5.0

รีวิว EARTH’s Home Cafe (บ้านประตูทอง)

kaewtara
12 เม.ย. 2020
ชาเขียวเข้มข้น คอชาเขียวไม่ควรพลาด
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: MATCHA LATTE

เนื่องจากชอบชาเขียวที่รสเข้มข้น เลยหาร้านชาเขียวถูกปากยาก จนได้มากลองของร้าน EARTH cocoa&tea ทางร้านมีมัทฉะ 3 แบบ Uji, Kyoto และ Shizuoka วันนี้เลือกลอง Matcha latte Uji กับ Kyoto Uji จะมีความเข้มข้น ได้รสชาเขียวที่ชัดกว่า ใครชอบเข้มๆแนะนำ Kyoto จะมีความละมุนกว่า รู้สึกชาชัดน้อยกว่า Uji ใครชอบรสกลมกล่อมแนะนำอันนี้ ชอบหวานมาก หวานน้อย ไม่หวานเลย บอกทางร้านได้ แอบกระซิบกว่าทางร้านกำลังจะปล่อย Co...อ่านต่อ

lemonnow
15 เม.ย. 2020
โกโก้เข้มข้น กับมัทฉะที่พรีเมี่ยมสุดสุด
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: BROWN COCOA, GREEN TEA MILK

วันนี้ได้มีโอกาสลองชิม 2 เมนู signature ของร้านนี้ได้แก่ - uji matcha latte ชาเขียวมัทฉะเกรดพรีเมี่ยม กลิ่นมัทฉะหอมอบอวลตั้งแต่เปิดขวดมาเลย มัทฉะมีความเข้มข้น แต่ไม่ขม รสชาติกลมกล่อม หอม อร่อย ลงตัวสุดๆ - brown cocoa เป็นโกโก้ที่รสชาติเข้มข้น ละมุนมาก สายโกโก้ต้องไม่พลาดนะคะ ความประทับใจร้านนี้คือใส่ใจลูกค้าตรงที่จะถามลูกค้าก่อนว่ามีแพ้นมวัวหรือไม่ จะใช้นมอะไรเป็นพิเศษหรือเปล่า โดยทางร้านมีนมใ...อ่านต่อ

brown cocoa & uji matcha latte
16 เม.ย. 2020
โกโก้ ชาเขียว เข้มข้นมาก
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: BLUEBERRY CHOCULA, UJI

ใครที่ชอบดื่มโกโก้เข้มข้นแนะนำร้านนี้เลยค่ะ โดยเฉพาะเมนู Extremely Dark cocoa เข้มข้นมากๆ จะลดหวาน เพิ่มหวาน หรือ ต้องการนมแบบไหน บอกพ่อค้าได้เลยค่ะ สามารถสั่งแยกน้ำแข็งหรือใส่ขวดได้ด้วยนะคะ สั่งเลยค่า รับรองไม่ผิดหวังแน่นอน คุณภาพเหมาะสมกับราคาจริงๆค่ะดูเพิ่มเติม

Ittipong Polperm
1 มิ.ย. 2020
ชอบUjiมากครับ
เมนูเด็ด: UJI

Uji หอมและอร่อยมากครับ คุ้มราคา ปริมาณ1ขวดเทได้2แก้วเลยครับ เยอะและคุ้มจริงๆดูเพิ่มเติม

ศศิพร จูมทอง

Riri Cafe
Riri Cafe
คาเฟ่สไตล์มินิมอลย่านเยาวราช ฟีลความเกาหลี เหมาะนั่งจิบกาแฟหรือชา