- รวมรีวิว ร้านอาหาร กิมเส็ง สุกี้โบราณ บางคูวัด

รีวิว กิมเส็ง สุกี้โบราณ บางคูวัด
สุกี้แห้งโบราณ ข้าวผัด
กิมเส็ง สุกี้โบราณ ถ.345 สะพานนวลฉวี มุ่งหน้าบางบัวทอง ข้างสนามไดร์ฟกอล์ฟ สุกี้โบราณ ข้าวผัด ข้าวกระเพรา สุกี้แห้งรวมมิตรโบราณ 80 บาท สุกีกุ้ง ปลาหมึก ใช้ได้ ผัดแบบแห้ง หอมกลิ่นกะทะ น้ำจิ้มสุกี้อร่อย ใส่แล้วคลุกเข้ากัน อร่อย ข้าวผัดปูไข่ดาว 80 บาท ข้าวผัดปู ใส่กุนเชียงหั่นเต๋ามาด้วย ผัดแบบแห้งๆ ไม่เลว รสชาติ7.5 ราคา7 วัตถุดิบ7.5 ความสะอาด7 บริการ5ดูเพิ่มเติม
สุกี้ คั่วไก่ คั่วทะเล มักจะเป็นร้านที่ขายคู่กันเสมอ
กิมเส็ง สุกี้โบราณ ย่านถนน 345 ปทุมธานี 1.สุกี้แห้ง ปลาหมึกกรอบ 🦑 60฿ ใส่ผักมาสด คั่วกะืะมา ผักยังกรอบอยู่ วุ้นเส้นผัดกับซอสสุกี้ หวาน เผ็ดน้อย มากินกับน้ำจิ้มสุกี้ เพิ่มรสอีกได้ 2.ก๋วยเตี๋ยวคั่วทะเล 75฿ ตั่วกะทะ เส้นใหญ่กรอบ หอมกะทะ แบบโบราณ มีปลาหมึกสด ปลาหมึกกรอบ กุ้ง 🍤 น้ำเปล่า 10฿ รวมค่าเสียหาย 145฿ #WongnaiHotpotGrillSpecialist #SukiBoraanSpecialistดูเพิ่มเติม
สุกี้ร้อนๆ อร่อยสบายท้องยามค่ำคืนครับ
เป็นร้านอีกร้าน ที่เพิ่งเคยมีโอกาสได้มาทานครับ กิมเส็ง สุกี้โบราณ ร้านเปิดตอนเย็นๆครับ เวิ้งนี้มีร้านอาหารน่าทานอยู่หลายร้าน และร้านนี้คือหนึ่งในนั้น สายสุกี้ไม่ควรพลาดครับ เข้มข้นทั้งน้ำและแห้ง กลิ่นน้ำจิ้มไม่แรงไปครับ เข้มข้นกำลังดี ผสานกับกลิ่นไหม้ของกะทะนิดๆ หอมเรียกน้ำย่อยเลยครับ มีให้เลือกทั้ง หมู ไก่ กุ้ง ปลาหมึก หรือจะสั่งทะเลก็ได้ครับ ส่วนเมนูก๋วยเตี๋ยวคั่วไก่ ก็หอมกลมกล่อมไม่แพ้...อ่านต่อ
ไม่คุ้มค่า คุ้มราคา
ไม่คุ้มค่า เลยสักนิดเดียว ต้อนแรกก็กลัวว่าจะได้น้อย เลยเพิ่มพิเศษไป แต่สิ่งที่ได้มาดูเพิ่มเติม