1. รวมรีวิว ร้านอาหาร ครัวเจ้อ้อยอาหารตามสั่ง / กล้วยทอด / น้ำแข็งใส (ท่าอิฐ นนทบุรี) ท่าอิฐ

รีวิว ครัวเจ้อ้อยอาหารตามสั่ง / กล้วยทอด / น้ำแข็งใส (ท่าอิฐ นนทบุรี) ท่าอิฐ

Ployly Bonggy
14 พ.ค. 2021
อาหารรสชาติดี แต่ทำออเดอร์ผิด

รสชาติอาหารใช้ได้ค่ะ กล้วยทอดอร่อย แต่สั่งทะเลผัดผงกระหรี่แต่ได้หมูผัดผงกระหรี่มา ทั้งที่เราจ่าย+20บาท เพื่อให้ได้ทะเล ไม่โทรมาแจ้งอะไรเลยว่าของหมดหรืออะไร เงินที่บวกเพิ่มไปก็ไม่ได้คืน ถ้าเราเป็นอิสลามจะทำยังไงดูเพิ่มเติม

สั่งทะเลผัดผงกระหรี่ ได้หมูผัดผงกระหรี่
maneerat37
เจ้าของสถานที่
20 มิ.ย. 2021
ขออภัยอีกครั้งค่า ที่ทางร้านติดต่อไปช้ามากๆนะค่า ร้านเพิ่งทราบ 😭
4 พ.ย. 2021
เห้อ ไม่อร่อยเลย

สั่งราดหน้าทะเล เหมือนได้ ต้มทะเล เป็นนํ้าไม่เหนียวเลย ปลาหมึกไม่สุก สั่งข้าวต้ม ปลาหมึกไม่สุกเลยดูเพิ่มเติม