
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: ปลากระพงนึ่งซีอิ๊ว

ร้านอาหารทะเลร้านนี้สดอร่อย รสชาดดีค่ะ มีโอกาสไปกินบ่อยแต่ไม่เคยได้เขียนรีวิว วันก่อนไปสั่ง ปลากระพงนึ่งซีอิ๊ว หอยหวานเผา ปลาหมึกผัดผงกะหรี่ ข้าวผัดปู -ปลากระพงเนื้อสด หวาน อร่อยมาก -หอยหวาน มีบางตัวแอบไม่สด แต่รวมๆใช้ได้ -ปลาหมึกผัดผงกะหรี่ ปลาหมึกสดดี แต่ผัดแอบเค็มไปนิดนึง -ข้าวผัดปู อร่อยมากค่ะ เนื้อปูเป็นชิ้นๆดี บางร้านเปนเส้นๆยุ่ยๆๆไมได้อรรถรถเลยดูเพิ่มเติม

หอยหวานเผาข้าวผัดปู-แนะนำปลากระพงนึ่งซีอิ๊ว-แนะนำปลาหมึกผัดผงกะหรี่
Meawza Navakijjanon
18 ม.ค. 2015
อาหารอร่อยคะ น้ำจิ้มซีฟู้ด รสเด็ดมาก ไม่เผ็ดด้วย
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: ปลากระพงพริกไทยดำ

อร่อยมากๆ ปลากระพงพริกไทยดำ หอยหวานเผา กุ้งเผา โป๊ะแตก รสชาติไม่ผิดหวัง แต่ต้มยำแอบเปรี้ยวไปนิด หรือว่าเราไม่ชอบเปรี้ยวมากมั่ง ราคา กุ้งครึ่งโล 350 หอยหวานคีึ่งโล200 ต้มยำ ถ้วย100 ปลาผัดพริกไทยดำ จำราคาไม่ได้ แต่เราอยากให้ไม่ทอดเพราะแห้งไปนิด ชอบ สดๆแต่รสชาติ โอเครนะ ถือว่าอร่อยเลยดูเพิ่มเติม

1 ก.ค. 2013
อร่อย รสชาดเย่ี่ยมครับ
10 ก.ย. 2020
อร่อยคะ ราคาไม่แพง

เต็ม10  บ้านนา นครนายก
เต็ม10 บ้านนา นครนายก
ชี้เป้าร้านอาหารบรรยากาศดี กลางทุ่งนานครนายก เมนูหลากหลายกว่า 100 เมนู
EL Café Khaoyai
EL Café Khaoyai
จิบกาแฟชิล ๆ ในคาเฟ่เขาใหญ่สไตล์มินิมอลที่ดูวิวธรรมชาติได้แบบพาโนรามา