ร้านเบเกอรี่ในเครือ Yamazaki มีขนมเบเกอรี่อบสดใหม่ให้เลือกหลากหลายชนิด น่าทาน เป็นแบบบริการตัวเอง เลือกขนมที่ชอบใส่ถาด รอคิวชำระเงิน วันที่ไปลูกค้าค่อนข้างเยอะ รอคิวพักนึงค่ะ เป็นร้านแบบซื้อกลับบ้าน เลือกมา 3 เมนู -ซอลท์บัตเตอร์เฟร้นช์ ขนมปังนุ่มหนึบ หอมเนย ไม่เค็มมาก อร่อยดี -Cheesy sticky bun เนื้อขนมปังนุ่มหนึบ ไส้ด้านในเป็นชีส ให้มาแบบจัดเต็ม อร่อยดี -Long sausage ตัวไส้ด้านในเป็นไส้กรอกชิ...อ่านต่อ
Sunmoulin ร้านเบเกอรี่ในเครือ Yamazaki ตั้งอยู่ที่ชั้น 3 โซนญี่ปุ่นของเซ็นทรัลเวิลด์ ร้านเปิดโล่งโทนสีเขียว ทำให้ผู้ที่เดินผ่านไปมาสังเกตเห็นได้อย่างชัดเจน โดบเฉพาะขนมที่วางเรียงรายในตู้ อย่างน่ากินเลยอ่ะ ภายในร้านจัดอย่างเป็นระเบียบ แต่ก็แอบแคบไปสักหน่อย เดินชนกันไปมา เพราะต่างคนก็เลือกขนมกันไม่ถูก มีเบเกอรี่แทบทุกประเภท ตั้งแต่ขนมปัง เค้ก ไปจนถึงพุดดิ้ง เมนูที่ห้ามพลาดคือ Cheesy Sticky Bun...อ่านต่อ
🏡 ร้านขนมปังที่มีหลากหลายอย่าง และอร่อยมาก แนะนำที่สุด 🍞 Ham Cheese ละมุนมาก Cheesy sticky bun อร่อยและหอมชีส Honey Cream cheese น้ำผึ้งมาเต็ม ครีมชีสจัดจ้าน และ Fuji apple pie เลิศมาก ⏰️ 10.30-21.30 น. 🛻 ที่จอดรถของ Central World #พาทัวร์ #เที่ยวกันไปกินกันนะ #Hamcheese #sunmoulin #cheesystickybun #Fujiapplepie #honeycreamcheeseดูเพิ่มเติม