- รวมรีวิว ร้านอาหาร EARTH’s Home Cafe (บ้านประตูทอง)

รีวิว EARTH’s Home Cafe (บ้านประตูทอง)
ชาเขียวเข้มข้น คอชาเขียวไม่ควรพลาด
เนื่องจากชอบชาเขียวที่รสเข้มข้น เลยหาร้านชาเขียวถูกปากยาก จนได้มากลองของร้าน EARTH cocoa&tea ทางร้านมีมัทฉะ 3 แบบ Uji, Kyoto และ Shizuoka วันนี้เลือกลอง Matcha latte Uji กับ Kyoto Uji จะมีความเข้มข้น ได้รสชาเขียวที่ชัดกว่า ใครชอบเข้มๆแนะนำ Kyoto จะมีความละมุนกว่า รู้สึกชาชัดน้อยกว่า Uji ใครชอบรสกลมกล่อมแนะนำอันนี้ ชอบหวานมาก หวานน้อย ไม่หวานเลย บอกทางร้านได้ แอบกระซิบกว่าทางร้านกำลังจะปล่อย Co...อ่านต่อ
โกโก้เข้มข้น กับมัทฉะที่พรีเมี่ยมสุดสุด
วันนี้ได้มีโอกาสลองชิม 2 เมนู signature ของร้านนี้ได้แก่ - uji matcha latte ชาเขียวมัทฉะเกรดพรีเมี่ยม กลิ่นมัทฉะหอมอบอวลตั้งแต่เปิดขวดมาเลย มัทฉะมีความเข้มข้น แต่ไม่ขม รสชาติกลมกล่อม หอม อร่อย ลงตัวสุดๆ - brown cocoa เป็นโกโก้ที่รสชาติเข้มข้น ละมุนมาก สายโกโก้ต้องไม่พลาดนะคะ ความประทับใจร้านนี้คือใส่ใจลูกค้าตรงที่จะถามลูกค้าก่อนว่ามีแพ้นมวัวหรือไม่ จะใช้นมอะไรเป็นพิเศษหรือเปล่า โดยทางร้านมีนมใ...อ่านต่อ
โกโก้ ชาเขียว เข้มข้นมาก
ใครที่ชอบดื่มโกโก้เข้มข้นแนะนำร้านนี้เลยค่ะ โดยเฉพาะเมนู Extremely Dark cocoa เข้มข้นมากๆ จะลดหวาน เพิ่มหวาน หรือ ต้องการนมแบบไหน บอกพ่อค้าได้เลยค่ะ สามารถสั่งแยกน้ำแข็งหรือใส่ขวดได้ด้วยนะคะ สั่งเลยค่า รับรองไม่ผิดหวังแน่นอน คุณภาพเหมาะสมกับราคาจริงๆค่ะดูเพิ่มเติม
ชอบUjiมากครับ
Uji หอมและอร่อยมากครับ คุ้มราคา ปริมาณ1ขวดเทได้2แก้วเลยครับ เยอะและคุ้มจริงๆดูเพิ่มเติม