- รวมรีวิว ร้านอาหาร หอมละมุน Mori House By หอมละมุน สเต็กเฮ้าส์

รีวิว หอมละมุน Mori House By หอมละมุน สเต็กเฮ้าส์
สเต็กมื้อเที่ยง สั่งผ่านไลน์แมน
สำหรับร้านนี้เพิ่งเคยสั่งครั้งแรก และยังไม่เคยไปที่ร้านมาก่อนเลย แม้จะขับรถผ่านประจำก็ตาม พิกัดร้านอยู่ในหมู่บ้านสหกรณ์การบิน เรียบคลองปะปา ก่อนถึงเมืองทองธานี ซึ่งจากที่ดูเมนูในแอพไลน์แมน สำหรับสเต็กยังไม่หลากหลานเท่าไหร่ แต่จากรูปลักษณ์น่าทานมากเลยกดสั่งมาลองดู ซึ่งสิ่งที่ได้ก็นับว่าดีเลยสำหรับเรื่องรสชาติ ส่วนของเมนูที่สั่งคือ สเต็กหมูซอสพริกไทยดำ ราคาจะอยู่ที่ 129 บาท ก็ยังคงเป็นราคามาตรฐ...อ่านต่อ
ถูกและดี อร่อยคุ้มค่าค่ะ ลองสั่งทานกันค่ะ🍝🍔🍞🍴
สั่งพอร์คชอปโปร2แถม เฟรนฟราย ตัวหมูนุ่มอร่อยค่ะ มาพร้อมสลัดรวมกระปุกตะมุตะมิมาน่ารัก น้ำสลัดคือดีย์ แพคเกจร้านนี้น่ารักเป็นกล่องกระดาษคราฟ ส่วนข้าวไข่เจียว30บาทเองค่ะถูกมาก อร่อยด้วย ให้ข้าวเยอะอยู่นะคะ กดสั่งตอน21.58 ทางร้านยังกดรับออเดอร์ ใจดีมากค่ะดูเพิ่มเติม
ร้านหอมละมุน สเต็กเฮ้าส์ อร่อยเลิศ ราคาไม่แพง
เป็นลูกค้าประจำร้านนี้ค่ะ ปกติสั่งสเต็กคอหมูย่าง กับเฟรนฟรายมากินว่าอร่อยอยู่แล้ว วันนี้ลองสั่งสลัดไก่พริกไทยดำกับสปาเก็ตตี้ซอสหมูมา อร่อยมาก ต้องบอกว่าหมูนุ่มมาก เส้นสปาเก็ตตี้ก้นุ่มมาก ให้ผักเยอะมาก ถือว่าเป็นเมนูเด็ดของร้าน แนะนำให้ลองกันนะคะดูเพิ่มเติม
สเต๊กอร่อยมาก
เห็นร้านเปิดใหม่ เลยลองสั่งดูค่ะ ดีเกินคาด สั่งสเต๊กเบคอนมา อร่อยมากกกกกกก มีโปรโมชั่น เฟรนฟราย 1 แถม 1 ด้วย จริงๆ ติดใจตรงเฟรนฟราย รสชาติกำลังดีเลย ทำให้นึกถึงร้านเพื่อนสมัยก่อนเลยค่ะ ยังไงลองสั่งดูค่ะ ไม่ผิดหวังจริงๆดูเพิ่มเติม
อร่อย ราคาไม่แพง
สเต๊กหมูคือดีค่ะ ไม่เหนียวเลย แถมตอนนี้มีโปรโมชั่น ฟรี เฟรนฟรายด้วย สลัดในสเต็กก็อร่อย ตอนสั่งหิวมากเลย สั่งข้าวไข่เจียวมาด้วย อันนี้ก็อร่อย ร้านดีมากค่ะ ทำออเดอร์ให้ยันร้านปิด บางร้านนี่ปิดก่อนเวลาอีกดูเพิ่มเติม
ของมาไม่เหมือนในรูปเลยค่ะ ผิดหวังมาก
-สลัดผักมีกระหล่ำปลีฝอย50% ไม่มีคอส ไม่มีเรดโอ๊คค่ะ ไม่เหมือนในรูปค่ะ -สเต็กสันคอหมูย่างจิ้มแจ่วคือหมูย่างหั่นชิ้นธรรมดา แห้งๆ เหมือนหมูย่างตามรถเข็นไม่เหมือนสเต็ก ให้มาจิ้มกับแจ่วเอง มีประมาณ10ชิ้นได้ มาพร้อมกับสลัดถ้วยเล็กกับขนมปังแผ่น ไม่มีเฟรนฟรายนะคะ ขอย้ำว่า ไม่เหมือนสเต็กค่ะ -เราซื้อโปรจากไลน์แมน 2ที่ 178บาท แถมเฟรนฟรายs ตกจานละ 89 บาทแล้วได้แบบนั้น ยังรู้สึกว่าไม่โอเคเลยค่ะ สรุปคือ ...อ่านต่อ