4.9

รีวิว เผือกทอด มบ.หรรษา

17 ม.ค. 2022
เผือกทอด เมนู signature ห้ามพลาดของทางร้าน
เมนูเด็ด: เผือกทอด

🍃 #เผือกทอดหรรษา 🍃 เผือก , เต้าหู้ , ไชเท้า , ข้าวโพดทอด 🌽 ในตำนานหมู่บ้านหรรษา #ย่านหนองแขม _______________________________ ✨ พิกัดลับ Line Man 🛵 ร้าน #เผือกทอดหมู่บ้านหรรษา ใคร #สายเผือกทอด แนะนำร้านนี้เลยค่ะ ทอดกรอบ น้ำจิ้มกลมกล่อม เต้าหู้ทอดออกนิ่มๆ หอมๆ #ภูมิภัทรพาชิล แถวนครปฐมและทั่วไทยดูเพิ่มเติม

29 ม.ค. 2021
เต้าหู้สดใหม่หอมมากๆ
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: เต้าหู้ทอด

เต้าหู้ทอด-เผือกทอด-ข้าวโพดทอด อร่อยยืนหนึ่งมากค่ะสั่งทานประจำ รสชาติและปริมาณคงที่ไม่มีเปลี่ยน น้ำจิ้มก็อร่อยมากแต่เสียง่าย(การันตีได้อย่างหนึ่งว่าไม่มีสารกันบูด55555) ถ้ากินเหลือต้องรีบเอาเข้าตู้เย็นนิดนึงค่ะ เผือกทอดเป็นแบบลูกกลมๆเล็กๆกรอบมากใครชอบเผือกทอดกรอบๆแนะนำมากค่ะ เต้าหู้ทอดเป็นแบบที่หาไม่ได้ง่ายนัก เนื้อในจะแน่นๆนุ่มๆและหอมถั่วเหลืองใหม่ๆ ชอบมาก กินแบบไม่จิ้มยังอร่อย ข้าวโพดทอดก็หอม...อ่านต่อ

เฉลิม
9 เม.ย. 2022
ร้านเผือกทอดมบ.หรรษากรมที่ดินซ.4ซ้ายมือ
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: เผือกทอด, ไชเท้าทอด, ข้าวโพดทอด, ปอเปี๊ยทอด (ชุด 5 ชิ้น), B รวม 4, เต้าหู้ทอด

เผือกทอดลูกกลมอร่อยมากค่ะ ปอเปี้ยก็กรอบนอกนุ่มใน เต้าหู้เนื้อแน่นรสชาติดี ข้าวโพดหอมหวานอร่อยค่ะ ไชเทาเนื้อนุ่มน่าทาน น้ำจิ้มเด็ดหอมผงบีวยรสชาติกำลังดี ขายมานานกว่า20ปีขายอยู่บนรถเข็นที่เก่าแก่ดูเพิ่มเติม

13 ม.ค. 2021
อร่อยมากคะคุณภาพเหมือนเดิม
10 มี.ค. 2022
ตามลายแทงมา

ลูกเล็กดี​ พอดีคำ​ ไม่ต้องหั่นอ่านต่อ

มยุรี พันธ์เมฆากุล
19 เม.ย. 2020
อร่อยมาก รสชาติ แตกต่างจากร้านทั่วไป
เมนูเด็ด: เผือกทอด, ปอเปี๊ยทอด (ชุด 5 ชิ้น), เต้าหู้ทอด

เผือกก้อนกลม พอดีคำ เต้าหู้เนื้อนิ่ม ปอเปี๊ยอร่อย ข้าวโพดทอดหอมมาก อร่อยหวานนิดหน่อย ตัวเด็ดเลยคือน้ำจิ้ม ฟิน สุดสุดค่ะ แนะนำเผือกร้านนี้ไม่เหมือนใครจริงๆ ค่ะ ต้องลอง แล้วบอกต่อเลยดูเพิ่มเติม

image