3.7
ปิดอยู่จะเปิดในวันที่ 23 ธ.ค. 2025 เวลา 9:00

รีวิว ครัวคุณอ๋อยโฮมเมด

yimsiam
19 มิ.ย. 2021
อาหารตามสั่งหลากหลาย รสชาติใช้ได้ราคาไม่แพงย่านทานสัมฤทธิ์
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ข้าวราดกระเพราเต้าหู้

ร้านอาหารตามสั่ง เมนูหลากหลาย ราคาไม่แพงย่านซอยทานสัมฤทธิ์ สั่งเมนูมา4 อย่างเป็นกับข้าวคือกระเพราหมึก อาหารส่วนใหญ่ รสชาติใช้ได้แต่จะหวานนำนิดนึง แต่ตัวข้าวเป็นเสาไห้จะไม่หอมเท่าไหร่ เมนูกระเพราไม่ค่อยประทับใจตรงที่ใบกระเพราจะน้อยจะเน้นเครื่องเคียงมากกว่า โดยรวมถือว่าเป็นร้านอาหารทางเลือกอีกร้านเวลาหิวดูเพิ่มเติม

ไม่หอมกะทะไหม้ ปูมาเป็นเศษๆค่อนข้างเล็กใช้ได้ แต่ถ้าเปลี่ยนข้าวจะดีขึ้นซอสเลี่ยนไปนิดมันส์ ไม่มีอมเปรี้ยวหวานไปนิดนึบ กระเพราไม่ค่อยเห็น
10 ต.ค. 2020
วันนี้สั่งสุกี้ี้ี้ี้รวมมิตรผ่านไลน์แมน

ปกติสั่งร้านนี้มาทานบ่อยมาก อยากกินสุกกี้ต้องสั่งร้านนี้ เพราะร้านทำดี อร่อยแต่วันนี้สั่งสุกี้มา เจอแมลงวันอยู่ในสุกี้ หลังจากกินไปแล้วได้2คำ แจ้งทางร้านไปแล้ว ทางร้านขอโทษแล้วและรับผิดชอบโดยการโอนเงินคืนให้เรา เราเข้าใจค่ะว่าเรื่องนี้คงไม่มีใครอยากให้เกิด แต่ก็อยากให้ทางร้านระมัดระวังมากขึ้นนะคะดูเพิ่มเติม

แมลงวันอยุ่ในสุกี้
3 มี.ค. 2022
ไม่แพง เยอะดี

วันนี้สั่งข้าวไก่ย่างน้ำจิ้มแจ่ว ชาไทย เฟร้นฟรายราดชีส ข้าวนุ่มไก่ย่างผ่านแต่น้ำจิ้มรสอ่อนไปนิดนึง ชาไทยผ่านหวานน้อยกำลังดี เฟร้นฟรายเยอะ วันนี้รับของทางร้านลืมชาไทย แต่ไลน์แมนก็นำกลับมาส่งให้ คือเป็นร้านที่อร่อยแต่รอนานไปหน่อย ถ้าสปีดความเร็วอีกนิดคือร้านนี้เวิกครบทุกด้านค่ะอ่านต่อ

cheng
20 เม.ย. 2020
จริงๆสั่งกุ้งกระเทียมไป แต่ได่เมนูรวมมิตรผัดกระเทียม แต่ไม่โกรธค่ะเพราะหมูนุ่มอร่อยมากกก ราคาไม่แพง และยังแถมเป็ปซี่ด้วย
เมนูเด็ด: รวมมิตรผัดกระเทียม
ธีรกานต์ ทระพย์บุญโต
เจ้าของสถานที่
20 เม.ย. 2020
ต้องขอโทษลูกค้าด้วยนะค้ะ ที่ทำอาหารผิดให้ ขอบคุณมากค่ะที่อุดหนุน รอบหน้าไม่ผิดแน่นอนค่ะ🙏🙏😊😊
บุศดี
5 เม.ย. 2020
อร๋อยครับสะอาดด้วย

อร๋อยครับสะอาดผ่านครับส่งเร็วใช่ของดีสดใหม่ทุกวันครับชอบๆคนขายพูดจาดีด้วยครับแนะนำร้านนี้เลยครับสุดยอดครับอ่านต่อ

28 ส.ค. 2023
อร่อย คุ้มค่า ราคาไม่แพง

แม่ค้าใจดีให้ปริมาณเยอะ รสชาติอร่อย ราคาสุดคุ้ม ไม่แพง ชอบมากๆค่ะอ่านต่อ