รีวิวที่แนะนำ เมี่ยงคำ

photo
yui
51.7k4.7k45.9k
ยืนยันตัวตนแล้ว
8 มี.ค. 2025
ดูแล้ว 682
Quality Review
ร้าน International buffet ราคา net
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: เมี่ยงคำ

ห้องอาหารรามา Furama hotel มาทานกันราว 20 คน กับ International buffet ที่โรงแรมเก่า ย่านสีลม ราคาหัวละ 399฿ เจอกับคณะ อาจารย์นักเรียนจบ ป.6 มากันมาเลี้ยง ทั้งนักเรียน คุณครูจีน ไทย ฝรั่ง และผู้ปกครอง คนก็ค่อนข้างแน่น ไลน์อาหารมี 1.sushi 🍣 sashimi เอา tuna มาทาน แต่ลายเนื้อปลามีเอ็นๆ ไม่อร่อยเลย ปลาแซลมอนก็ไม่ดี สีซีดๆ เอา sushi หน้าหอยมา ก็ทานได้ 2.เมี่ยงคำ อร่อย วางให้ใส่เครื่องตามใจชอบ ...อ่านต่อ

photo
NanNan
1.9k3.7k73.6k
ยืนยันตัวตนแล้ว
19 ก.ย. 2017
ดูแล้ว 6,241
Quality Review
Salmon Tuna Sashimi และอื่นๆในราคา 350 บาท
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: เมี่ยงคำ, ข้าวคลุกกะปิ, CHOCOLATE ICE CREAM, Tuna Sashimi, ลูกชิ้นแคะ, SALMON SASHIMI

บุฟเฟ่ต์โรงแรม Furama สาขา สีลม ในราคา 350 บาทเน้ท (จองจาก etigo) เราว่าคุ้มค่ามาก ตั้งใจมาทาน Salmon Sashimi กับ Tuna Sashimi ก็ได้ในส่วนที่เนื้อนุ่มสวยสด หั่นชิ้นหนาให้ วาซาบิใช้อย่างสด ใช้เล็กน้อย มีความเผ็ดขึ้นจมูก คิโคเมนของดี ไม่เค็มจัด สเต็กปลาแซลมอน ไม่มี คงจะยกเลิกไปแล้ว ลูกชิ้นแคะ เค้ามาเป็น station ชี้แล้ว เค้าจะลวกให้ใหม่ๆ ใส่ในน้ำซุปหัวไช้เท้า ลูกชิ้นแคะ ลูกชิ้นกุ้ง อร่อยจริง...อ่านต่อ

photo
Eat Lek Lek
3.1k8736.7k
ยืนยันตัวตนแล้ว
2 ต.ค. 2013
ดูแล้ว 3,552
Quality Review
international lunch buffet ราคาไม่แพง ใจกลางกรุง อาหารไทยที่นี่อร่อยและหลากหลาย
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: น้ำพริกขี้กา, ปลาผัดพริกไทยดำ, อกไก่ย่างราดซอสครีมแกงข่าไก่, เค้กชอคโกแลต, เมี่ยงคำ

หากใครกำลังมองหาบุปเฟต์อาหารกลางวันที่ราคาไม่แพง เน้นทานอาหารหลากหลาย หรืออยากจะนัดทานข้าวกับเพื่อนแบบสบายๆ เน้นบริการดี ที่นี่ก็เป็นอีกตัวเลือกที่น่าสนใจ ห้องอาหารจะเปิดบริการแค่วันธรรมดาเท่านั้น ในราคา 699 บาท net แต่มีโปรโมชั่นมา 2 จ่าย1 เวลาเปิดบริการตั้งแต่ 11.30-14.00 ค่ะ ตอนที่ไปถึงประมาณ 12:00 แขกยังไม่ค่อยมากค่ะ ห้องอาหารค่อนข้างใหญ่ รองรับแขกได้เป็นจำนวนมาก มีที่นั่งหลายโซนให้เลือ...อ่านต่อ

photo
papa🎯
7.1k5.2k109.6k
ยืนยันตัวตนแล้ว
8 ก.ค. 2015
ดูแล้ว 2,697
Quality Review
บุฟเฟต์มื้อกลางวัน ราคาปานกลาง แต่บริการ เลิศ
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: เมี่ยงคำ

วางแผนว่า หลังช๊อปละลายทรัพย์ + สีลม ซอย 10 ได้เวลาอาหารกลางวันพอดี ... ร.ร.อยู่ไม่ไกล เยื้อง ร.ร.นารายณ์ เปิด 11.30 - 14.00 น. พนักงานน่ารัก มี Service mind เต็มเปี่ยม อาหารหลากหลาย ชิมอย่างละนิด อิ่มก่อน ยังไม่ได้ชิมอีกหลายอย่าง เจอะขาหมูเยอรมัน Spaghetti เส้นดำขี้เมาทะเล (ขอจานเล็กๆ) ตำผลไม้ รสถูกใจเป็นที่สุด ... สนุกกะเมี่ยงคำ วันนี้ ลืม ปิดท้ายด้วยผลไม้ ได้ไง ???ดูเพิ่มเติม

photo
Xaviex Roger
122187
ยืนยันตัวตนแล้ว
10 มี.ค. 2019
ดูแล้ว 968
yummy Krub, Buffet Lunch only 499 Thb net,
เมนูเด็ด: เค้กชอคโกแลต, เมี่ยงคำ, Tuna Sashimi, ลูกชิ้นแคะ