กำลังจะปิดจนถึง 18:00

รีวิว คุ้มกะตังค์ coffee shop

taipunss
29 ส.ค. 2020
ร้านกาแฟที่มีข้าวขายด้วย
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ข้าวใส้กรอก+ต้มจืด

ร้านนี้เป็นคาเฟ่ครับแต่ก็มีข้าวขายด้วยและมีหลากหลายเมนูให้เลือกครับ เห็นบางเมนูเขียนว่าเป็นเมรูพิเศษ คิดว่าแต่ละวันน่าจะไม่เหมือนกัน วันนี้ผมสั่งข้าวใส้กรอก+ต้มจืดมาครับ ราคา50บาท ข้าวเป็นข้าวหอมมะลิหุงมากำลังดีและหอมมากๆ ดีกว่าร้านที่ขายเฉพาะข้าวหลายๆร้านซะอีก ใส้กรอกน่าจะเป็นใส้กรอกเซเว่นครับ ส่วนต้มจืดก็ทั่วๆไป รสชาติกำลังดี ก็คุ้มกะตังค์ตามชื่อร้านครับสำหรับคนที่อยู่หอและทำอาหารเองไม่เป็นแบบผมดูเพิ่มเติม

Santi Ti
4 พ.ค. 2020
ร้านเปิดใหม่ ต้องลอง

รสชาติอร่อย หวานมันม๊ากกกกกดูเพิ่มเติม

ชาเขียวปั่น
6 เม.ย. 2020
กาแฟเข็มข้น และชาหอมหวานมัน
11 เม.ย. 2020
เพิ่มความสดชื่นกับเมนูเย็นๆ ได้นะคะ
นมสดเย็น ราคา 45 บาทมอคค่าปั่น ราคา 50 บาทบลูฮาวาย ราคา 45 บาท
11 เม.ย. 2020
เมนูของทางร้านเราค่ะ สั่งเดลิเวอรี่ หรือ มารับที่ร้านก็ได้นะคะ