- รวมรีวิว ร้านอาหาร Coffee My House กาแฟบ้านเรา

รีวิว Coffee My House กาแฟบ้านเรา
28 มี.ค. 2020
เช้าๆ ชาร์ทพลังต้านโควิด
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: โกโก้เย็น
☕ ร้าน Coffee My House สาขาที่เรามาชิมกันในวันนี้เป็นสาขาปากน้ำ ที่ตั้งอยู่ข้างคลองน้ำเน่า ใกล้กับร้านสีส้มเลยคะ ⛳ ใครที่มาไม่ถูกสามารถ Search หาใน Google ว่าร้านสีส้มได้เลยนะคะ เพราะร้านอยู่ใกล้กันคะ ❄ ตัวร้านเป็นไม้ เค้าน์เตอร์เล็กๆ ตัวร้านสะอาด แต่จะดูเก่าๆไปหน่อย เหมือนแต่ก่อนเคยเป็นร้านขายกาแฟพวกชาพะยอมมาก่อน จึงดัดแปลงมาขายเป็นเมนูของ Coffee My House ไม่มีโต๊ะให้นั่ง ช่วงนี้ติดไวรัสโควิ...อ่านต่อ

LIE AWAKEPhetkasem 25 แวะชิลคาเฟ่แมวดำ บรรยากาศดีย่านบางหว้า ชวนมาจิบกาแฟและเบเกอรี่ สายฮอปปิ้งต้องมา