- รวมรีวิว ร้านอาหาร ร้านก๋วยเตี๋ยวเรือคนกรุง ลาดพร้าววังหิน 37

รีวิว ร้านก๋วยเตี๋ยวเรือคนกรุง ลาดพร้าววังหิน 37
ร้านก๋วยเตี๋ยวเรือเปิดถึงดึก
ก๋วยเตี๋ยวเรือคนกรุง ร้านก๋วยเตี๋ยวอร่อย ราคาไม่แพง ร้านอยู่บริเวณซอยลาดพร้าววังหิน 37 วันนี้สั่งเป็นก๋วยเตี๋ยวเรือ เส้นบะหมี่ ที่ร้านให้มาค่อนข้างเยอะ รสชาติดี แล้วก็สั่งลูกชิ้นปิ้งมาน้ำราดอร่อยดี ที่ร้านเปิดสายๆ ปิดค่อนข้างดึก แต่ช่วงดึกของในร้านไม่ค่อยเหลือ เพราะตอนที่ไปตั้งใจไปกินเนื้อ แต่ร้านบอกหมด เลยต้องกินหมูแทน ชื่อร้าน 📌ิ ก๋วยเตี๋ยวเรือคนกรุง รสชาติ 🍅 🏆🏆 เวลา ⏰ 09.30 น. - 23.00 ...อ่านต่อ
ก๋วยเตี๋ยวเรือคนกรุง แซ่บ สะใจ พิกัด : ปากซอย ลาดพร้าววังหิน 37
🍜 ก๋วยเตี๋ยวเรือคนกรุง แซ่บ สะใจ พิกัด📍ปากซอย ลาดพร้าววังหิน 37 ✅ ชอบสั่งเส้นมาม่า หรือไม่ก็ เกาเหลา+ข้าวเปล่า 🐷 หมูนุ่ม หมูตุ๋น ลูกชิ้น อร่อยทุกอย่าง น้ำซุปแซ่บ เปรี้ยวเผ็ดกำลังดี ไม่ต้องปรุงเลยครับ ❌ แถวนี้ข้อเสียอย่างเดียวคือ จอดรถได้ช่วงค่ำๆ ตอนกลางวัน เย็น มีตำรวจคอยมาล็อกล้อ ตลอดทั้งวันดูเพิ่มเติม
อร่อยเผ็ดแสบ เข้าเส้น น้ำซุปอร่อยเกินเบอร์มากกก
หนึ่งในร้านก๋วยเตี๋ยวที่ผมหลงรักในย่านนี้บอกเลยว่ามากินบ่อยมากวันนี้ได้มีโอกาสมารีวิวร้านประจำซักที หน้าร้านแต่สไตล์เก่าๆโต๊ะไม้สไตล์ เดี๋ยวเตี๋ยวเรืออยุทยา เส้น เส้นหมี่ เข้ากันดีกับน้ำซุป หนืดๆเหนียวๆเข้ากับน้ำซุปอร่อยพอดีคำ น้ำซุป เผ็ดน้ำปนความหวานนิดๆ พร้อมความเข้มข้นของเลือดที่ลวกไปกับน้ำซุป ละมุนลิ้นลงตัวไม่ต้องปรุงเพิ่ม เนื้อ มีทั้งเนื้อหมูและเนื้อวัวและเนื้อหมูสำหรับผมเนื้อวัวเวิร...อ่านต่อ