- รวมรีวิว ร้านอาหาร ครัวคุณอ๋อยโฮมเมด

รีวิว ครัวคุณอ๋อยโฮมเมด
อาหารตามสั่งหลากหลาย รสชาติใช้ได้ราคาไม่แพงย่านทานสัมฤทธิ์
ร้านอาหารตามสั่ง เมนูหลากหลาย ราคาไม่แพงย่านซอยทานสัมฤทธิ์ สั่งเมนูมา4 อย่างเป็นกับข้าวคือกระเพราหมึก อาหารส่วนใหญ่ รสชาติใช้ได้แต่จะหวานนำนิดนึง แต่ตัวข้าวเป็นเสาไห้จะไม่หอมเท่าไหร่ เมนูกระเพราไม่ค่อยประทับใจตรงที่ใบกระเพราจะน้อยจะเน้นเครื่องเคียงมากกว่า โดยรวมถือว่าเป็นร้านอาหารทางเลือกอีกร้านเวลาหิวดูเพิ่มเติม
วันนี้สั่งสุกี้ี้ี้ี้รวมมิตรผ่านไลน์แมน
ปกติสั่งร้านนี้มาทานบ่อยมาก อยากกินสุกกี้ต้องสั่งร้านนี้ เพราะร้านทำดี อร่อยแต่วันนี้สั่งสุกี้มา เจอแมลงวันอยู่ในสุกี้ หลังจากกินไปแล้วได้2คำ แจ้งทางร้านไปแล้ว ทางร้านขอโทษแล้วและรับผิดชอบโดยการโอนเงินคืนให้เรา เราเข้าใจค่ะว่าเรื่องนี้คงไม่มีใครอยากให้เกิด แต่ก็อยากให้ทางร้านระมัดระวังมากขึ้นนะคะดูเพิ่มเติม
ไม่แพง เยอะดี
วันนี้สั่งข้าวไก่ย่างน้ำจิ้มแจ่ว ชาไทย เฟร้นฟรายราดชีส ข้าวนุ่มไก่ย่างผ่านแต่น้ำจิ้มรสอ่อนไปนิดนึง ชาไทยผ่านหวานน้อยกำลังดี เฟร้นฟรายเยอะ วันนี้รับของทางร้านลืมชาไทย แต่ไลน์แมนก็นำกลับมาส่งให้ คือเป็นร้านที่อร่อยแต่รอนานไปหน่อย ถ้าสปีดความเร็วอีกนิดคือร้านนี้เวิกครบทุกด้านค่ะอ่านต่อ
จริงๆสั่งกุ้งกระเทียมไป แต่ได่เมนูรวมมิตรผัดกระเทียม แต่ไม่โกรธค่ะเพราะหมูนุ่มอร่อยมากกก ราคาไม่แพง และยังแถมเป็ปซี่ด้วย
อร่อย คุ้มค่า ราคาไม่แพง
แม่ค้าใจดีให้ปริมาณเยอะ รสชาติอร่อย ราคาสุดคุ้ม ไม่แพง ชอบมากๆค่ะอ่านต่อ