- รวมรีวิว ร้านอาหาร ร้านก๋วยเตี๋ยวเป็ดฟาร์เฒอร์ 1

รีวิว ร้านก๋วยเตี๋ยวเป็ดฟาร์เฒอร์ 1
ก๋วยเตี๋ยวเป็ดฟาร์เตอร์
ก๋วยเตี๋ยวเป็ดฟาร์เตอร์ – ตำนานความอร่อยเป็ดนุ่ม น้ำซุปเด็ด ราคาเบาๆ – เมนูเด็ดที่ห้ามพลาด • บะหมี่เป็ด – เส้นแบนเหนียวนุ่ม เนื้อเป็ดนุ่มไม่มีกลิ่น น้ำซุปหอมหวานเค็มกำลังดี • ข้าวหน้าเป็ด – ราดน้ำหวานหอม จิ้มน้ำจิ้มตัดเลี่ยนได้ลงตัว → อร่อยจนซดน้ำซุปเกลี้ยงถ้วย • เสิร์ฟไว • มีที่จอดรถ • น้ำแข็งเปล่า-น้ำดื่มฟรีบริการตัวเอง • บรรยากาศโล่ง มีพัดลมแต่ช่วงเที่ยงร้อนนิดหน่อย ✅ อร่อย เป็ดนุ่ม...อ่านต่อ
ก๋วยเตี๋ยวเป็ดอร่อยมีอาหารตามสั่งด้วย
ร้านก๋วยเตี๋ยวเป็ดที่อร่อยหอมน้ำซุป เส้นบะหมี่แบบบะหมี่เปาะอย่างดีเส้นนุ่มไม่เละ เป็ดจะเป็นเป็ดสับ ถ้าอยากได้เป็นน่องสั่งได้นะคะ นอกจากก๋วยเตี๋ยวเป็ดแล้วยังมีอาหารตามสั่งด้วย อร่อยเหมือนกันแต่ต้องรอนานหน่อยมีคนสั่งเยอะตลอด 🏡ถนนเลี่ยงเมืองปากเกร็ดซอย5 🚗มีที่จอดรถหน้าร้าน จอดได้หลายคันเลยดูเพิ่มเติม
อีกความพยายามตามหาก๋วยเตี๋ยวเป็ดดี ๆ แถวบ้าน
เห็นชื่อร้านก๋วยเตี๋ยวเป็ดนี้แล้วก็น่าสนใจ ไทยผสมอังกฤษดูน่าสนใจ ลูกค้าก็มากอยู่ ลักษณะร้านเป็นเพิง มีมุมครัวผัด เช่น กระเพรา อีกมุมก็เป็นก๋วยเตี๋ยวเป็ด เลยลองทั้ง 2 มุม ต้องบอกว่าไม่ประทับใจทั้งก๋วยเตี๋ยวเป็ดอละกระเพรา น้ำพะโล้ธรรมดามาก แม้เป็ดจะหันชิ้นใหญ่ ๆ สวย ๆ ให้ แต่รสชาติธรรมดา อาหารดูจะช้า ๆ อยู่ แต่พนักงานเด็ก ๆ ก็สุภาพเรียบร้อย มีเสื้อทีมใส่เป็นสีสันดูเพิ่มเติม
อร่อยดีแนวเป็ดพะโล้
เอารถมาซ่อมเลยถามช่างว่าแถวนี้มีอะไรเด็ด ช่างแนะนำมาร้านนี้ ก๊วยเตี๋ยวเป็ดติดอู่เบนซ์ มทถึงเลี้ยวไปแอบจอดหลังร้านเอา มากินบ่ายกว่าแล้วคนยังแน่นร้านแต่ไม่เห็นมีใครสั่งก๊วยเตี๋ยวเลย ก็เลยสั่งเป็นกระเพราเป็ดแทน รสชาติดีเลยทีเดียว จัดจ้านกำลังดี น้ำซุปขอมาดป็นซุปพะโล้กลิ่นเครื่องเทศหอมชัดเจนมาก เป็ดเป็นเป็นพะโล้หนังหนาๆดูเพิ่มเติม
เป็นร้านก๋วยเตี๋ยวเป็ดที่ขายอาหารตามสั่งด้วยได้เยอะมาก
อาหารตามสั่งอร่อยมากค่ะ แต่วันนี้มีป้ายแปะว่า "วันนี้มีผัดพริกแกงหมูป่า" เราเลยสั่งเมนูนี้ พออาหารมา อู้หูววว ได้เยอะมากๆ หมูป่าเน้นๆ พริกแกงเข้มข้น มีพริกไทยด้วย มาเป็นพวงๆ ตอนแรกก็เกือบกินไม่หมดค่ะ แต่ด้วยความเสียดายเพราะอร่อย จะห่อกลับก็กระไรอยู่ 555+ ไอ้เราก็คิดในใจว่าราคาน่าจะเกิน100แน่ๆ เลยพยายามกินให้หมด แต่พอตอนคิดเงิน 50บ.เองค่ะ ของดี ของถูก แถมอร่อยมันมีอยู่จริง ใครมาแถวปากเกร็ดแ...อ่านต่อ