รีวิว Minnie coffee สาขาเดียว

lukakeada
14 ก.ค. 2021
สินค้าไม่ตรงปก

เป็นคนที่สั่งไลน์แมนแทบทุกวัน แต่ยังไม่เคยเจอร้านไหนไม่ตรงปกเลย เพิ่งเจอเนี่ยแหล่ะค่ะ อยากให้ทางร้านเอารูปมาให้ตรงปกกว่านี้ค่ะ สินค้าไม่ได้แย่แต่รูปภาพที่ใส่ กับของที่ได้จริงไม่เหมือนกันเลย เราในฐานะผู้บริโภคก็เสียความรู้สึกนะคะ เหมือนโดนหลอกเลยค่า ลองดูนะคะรูปในร้านไลน์แมน กับของที่ได้ดูเพิ่มเติม

อันนี้คือแซนวิชชีสหมูหยองที่ได้จริงอันนี้คือรูปในร้านไลน์แมนที่ลง
ศิริชัย ใหม่ชุ่ม
24 ต.ค. 2020
ดีดีดีดีอร่อยแน่นอนเลยครับ
12 ก.ค. 2020
สถานที่

เป็นบ้านไม่ใช้ร้านอาหาร ไม่มีที่ให้ไรเดอร์นั่งรออาหาร ต้องยื่นตากแดดรอหน้าบ้านอ่านต่อ

15 ก.ค. 2020
มีเก้าอี้ให้นั่งรอ บริเวณหน้าบ้านน่ะค่ะ เป็นบ้านค่ะ ไม่ใช่ร้านอาหาร ไม่มีเปิดทานหน้าร้านค่ะ และไม่เคยระบุน่ะค่ะว่าเป็นร้านอาหาร และแอปนี้ก็สามารถเปิดให้คนที่ไม่มีร้านขายได้ค่ะ มีหลายต่อหลายร้านน่ะค่ะ ที่ขายในบ้าน ไม่ใช่ร้านนี้ร้านเดียว ถ้าเกลียดหรือไม่พอใจคราวหน้าพูดต่อหน้าน่ะค่ะ จะได้อธิบายให้ฟังค่ะ
🌱🍯🌱pu🦀🦀pu🌱🍯🌱
12 ก.ค. 2020
อร่อยมากคะ...ทั้งนมและขนมปัง...ถูกใจทั้งบ้านคะ...มีโอกาสจะอุดหนุนใหม่นะคะ
15 ก.ค. 2020
กราบขอบพระคุณมากค่ะ 🙏🏻🙏🏻🙏🏻
มายด์
27 พ.ค. 2020
ดี ดี ร้านนี้เค้าแยกให้ค่ะ ไม่ต้องกลัวจะจืด
27 พ.ค. 2020
อร่อย ดีค่ะ ผ่าน ถูกด้วย⭐️⭐️⭐️⭐️⭐️
25 พ.ค. 2020
สินค้าไม่ตรงปก

ในรูปดูน่าอร่อย แต่สั่งมาของจริงคนละเรื่อง ชีสรสชาติแย่ เหมือนเสียแล้วอ่ะ ราคาไม่สมกับของ น้ำสั่งมอคค่า โอเคผ่านอ่านต่อ

27 พ.ค. 2020
สวัสดีค่ะคุณลูกค้า ของคุณลูกค้าเป็นออเดอร์ไหนค่ะ ที่สั่งของไปละไม่ได้รับคุณภาพตามภาพที่โฆษณาค่ะ และหากเกิดปัญหา จริงๆคุณลูกค้าสามารถโทรหาร้านค้า เพื่อเปลี่ยนหรือคืนเงินได้น่ะค่ะ หากสินค้าเป็นตามที่คุณลูกค้าพูดจริง เพราะทางร้านค้า ตรวจสอบออเดอร์ที่คุณลูกค้าสั่งไม่พบค่ะ เลยไม่ทราบว่าสั่งวันไหนเพราะจากขอมูลรายการที่คุณลูกค้าแจ้งมา ไม่พบว่ามีคนสั่งเลย ช่วงเวลา3วันที่ผ่านมา หากพบปัญหากรุณาติดต่อหาร้านค้าน่ะค่ะ ยินดีรับผิดชอบถ้าจริงอย่างที่คุณลูกค้าพูด

Ekaluck Coffee 1
Ekaluck Coffee1
แวะร้านกาแฟย่านสามัคคี ชวนชิมกาแฟคุณภาพดีในราคาที่จับต้องได้ โดนใจทุกคน